$$$ต้องการขายอาคารพาณิชย์กับอาคารโรงงาน อยู่แถวสามแยกบางบอนทางตัดไปพระรามสอง อยู่ในซอยที่ไปออกหมู่บ้าน dk สามารถทลุได้หลาทาง ออกพระรามสอง สมุทรสาคร บา
$$$ต้องการขายอาคารพาณิชย์กับอาคารโรงงาน อยู่แถวสามแยกบางบอนทางตัดไปพระรามสอง อยู่ในซอยที่ไปออกหมู่บ้าน dk สามารถทลุได้หลาทาง ออกพระรามสอง สมุทรสาคร บางบอน
อาคารพาณิชย์5ชั้นรวมดาดฟ้าเนื้อที่ 48ตรว.มีลิฟท์ในตัว พื้นปูกระเบื้องทุกชั้น ชั้นล่างเป็นพื้นขัดหินอ่อน ราวบันไดเป็นไม้มะค่า ชั้นสอง,ชั้นสาม,ชั้นสี่ ได้กั้นห้องเป็นห้องนอนเรียบร้อย
แล้ว เสาเข็มเจาะคู่ผ่าศูนย์กลาง 50ซม ได้ลงโครงสร้างไว้อย่างแข็งแรงเนื่องจากตอนแรกจะทำไว้เป็นโรงงานประกอบชี้นงานพลาสติก แต่ไม่ได้ทำจึงนำมาทำเป็นบ้านไว้นอนแทนและ
ขายพร้อมโรงงานติดกันเนื้อที่ 100ตรว.โรงงานโครงจั่ว 10x40ม มีลอกไฟฟ้าและเดินสายโรงงานฉิดพลาสติกไว้แล้วสามารถดำเนินการต่อได้เลย และมีเครื่องจักรหลายตัวและอุปกรณ์ เครื่องมือ ต่างๆไว้ขายในราคาที่ถูก เดินน้ำ
เดินไฟไว้พร้อม มีใบอุตสาหกรรม หม้อแปลงไฟฟ้า 400แอมแปร์ ต้องการขายด่วนเพราะจะย้ายบ้าน เนื่องจากต้องการแบ่งสินสมรส ขายในราคาถูกมากๆ สนใจ 0819325051
0879395885 เฮียเม้ง$$$
IP : 202.149.25.2xx
|