หมวด : พระเครื่อง ตลาดพระเครื่อง ศูนย์พระเครื่อง

ตะกรุด ยันต์ตรีนิสิงห์เห หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง (ปิดรายการนี้)
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 3 พ.ค. 2563 12:34:17
วันที่ประกาศ : 8 ก.ค. 2561 14:22:13
เข้าชม : 1,131 ครั้ง
IP : 122.155.35.2xxตะกรุด ยันต์ตรีนิสิงห์เห หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูงดอกนี้ยาว 4 นิ้ว เป็นตะกรุด เนื้อตะกั่วทุบ ถักลาย ๙ เสาตะกรุดสุดยอดในแผ่นดิน ตะกรุดหลวงหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูงแต่...ถ้าไม่ได้เป็นมรดกตกทอดสืบต่อกันมาแล้ว อย่าไปฝันถึงเลยยากที่จะได้มาครอบครอง..เรามาว่ากันถึงตะกรุดสายวัดสะพานสูงที่เรายังสามารถจะหามาครอบครองบูชาได้ โดยไม่ยากเย็นมากนักขอแนะนำ ตะกรุดต่างๆ ที่หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง ศิษย์เอกของหลวงปู่เอี่ยม ที่ได้รับการสืบทอดประสิทธิประสาทตำหรับตำราการสร้างตะกรุดมหาโสฬสมงคล ตะกรุดโสฬส ตะกรุดยันต์ตรีนิสิงห์เห ของ หลวงปู่เอี่ยม แห่งวัดสะพานสูง ไว้จนหมดสิ้นดังนั้น..ถ้าเราอยากได้ตะกรุด วัดสะพานสูง ไว้บูชาติดตัวสัก 1 ดอกขอแนะนำตะกรุด หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง จะเป็นรุ่นไหนก็ได้ครับตามกำลังทรัพย์ของแต่ละท่าน ถ้าเป็นยุคต้นๆราคาค่อนข้างแพงนิดถ้าเป็นตะกรุดในยุคกลางของท่าน ราคาถูกลงมานิด แต่ก็ยังแพงอยู่ถ้าเป็นตะกรุด ในยุคปลายๆของท่านประมาณปี 2480 ราคาย่อมเยาว์ลงมามาก จนเราๆท่านๆสามารถเช่าหาบูชาได้อย่างแน่นอน ถ้าใจรักตะกรุด ของหลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง สามารถใช้แทน ตะกรุดรุ่นเก่าของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ได้อย่างแน่นอนเพราะวิธีในการสร้างไม่ว่าจะเป็นการจารอักขระ การเสกเป่ามนต์พระคาถากำกับ ขณะจารอักขระ เป็นแบบเดียวกับเวลาที่หลวงเอี่ยมสร้างตะกรุด ทุกประการตะกรุด..ดอกที่ผมโพส เป็นตะกรุดยันต์ตรีนิสิงห์เห ของหลวงปู่กลิ่นวัดสะพานสูง เนื้อตะกั่วทุบ ถักกลาย ๙ เสา ลงรักปิดทองมาแต่เดิมปีที่สร้าง น่าจะเป็นช่วงประมาณปี พ.ศ ๒๔๘๐ กว่าๆ ครับพระพุทธคุณ...มีครบทุกอย่างเท่าที่ตะกรุดที่ดีที่สุด เขามีกันล่ะครับตะกรุดต่างๆ สายวัดสะพานสูง พุทธคุณ พึ่งพาได้อย่างแน่นอนครับที่สำคัญเวลาท่านพกพาตะกรุด วัดสะพานสูง จะไปที่ไหนก็แล้วแต่ถ้ามีเหตุการณ์ไม่ดี...ขอให้ท่านนึกถึง หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ดั่งที่ท่านเคยบอกไว้ว่า “ ถ้าหากว่ามีเหตุทุกข์ภัยเกิดขึ้น ขอให้ระลึกถึงท่าน และเอ่ยชื่อท่านแล้วกัน ”
ถ้าท่านสนใจจะเช่าไว้บูชา ติดต่อสอบถาม ตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างครับ
.............................................................................
พระทุกองค์รับประกันความแท้ ตามมาตรฐานสากลวงการพระเครื่องภายใน 90 วัน ให้ท่านไปเช็คได้ตามสนามมาตรฐาน ส่งงานประกวดถ้าพระผมไม่แท้ คืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน ตามที่ได้สัญญากันไว้(แต่..พระต้องไม่ถูกล้าง ต้องอยู่ในสภาพเดิมเท่านั้น)
โอนเงินเข้าบัญชี : ธนาคารกสิกรไทยประเภทบัญชี : ออมทรัพย์เลขที่บัญชี : 705-2-02751-5ชื่อบัญชี : กิติศักดิ์ ขำเพ็งสาขา : ถนนประชาอุทิศโทร 0864540353 LINE ID : prathai9( ปล.ถ้าท่านบูชาสูงกว่า 50 บาท แพ็คให้อย่างดี ส่ง EMS ฟรี )
 Tag : ตะกรุด ยันต์ตรีนิสิงห์เห , ตะกรุด หลวงปู่กลิ่น , ตะกรุด วัดสะพานสูง , ตะกรุด หลวงปู่เอี่ยม
สินค้าใกล้เคียง

พญาคชสีห์ สิงหเดชะ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ...

ไม่ระบุ ฿

สุวัสสพระเ

ผงบุก , พัดลมโรงงาน , ที่นอนยางพารา , ซันคลาร่า , ตู้แช่แข็ง , ไม้อัด , สร้างเว็บฟรี , ครีมน้ำแตก , ทัวร์จีน , รองเท้าผู้ชาย , เปิดท้ายขายของ , ลงโฆษณาฟรี , โหย่งเหิง , ผงบุกกล่องฟ้า , ทัวร์มัลดีฟ , ครีม joa , ขายแมว , ครีมมะหาด , cathy doll , ครีมบาชิ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์