มาตามรอยเจ้าสัวใหญ่ กับธุรกิจที่มั่นคง เนเจอร์ แมกซ์ ในเครือกระทิงแดง
ตกงาน หรือ เบื่องานประจำ
ถ้าคุณอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือ ต้องการมีรายได้เสริม
ต้องอ่านทางนี้
นักเรียน นักศึกษาก็ทำได้
ไม่ต้องขาย ออนไลน์ 100%
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน เปิดจองรหัสต้นสาย กับบริษัทในเครือกระทิงแดง ที่อนาคตสดใส กับทีมงานคุณภาพ
สมัคร วันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย และมีเว็บไซต์ขยายงานฟรี
เชิญทุกท่านเข้ามาจองรหัสต้นสายกับทีมงานของเรา คุณจะเป็นใคร อาชีพอะไรจบการศึกษาอะไรก็สามารถพบอิสระภาพทางการเงินอย่างที่ปรารถนาได้
"เพียงแค่คุณเปิดใจให้กว้างและกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง"
บริษัทเครื่องดื่มชูกำลังยักษ์ใหญ่ของไทย และมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ปัจจุบันส่งออกไปยัง 45 ประเทศทั่วโลกทั้งในทวีป เอเชีย ออสเตเลีย ยุโรป และอเมริกา มีฐานการผลิตในประเทศไทย จีน เวียดนาม และมาเลเซีย
วันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ได้เปิดตัวการตลาดธุรกิจเครือข่าย-ขายตรง น้องใหม่ในไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท Nature-Max จำกัด โดยมีเป้าหมายให้เป็นบริษัทเครือข่าย-ขายตรงชั้นนำของคนไทย และยังมีเป้าหมายที่จะขยายออกไปทั่วโลกอีกด้วย เรามีข้อได้เปรียบที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลัง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกเป็นฐานเดิมที่เข้มแข็งอยู่แล้ว จึงไม่เป็นการยากในการทำการตลาดเครือข่าย-ขายตรง ของ Nature-Max
ในระยะแรกนี้ บริษัท Nature-Max จำกัด จะเปิดตลาดด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่คิดค้นโดยคนไทย และใช้เทคโนโลยีการผลิตของ เยอรมันนี โดยบริษัท RP.Scherer จำกัด (อาร์.พี.เชอเรอร์) ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ Circure (เซอร์เคียว) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จาก พืชและสมุนไพรจากธรรมชาติ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน จากประเทศเยอรมันนี และในอนาคตยังจะมีผลิตภัณฑ์คุณภาพ อีกหลายรายการที่จะนำออกมาทำตลาดในลำดับต่อๆ ไป
แผนการตลาดของ Nature-Max ถูกออกแบบให้มีความง่ายต่อการทำงานของสมาชิก สามารถสร้างรายได้ให้กับสมาชิกได้รวดเร็ว มั่นคง และยั่งยืน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีความเป็นสากล เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัท ที่จะให้สมาชิกของ Nature-Max สามารถทำงานและขยายธุรกิจออกไปได้ทั่วโลก
มีระบบการฝึกอบรม และห้องประชุมที่กว้างขวางทันสมัย ระบบคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก ซึ่งสมาชิก Nature-Max ทุกท่าน สามารถทำงานได้ทั้ง ออนไลน์ และ ออฟไลน์
ในโอกาสอันดียิ่งนี้ บริษัท Nature-Max จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญ นักธุรกิจเครือข่าย-ขายตรง ท่านผู้นำ และผู้ที่สนใจทั่วไปทุกท่าน มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการ ธุรกิจเครือข่าย-ขายตรงของคนไทย ให้ก้าวไกลสู่สากล เพื่อดึงเงินตราต่างประเทศเข้ามาพัฒนาประเทศของเรา เพื่อความเจริญก้าวหน้าของคนไทยทุกคน
โอกาสย่อมเป็นของผู้ที่ไขว่คว้าไว้เสมอ
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์หรือไม่มี จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะเวปไซต์ของทีมงาน Nature-Maxsys มีระบบช่วยเหลือต่างๆ อย่างครบครัน เช่น มีระบบการอบรมออนไลน์ทางด้านต่างๆ ให้ท่านได้ศึกษา ไม่ว่าแผนการตลาด การใช้เวปไซต์ การหาผู้มุ่งหวัง และอื่นๆ อีกมากมาย ผมรับรองว่าหากท่านสมัครกับทีมงานเราไม่ผิดหวังแน่นอน
ท่านผู้สนใจท่านใดต้องการทราบรายละเอียดทั้งหมดเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่
http://www.nature-maxsys.com/biz?id=420
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพนิดา โทร 0849999576
ราคา : 200 บาท สนใจติดต่อคุณ : พนิดา
ได้ที่ โทร/e-mail : 084-9999576 Email: Nanchanon@sanook.com
เว็บไซต์ http://www.nature-maxsys.com/biz?id=420
IP : 117.47.108.xx
|