หมวด : พระเครื่อง ตลาดพระเครื่อง ศูนย์พระเครื่อง

สมเด็จเนื้อทองผสม พิมพ์ใหญ่ อาจารย์เชื้อ วัดสะพานสูง
ราคา : 1,500 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 3 พ.ค. 2563 12:34:17
วันที่ประกาศ : 21 มิ.ย. 2561 11:55:30
เข้าชม : 493 ครั้ง
IP : 122.155.38.xxสมเด็จเนื้อทองผสม พิมพ์ใหญ่ อาจารย์เชื้อ วัดสะพานสูง
มีชนวนพระกริ่งวัดสุทัศน์..รุ่นเก่าๆหลายรุ่นผสมด้วยครับสมเด็จเนื้อทองผสม อาจารย์เชื้อ เป็นพระหล่อแบบโบราณ ตามแบบของวัดสุทัศน์ อาจารย์เชื้อท่านเป็นศิษย์ของ..วัดสุทัศน์ ดังนั้นพระที่ท่านสร้างนั้น จึงมีชนวนของพระกริ่งวัดสุทัศน์ หลายรุ่นเป็นชนวนพระสมเด็จองค์นี้ ด้านหลังมีโค๊ดโดยเป็นโค๊ดที่หล่อในพิมพ์ครับปีที่สร้าง จะอยู่ในช่วงประมาณปี พ.ศ 2510 ครับเคยมีรุ่นพี่เล่าให้ฟังว่า กลางดึกของคืนหนึ่ง ขณะที่พระอาจารย์เชื้อกำลังจำวัตรอยู่ท่านได้ยินเสียงก๊อกแกร๊กผิดปรกติ จึงตื่นขึ้นลุกไปดูปรากฏว่าขโมยมันย่องเข้ามาในกุฏิ ทันทีที่มันเห็นท่าน เจ้าขโมยชักปืนลูกซองยิงสวนไปทันที ปรากฎว่าอาจารย์เชื้อหงายท้องตึงภายหลังปรากฎว่า ท่านไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีรอยแผลใดๆทั้งสิ้น
................................................................
พระทุกองค์รับประกันความแท้ ตามมาตรฐานสากลวงการพระเครื่องภายใน 90 วัน ให้ท่านไปเช็คได้ตามสนามมาตรฐาน ส่งงานประกวดถ้าพระผมไม่แท้ คืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน ตามที่ได้สัญญากันไว้(แต่..พระต้องไม่ถูกล้าง ต้องอยู่ในสภาพเดิมเท่านั้น)
โอนเงินเข้าบัญชี : ธนาคารกสิกรไทยประเภทบัญชี : ออมทรัพย์เลขที่บัญชี : 705-2-02751-5ชื่อบัญชี : กิติศักดิ์ ขำเพ็งสาขา : ถนนประชาอุทิศโทร 0864540353 LINE ID : prathai9( ปล.ถ้าท่านบูชาสูงกว่า 50 บาท แพ็คให้อย่างดี ส่ง EMS ฟรี )
 Tag : สมเด็จ อาจารย์เชื้อ , อาจารย์เชื้อ วัดสะพานสูง
สินค้าใกล้เคียง

พระปิดตาเนื้อเมฆพัตร พิมพ์สะดืดจุ่น หลวง...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระกริ่งไพรีพินาศ พิมพ์บัวเหลี่ยม พ.ศ.24...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระหล่อรูปเหมือน เนื้อทองเหลือง หลวงพ่อโ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระหล่อรูปเหมือนเนื้อทองแดง หลวงพ่อพรหม ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระปิดตา เนื้อเมฆสิทธ์ หลวงพ่อทับ สร้างก...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

หลวงพ่อท่านเอียดดำ หล่อโบราณ วัดในเขียว ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

ตู้แช่เครื่องดื่ม , karmart , รองเท้าเกาหลี , ผงบุกกล่องฟ้า , ขายชิสุ , ลูกลอย , รถชาลี , พาเลท , ตู้ยา , สบู่แครอท , ที่นอนโลตัส , ทัวร์เกาหลี , ขายปอม , เปิดท้ายขายของ , ที่นอนลม , พาเลทเหล็ก , รองเท้าฟุตบอล , เสื้อผ้าคนอ้วน , ผ้าม่านสําเร็จรูป , พัดลมหอยโข่ง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์