หมวดยอดนิยม : รถมือสอง , ครีมทาผิวขาว , ขายสุนัข , มือถือ , รองเท้า , เสื้อผ้าแฟชั่น , โน๊ตบุ๊ค , นาฬิกา , อุปกรณ์สำนักงาน , กล้องวงจรปิด


หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

 
โฟมบ๊าธ อัลจีมารีน FOAM BATH ผลิตภัณฑ์สปา สกัดจากสาหร่ายทะเล มีค่าPH5.5 ใช้อาบน้ำ หรือสปา
ราคา : 950 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : อัลจีมารีน
รุ่น : FOAM BATH
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 25 ก.พ. 2554 14:24:17
วันที่ประกาศ : 19 ส.ค. 2552 13:45:28
เข้าชม : 910 ครั้ง
IP : 58.9.42.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
bombaigroup.com

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
028650427

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
โฟมบ๊าธ อัลจีมารีน ALGEMARIN FOAM BATH นอกจากจะใช้อาบน้ำ และสระผม ได้แล้ว โฟมบ๊าธอัลจีมารีน ยังสามารถนำมาใช้แช่ตัวเพื่อทำสปาได้ ผลิตจากประเทศเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีไขสบู่เป็นส่วนประกอบ มีค่า PH 5.5 ซึ่งเหมาะแก่การทำความสะอาดและรักษาสมดุลของผิว และผสมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและโปรตีนต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิวและต่อเส้นผม มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์อัลจีมารีนเป็นผลิตภัณฑ์ all-in-one มีมอยซ์เจอไรเซอร์ และคอนดิชันเนอร์ ผสมอยู่ในตัวแล้ว ดังนั้นท่านจึงสามารถที่จะสระผมได้โดยไม่ต้องใช้ครีมนวดซ้ำ สำหรับท่านที่เคยชินกับการต้องใช้ครีมนวด ให้ลองสระด้วยอัลจีมารีนและงดการใช้ครีมนวดดูสักระยะหนึ่ง (สัก 3-4 เที่ยว) หากรู้สึกว่ายังต้องการใช้ครีมนวดอยู่ก็สามารถที่จะกลับมาใช้ได้ตามปกติ

แนะนำให้ใช้ FOAM BATH ผสมลงในอ่างอาบน้ำกับน้ำอุ่นๆ เพื่อลงอาบแช่ตัวทำสปาอยู่กับบ้าน ซึ่งนอกจากจะเป็นการชำระร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ยังช่วยสร้างความผ่อนคลายไปด้วยในขณะเดียวกัน

ข้อดีอีกข้อหนึ่งของผลิตภัณฑ์คือในยามเร่งรีบ สามารถนำโฟมบ๊าธมาใช้อาบน้ำ และสระผมใต้ฝักบัวได้เป็นปกติประจำ นำเข้าโดย ห้างบอมใบ

ซื้อ ALGEMARIN FOAM BATH 1 ขวดได้ในราคา 950 บาท จากราคาปกติ 1,050 บาท หรือสามารถหาซื้อได้ที่ แผนกซุปเปอร์สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์ และร้านซาซ่าทุกสาขา

โทร.: 02-865-0427 / 086-505-3080Tag : อัลจีมารีน , บอมใบ , สปา , FOAM BATH , สาหร่ายทะเล , PH5.5
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าใกล้เคียง

เครื่องแว๊กซ์ขน ไฟฟ้าครบชุดพร้อม CDสอนแว...

1,500 ฿

แอลสไตล์บิ

P'diaz ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวจาก paris เพ...

590 ฿

shevasbeau

Aroma Signature in WINTER...

666 ฿

Spa on Gre

ทำเบบี้เฟรซหน้า ด้วย เครื่องนวดหน้า ยกกร...

1,590 ฿

สมใจดอทคอม

เข็มขัดลดกระชับ ลดเอว ราคา 1 990-

1,990 ฿

ร้านนับพรศ

Mooriche สบู่มัวร์ริช หรือมูริช ใหม่สบู่...

1,450 ฿

ร้านอาหารเจักรยานพับได้ , รองเท้ากอล์ฟ , ศูนย์พระเครื่อง , เสื้อผ้าคนอ้วน , แว่นตาแฟชั่น , พระรอด , โฆษณา , เสาเข็ม , ผงบุกกล่องฟ้า , ถังแซท , ที่นอนยางพารา , ขายนก , กลูต้าไธโอน , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , เคสs4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง