|
|
|
| สินค้าพีเจ้นลดพิเศษ ชุดของขวัญ ขวดนม จุกนม แผ่นลดไข้ เบบี้-ไวพส์ ถ้วยหัดดื่ม ที่ตวงนมผง |
 |
| ประกาศหมดอายุ สินค้านี้อาจถูกขายแล้ว | | ต้องการ : | ขาย |
| ประเภทสินค้า : | สินค้าใหม่ |
| ยี่ห้อ : | Pigeon | | ราคา : | ไม่ระบุ |
| วันที่ปรับปรุงล่าสุด : | 11 ก.พ. 2552 |
| วันที่ประกาศ : | 7 ส.ค. 2551 |
| ชื่อผู้ประกาศ : | gift-game shop | | E-Mail : | saowapab6@gmail.com | | จังหวัด : | นนทบุรี | | เข้าชม : | 1,113 ครั้ง |
|
สินค้าพีเจ้นลดพิเศษ ชุดของขวัญ ขวดนม จุกนม แผ่นลดไข้ เบบี้-ไวพส์ ถ้วยหัดดื่ม ที่ตวงนมผง
ชุดของขวัญ พีเจ้นท์
Gift Set Pigeon
บรรจุในกระเป๋าใสพีเจ้น สวยเก๋ เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญสำหรับคุณหนูน้อยทั้งชายและหญิง 1 ชุดประกอบด้วย
1. ขวดนมลายหมีโคโร่ ขนาด 4 ออนซ์ 1 ขวด
2. ขวดนมลายหมีโคโร่ ขนาด 8 ออนซ์ 1 ขวด (ขวดนมผลิตจากโพลีคาร์บอเนต ทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียส
ใช้สี Food Grade ในการพิมพ์ลาย ซึ่งเป็นสีที่ใช้สำหรับอาหาร จึงมีความปลอดภัยสูง)
3. จุกนม ซิลิโคน Dome size M 1 แพ็ค (มี 3 ชิ้น) ผลิตจากวัสดุซิลิโคน มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง
4. ที่ตวงนม 3 ชั้น เพื่อให้ความสะดวกในการชงนมให้ทารก
5. ชามสำหรับบดอาหาร
6. ขวดป้อนอาหารเสริมพร้อมช้อนผลิตจาก
วัสดุโพลีพรอพเพอลีน (Polypropylene)
7. ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว เบบี้ไวพส์ 66 ชิ้น ผลิตจากผ้าเนื้อนุ่ม มีส่วนผสมของโจโจ้บา ออยล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนสำหรับผิวทารกและผู้ใหญ่
ราคาปกติ 659.- พิเศษ 529.-
สอนค้าอีกหลากหลาย
ชุดขวดนมพีเจ้น, ที่ตวงนมผง 3 ชั้น, ขวดเสมือนการให้นมมารดา, จุกนมซิลิโคนพีเจ้น, พีเจ้นท์ ถ้วยหัดดื่ม แบบครบชุด, ผ้าทาป้องกันยุงสำหรับเด็ก พีเจ้น, เบบี้ ไวพส์, แผ่นลดไข้สำหรับเด็ก พีเจ้น
และผลิตภัณฑ์บานาน่า โบ๊ต
อโลเวร่า เจล (ALOE VERA GEL)
คุณสมบัติพิเศษ ผลิตจากว่านหางจระเข้เข้มข้นจึงสามารถคืนความชุ่มชื้นและให้ความเย็นสบายแก่ผิวที่ตรากตรำและสูญเสียความสมดุลจากแสงแดด หากใช้ทันทีหลังออกแดดจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งตึง ไหม้ หรือลอกได้เป็นอย่างดี
สปอร์ต ซันสกรีน โลชั่น SPF 30 (Sport Sunscreen Lotion SPF 30)
ครีมกันแดดที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกลางแจ้ง เช่น เทนนิส กอล์ฟ หรือขี่จักรยานเสือภูเขา มีค่ากันแดดสูงถึง 30 เท่า ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ไหลละลายออกมากับเหงื่อ (Sweat Proof) จึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือลื่นเมื่อต้องจับอุปกรณ์กีฬา
โลชั่นกันแดด SPF 50 (Sun Protection UVA&UVB Lotion SPF 50 )
๐ ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้ถึง 50 เท่า ทั้งในน้ำและบนบก
๐ สูตรไร้สาร PABA ที่ก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง
๐ สูตร Hypoallergenic จึงสามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
๐ มีส่วนผสมเข้มข้นของอโลเวร่า (Aloe Vera) และวิตามินอีที่คืนความชุ่มชื้นและป้องกันผิวแห้งเสียจากแสงแดด
๐ สูตรกันน้ำ (Waterproof) ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถอยู่ในน้ำได้โดยที่ระดับการป้องกันแสงแดดไม่เปลี่ยนแปลง
๐ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ซัน แวร์ SPF 50 (Sun Wear SPF 50) "สินค้าใหม่"
เทคโนโลยีในการปกป้องผิวจากแสงแดดใหม่ล่าสุด Avo Triplex ที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมค่าการปกป้องถึง 50 เท่า (SPF 50) และ Water Prove ช่วยให้มั่นใจได้แม้ขณะออกแดด หรือเล่นน้ำตลอดทั้งวัน พร้อมส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวและเก็บรักษาคงความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใสไร้ริ้วรอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ใช้ได้เป็นประจำทุกวันแม้ไม่ต้องอยู่กลางแดดจ้า
สอบถามดูสินค้าได้เลยจ้า.......
เว็บไซต์ http://www.pantown.com/board.php?id=34141&area=3&name=board1&topic=14&action=view
IP : 118.173.250.xx
|
| ข้อมูล การชำระเงิน |
| โอนผ่านธนาคารที่สะดวก : | SCB, KTB, TFB, BBL |
| |
| ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า |
| การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ : | ไปรษณีย์ |
| |
|
|
|