หมวดยอดนิยม : แท็บเล็ต , แต่งงาน , จักรยาน , กล้องดิจิตอล , รถมือสอง , รถจักรยานยนต์ , โน๊ตบุ๊ค , ครีมทาผิวขาว , ขายบ้าน , ขายสุนัข


หมวด : หนังสือ

!!! พูดภาษาอังกฤษ เก่ง ได้ ด้วย การเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยจิตใต้สำนึก เก่งภาษาอังกฤษ ได้ภายใน 1 เดือน ด้วยวิธี การสอนภาษา ที่ได้ผลที่สุดในขณะนี้ !!
ราคา : 1,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 21 ก.พ. 2552 11:55:57
วันที่ประกาศ : 14 ก.ค. 2551 21:42:05
เข้าชม : 1,745 ครั้ง
IP : 124.120.107.2xx


ชื่อผู้ประกาศ :
บี

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0863553650

โทรศัพท์มือถือ :
0863553650

ที่อยู่ :
สาทร

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
พิเศษสุดๆ สำหรับผู้สนใจ: แถมฟรี !! คู่มือการฝึกและบริหารสมองด้วยวิธี การใช้จิตใต้สำนึก 1 เล่ม ด่วน !! ของเหลือเพียง 8 เล่ม เท่านั้น


คือทางเรามีบริการปรึกษา และสอนฟรี ตลอดจนจบโปรแกรมค่ะ โดยติวเตอร์มืออาชีพ ที่เคยสอนและฝึกโปรแกรมตัวนี้มาแล้ว จึงรู้ดีถึงเทคนิคต่างๆของการเรียนด้วยวิธีนี้ โดยจะดูแลรายละเอียดของการฝึกทั้งหมดให้ เพราะฉะนั้น คุณจึงสามารถวางใจในการใช้โปรแกรมของเราได้ค่ะ


หลักสูตรการ เรียนภาษาอังกฤษ นี้พัฒนาขึ้นมาโดยศึกษากลไกลการทำงานของสมองของมนุษย์ทั่วไป ว่าจะต้องมีการรับข้อมูลหนึ่งๆ ซ้ำๆกันเป็นเวลานานติดต่อกันอย่างน้อย.......ชั่วโมง สมองของเราจึงสามารถเปลี่ยนกลไกลการบันทึกข้อมูลไปเก็บไว้ในส่วน จิตใต้สำนึกได้ ซึ่งตรงส่วนนี้เองจะทำให้เราสามารถ ใช้ ภาษาอังกฤษ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างอัตโนมัติ โดยไม่ต้องแปลผ่านภาษาไทย เราจึงพูดได้คล่องขึ้นนั่นเอง

ทำไม เรียนภาษาอังกฤษ ที่อื่น หรือวิธีการอื่น ถึงล้มเหลว

เพราะผู้ฝึกไม่ได้ฝึกการรับข้อมูล ภาษาอังกฤษ หรือฝึกฝนการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในแต่ละบทเรียนอย่างต่อเนื่อง และฝึกไม่ถึงจำนวนชั่วโมงขั้นต่ำที่สมองจะสามารถเปลี่ยนกลไกลการบันทึกข้อมูลไปยังส่วน จิตใต้สำนึก ได้ ซึ่งผู้ฝึกก็เลิกฝึกไป หยุดฝึกไป ก่อนจะครบจำนวนชั่วโมงนั้นๆ และการฝึกก่อนหน้านั้นทั้งหมด ก็เท่ากับศูนย์

การฝึกโปรแกรม การ เรียน English นี้ดีกว่าอย่างไร


- โปรแกรมนี้จะออกแบบตารางเวลาการฝึกอย่างละเอียด ผู้เรียนสามารถเข้าใจได้ง่าย และฝึกตามเป็นลำดับขั้นตอนได้ไม่ยุ่งยาก

- โปรแกรม ภาษาอังกฤษ นี้ได้บอกจำนวนชั่วโมงที่จำเป็นจะต้องฝึกต่อเนื่องกันอย่างน้อย...... ชั่วโมงในแต่ละบทเรียน ที่จะสามารถเปลี่ยนกลไกลการบันทึกข้อมูลของสมองให้ไปเก็บไว้ในส่วน จิตใต้สำนึก มาให้ ซึ่งตรงนี้เป็นเสมือนเป้าหมายที่ผลักดันให้เราฝึกต่อไปให้ครบ ก่อนที่จะล้มเลิกการฝึกนั้นเอง

- อธิบายกระบวนการฝึกการคิดให้เป็น ภาษาอังกฤษ โดยตรง โดย ไม่ต้องแปลผ่านภาษาไทย สอนการคิดและเข้าใจโดยวิธี Image and Picture ที่จะทำให้การเรียนเข้าใจง่าย ไม่ต้องคิดผ่านภาษาไทย และใช้งานได้จริง

- มีการให้ฝึกและเรียนรู้คำศัพท์ทุกคำที่จำเป็นจะต้องรู้ในการ เรียนภาษาอังกฤษ ตรงนี้เราจะสามารถจดจำได้เองอย่างอัตโนมัติ โดยทำตามขั้นตอนในโปรแกรมที่ระบุไว้

- สามารถฟัง และพูดสื่อสาร ภาษาอังกฤษแบบ สำเนียงอเมริกัน ได้ ในทุกระดับความเร็วของเสียงพูด ตั้งแต่ช้า จนถึงระดับเร็วมาก

- มีการจัดบทสนทนาเบื่องต้น กว่า 2000 ประโยค ที่จำเป็นจำต้องมีติดตัวไว้ จะทำให้สามารถ พูดภาษาอังกฤษ ได้อย่าง อัตโนมัติ โดยไม่ต้องคิด ซึ่งประโยคเหล่านี้จะสามารถนำไปใช้ได้จริงกับทุกสถานการณ์เพียงแค่เปลี่ยนคำศัพท์ให้เข้ากับสถานการณ์นั้นๆ

การฝึกนี้มีประสิทธิภาพเท่ากับการไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ หรือ ศึกษาต่อต่างประเทศ (ที่ใช้ ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาหลัก) ถึง 6 เดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ทำให้ผู้ฝึกสามารถใช้ ภาษาอังกฤษ ได้ดีขึ้นมาก ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน

คนที่อ่อนภาษาอังกฤษก็สามารถฝึกได้เข้าใจ เพียงทำตามขั้นตอนของโปรแกรม การ เรียนภาษาอังกฤษ ของเรา

หลังจากฝึกชุดนี้แล้วรับรองว่าสามารถฟังข่าว CNN , BCC ได้เข้าใจ 80% และ พูดภาษาอังกฤษ คล่องแคล่วขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

รับรองผล!!! ถ้าผู้ฝึกฝึกตามโปรแกรมที่กำหนด โดยไม่ข้ามขั้น ไม่ทิ้งกลางคัน จะสามารถใช้ ภาษาอังกฤษ ได้ดีขึ้น 90% โดยไม่ต้องมานั่งท่องจำ TENSES หรือ GRAMMAR ให้วุ่นวายอีกต่อไป

พิเศษสุดๆ ราคา 1,500 บาท ลดเหลือ 1000 บาท ด่วน!!!! ภายใน 15 กรกฎานี้


สนใจติดต่อ บี 086-355-3650


นอกจากโปรแกรมนี้ ยังรับ สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แบบระบบจิตใต้สำนึก, แกรมม่า, สนทนา และเพื่อเตรียมสอบ TOEIC และ TOEFL ทั้งตัวต่อตัว และเป็นกลุ่มด้วยค่ะ

บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยค่ะ โทรสอบถามได้ 24 ชั่วโมงค่ะ


สงวนลิขสิทธิ์ ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
"ห้ามนำภาพ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพ บทความหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของบทความ
ในเวบไซต์แห่งนี้ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาติ หากละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด"
ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
กรุงเทพ กรุงไทย ไทยพาณิชย์ กสิกร

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าใกล้เคียง

Dictionary ดิกชั่นเนรี่ อังกฤษ ไทย

399 ฿

unionworld

ขายบ้าน , พระกรุเนื้อดิน , รับเหมาก่อสร้าง , ศูนย์พระเครื่อง , วอลเปเปอร์ติดผนัง , ขายนก , ถังไม้ , รองเท้าผู้หญิง , cathy doll , เสาเข็ม , รองเท้าฟุตบอล , สายลมยาง , ปืนพก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , จักรยาน , จักรยานเสือหมอบ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ ,