หมวด : คอมพิวเตอร์

EPSON EB-G7200W
ราคา : 299,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : G7200W
ยี่ห้อ : EPSON
รุ่น : G7200W
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 7 มี.ค. 2562 16:35:25
วันที่ประกาศ : 7 มี.ค. 2562 16:32:44
เข้าชม : 127 ครั้ง
โดเมนร้าน : http://www.projectorsurethailand.com
ซับโดเมน : http://projectorsurethailand.plazathai.com
IP : 101.108.86.xx


ร้าน :
หจก.โปรเจคเตอร์ชัวร์

ชื่อผู้ประกาศ :
projectorsure

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
036-614884

แฟกส์ :
036614884

โทรศัพท์มือถือ :
096-4595639

ที่อยู่ :
เลขที่ 20/221 ถ.พระปิยะ ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000 (ตรงข้ามร้าน FERRY,)

จังหวัด :
ลพบุรีฉายภาพได้ทุกที่ ทุกสภาพแวดล้อมทั่วโลกEB-G7200W  โปรเจ็คเตอร์ความสว่างสูงของเอปสัน นำเสนอมุมมองใหม่ เพิ่มความคมชัด ทนทานและอเนกประสงค์ สร้างสรรค์ภาพด้วยเทคโนโลยี C2FineTM, 4K Enhancement* ที่ทันสมัย ให้ภาพที่เสมือนจริง สีสันสดใส มีชีวิตชีวาด้วยความละเอียดสูงสุด เอาชนะทุกข้อจำกัดของทุกพื้นที่ สามารถฉายภาพขนาดใหญ่และให้ภาพที่มีคุณภาพสูง ด้วยอัตราการฉายภาพระยะใกล้ที่น่าอัศจรรย์เพียง 0.35 เท่านั้น**


ความสว่างแสงสูง 7500 ลูเมน


เลนส์ระยะฉายภาพสั้นพิเศษ


วางโปรเจ็คเตอร์แนวตั้งได้


ฉายภาพและจัดวางได้หลากหลาย


การฉายภาพหลายเครื่องแบบไร้รอยต่อ


แก้ไขการผิดเพี้ยนของภาพหรือแก้ไขแนวที่ไม่ตรงกันบนหน้าจอ


 


ให้ภาพที่สวยงาม


WUXGA-ความละเอียดสูงกว่า Full HD


ให้ความละเอียดระดับ WUXGA (1,920 x 1,200 พิกเซล) เพลิดเพลินไปกับภาพที่มีความคมชัดและ ชัดเจนในรูปแบบวิดีโอระดับ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) คุณสามารถฉายภาพที่มีรายละเอียดที่เล็กที่สุดบนจอภาพขนาดใหญ่ได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มประสบการณ์การรับชมภาพเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจให้กับคุณ


 


ให้ภาพสีสันสดใสและสว่างกว่า


หลอดไฟ 400W ให้ความสว่างสูงถึง 8,000 lumens สามารถฉายภาพความละเอียดสูงได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับหอประชุมขนาดใหญ่ ห้องเรียนและห้องประชุม มาพร้อมระบบ optical engine ที่ทันสมัยของเอปสันช่วยให้ความเข้มของสีไม่ลดลงแม้ในห้องที่มีความสว่างสูงก็ตาม คุณสามารถนำเสนอผลงานที่น่าประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยภาพที่มีสีสันสดใสภายใต้สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการจัดการสีของเอปสัน


 


ให้ภาพคมชัด สดใส มีชีวิตชีวา เสมือนจริงที่สุด


ความแตกต่างของความสว่างจากภาพต่อภาพ ทำให้เกิดการสูญเสียรายละเอียดได้ คุณสมบัติ Auto Iris ของเอปสัน สามารถปรับความสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้อัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 50,000 : 1 ปรับภาพให้ชัดเจนขึ้นอัตโนมัติ ทำงานร่วมกับ C2Fine ™ โปรเจ็คเตอร์ EB-G7000 series นำเสนอภาพที่คมชัด มีชีวิตชีวาและให้ความสว่างสม่ำเสมอ เพื่อการนำเสนองานที่ราบรื่นขึ้น


 


Frame Interpolation


เพลิดเพลินกับการเล่นภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดและชัดเจนขึ้น สำหรับภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Frame Interpolation ของเอปสัน ฟังก์ชั่นพิเศษนี้สามารถลบภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการใส่เฟรมตรงกลางระหว่างภาพเพื่อทำให้การเคลื่อนไหวราบรื่นมากยิ่งขึ้น


 


ฟังก์ชั่นปรับสี


ฟังก์ชั่นปรับสีสามารถปรับความมืด ความสว่าง ความอิ่มตัวของสี สำหรับแต่ละสีของ RGBCMY ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม


 


DICOM Mode


โหมดสีที่ผลิตภาพให้มีเงาที่ชัดเจน เหมาะสำหรับการฉายภาพ X-rays และภาพถ่ายทางการแพทย์อื่นๆ*


*โปรเจ็คเตอร์นี้ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่สามารถใช้สำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างแท้จริง


 


เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษ


เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษของเอปสัน ให้ภาพที่คมชัด แม้ว่าเนื้อหาที่ฉายจะมีความละเอียดต่ำและต้องฉายบนจอภาพขนาดใหญ่ก็ตาม ด้วยการประมวลผลข้อมูลแบบเฟรมต่อเฟรม ช่วยให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยังคงมีความคมชัดอยู่ตลอดเวลา


 


ยืดหยุ่นและทนทาน


บำรุงรักษาง่าย


ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟและชุดกรองได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องถอดโปรเจ็คเตอร์ออกจากเพดาน


 


ง่ายในการเปลี่ยนหลอดไฟ


สามารถเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือถอดโปรเจ็คเตอร์ออกมา


 


ง่ายในการเปลี่ยนแผ่นกรอง


ระบบระบายอากาศที่ระบายความร้อน มาพร้อมกับชุดกรองชนิดรอยพับความหนาแน่นสูงและมีขนาดใหญ่ เพื่อป้องกันฝุ่นผงเข้าสู่โปรเจ็คเตอร์ ชุดกรองอากาศสามารถเปลี่ยนได้ง่ายโดยการเปิดฝาครอบด้านข้าง


 


อายุการใช้งานของโปรเจ็คเตอร์ยาวนาน


รวมเทคโนโลยี C2FineTM (Crystal Clear Fine) ที่เป็นลิขสิทธิ์ของเอปสัน จอภาพ LCD และระบบระบายความร้อนของเอปสัน โปรเจ็คเตอร์ EB-G7000 Series สามารถรับประกันการใช้งานถึง* 20,000 ชั่วโมงหรือ 3 ปี (แล้วแต่ระยะไหนถึงก่อน) สำหรับการใช้งานต่อเนื่อง 24/7 ให้ภาพที่สว่างสดใสและคุณภาพสูง ทำงานด้วยเสียงที่เงียบ เหมาะสำหรับห้องประชุม ห้องเรียน พิพิธภัณฑ์ และสถานที่ประชุมต่างๆ


*ภายใต้อุณหภูมิ 25 C ที่มีการเปลี่ยนหลอดไฟ


 


ฉายภาพและจัดวางได้หลากหลาย


ขับเคลื่อนเลนส์ด้วยมอเตอร์ Stepping


ขับเคลื่อนเลนส์ด้วยมอเตอร์ Stepping สามารถวางโปรเจ็คเตอร์ได้หลากหลาย ครอบคลุมความกว้างได้มากขึ้น การเปลี่ยนมุมของเลนส์ด้วยมอเตอร์ทำให้การติดตั้งโปรเจ็คเตอร์มีความยืนหยุ่นสูง และการนำมอเตอร์ stepping แบบใหม่มาใช้ ทำให้คุณสามารถปรับเลนส์ได้อย่างแม่นยำ ด้วยเทคนิค edge blending, stacking หรือเทคนิคอื่นๆ และยังสามารถปรับผ่านรีโมทคอนโทรล ปรับผ่านเครือข่าย หรือแม้กระทั่งโปรเจ็คเตอร์ที่ติดตั้งบนเพดานก็ตาม


 


เลนส์ระยะฉายภาพสั้นพิเศษ, Zero Offset


นวัตกรรมใหม่ของเอปสัน! เลนส์ที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่จำกัด ระหว่างระยะห่างของเลนส์กับจอภาพ ด้วยอัตราส่วนการฉายภาพเท่ากับ 0.35 พร้อมกับ zero-offset และระบบระบายอากาศที่ด้านหน้าของโปรเจ็คเตอร์ ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพบนจอภาพขนาด 100 นิ้วด้วยระยะห่างเพียง 74 เซนติเมตรเท่านั้น เมื่อรวมกับการเปลี่ยนเลนส์ (แนวตั้ง +/- 17% และแนวนอน +/- 10%) ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้คุณสามารถฉายภาพได้อย่างง่ายดายในพื้นที่ที่จำกัด


 


เลนส์ที่มีความกว้างครอบคลุม (อุปกรณ์เสริม)


Epson EB-G7000 series นำเสนอเลนส์ที่มีความกว้างครอบคลุมเป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อให้เหมาะกับงานนำเสนอหรือวัตถุต่างๆ มาพร้อม ELPLX01 zero offset เลนส์ฉายภาพระยะสั้นพิเศษแบบใหม่ คุณสามารถติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ได้ทุกที่ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด


 


จอภาพแยก


จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกันบนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถแสดงพร้อมกันได้ นอกจากนี้การแยกจอภาพระหว่าง digital interface ทั้งสองสามารถทำได้ด้วย Epson EB-G7000 series


 


ฉายภาพ 360 องศาและโหมดแนวตั้ง


โหมดแนวตั้งแบบใหม่ คุณสามารถวางโปรเจ็คเตอร์ด้านข้างได้ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของเครื่อง สามารถฉายภาพในแนวตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้คุณภาพของภาพเสียไป เหมาะสำหรับการฉายภาพโฆษณาและป้ายดิจิตอลและการฉายภาพ 360 องศา คุณสามารถฉายภาพจากมุมต่างๆ ได้โดยไม่มีข้อจำกัด รวมถึงข้อจำกัดด้านพื้นที่


 


ฉายภาพบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้


สามารถฉายภาพบนพื้นผิวที่เป็นแนวระนาบได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถฉายภาพที่สวยงามของคุณบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับงานโฆษณาและการส่งเสริมการตลาด


 


การฉายภาพหลายเครื่องแบบไร้ขอบ


นำเสนอฟังก์ชั่นที่หลากหลายสำหรับการติดตั้งโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง Epson EB-G7000 series ให้คุณสามารถปรับความสว่างของสีและปรับตำแหน่งของพื้นที่ที่ซ้อนกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ภาพที่ราบเรียบและสวยงามแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมฟังก์ชั่น Auto Scaling สำหรับการฉายภาพจากโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่องและฟังก์ชั่น Advanced Edge Blending เพื่อการปรับ edge-blending ให้แม่นยำมากยิ่งขึ้น


 


ระดับความสว่าง/ความเหมาะสมของสี


เพลิดเพลินกับความสว่างและสีสันที่สวยงามในรูปแบบเดียวกัน แม้ฉายภาพจากโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง


 


Point Correction


สามารถแก้ไขการผิดเพี้ยนของภาพในโปรเจ็คเตอร์เครื่องเดียวหรือแก้ไขแนวที่ไม่ตรงกันบนหน้าจอของโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่องได้โดยตรง คุณสามารถปรับความละเอียดได้อย่างรวดเร็วโดยการปรับจุดต่อจุดจากด้านขวาไปยังด้านซ้ายและจากด้านบนลงมาด้านล่าง โดยใช้ matrix สูงสุด 17 x 17


 


ระดับสีดำ


สัมผัสประสบการณ์ระดับสีดำที่ให้ความสว่างสม่ำเสมอ ระหว่างพื้นที่ที่ซ้อนกันของภาพ แม้ฉายภาพจากโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง


 


Edge Blending ที่ทันสมัย


ทำการปรับ edge blending ได้อย่างแม่นยำเพื่อรวมหลายๆ จอภาพสำหรับการรับชมแบบไร้รอยต่อ ด้วยฟังก์ชั่นนี้ คุณสามารถปรับตำแหน่งเริ่มต้นแบบละเอียด และปรับความกว้างของขอบเพื่อให้กลมกลืนกันได้ เช่นเดียวกับพื้นที่ของระดับสีดำ นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้หัวข้อที่สำคัญถูกทับซ้อนกันได้ และสามารถลดขนาดของพื้นที่ที่ซ้อนกัน เพื่อลดเวลาในการรวมภาพหลายภาพได้


 


ปรับภาพอัตโนมัติ


ด้วยฟังก์ชั่นแบบใหม่นี้ ช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการปรับภาพจากโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงเลือก layout ของจอภาพจากเมนู Pre-set และโปรเจ็คเตอร์จะกำหนดพื้นที่ slice, scaling และตำแหน่ง edge-blend โดยอัตโนมัติ


 


เชื่อมต่อได้หลากหลาย


โปรเจ็คเตอร์ EB-G7000 Series ของเอปสัน ใช้ได้กับอุปกรณ์ภายนอกที่หลากหลายและพอร์ตเพิ่มเติม รวมถึง DVI-D, HDMI และ HDBaseT เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ HDBaseT สามารถฉายภาพวิดีโอความคมชัดระดับ Full HD, Audio และ Ethernet ที่มีต้นทุนต่ำผ่าน Cat 5e/6 สายเคเบิลยาวถึง 100 เมตร


 


บำรุงรักษาง่าย


EasyMP Monitor and Message Broadcasting


ด้วย Easy MP Monitor, software ตรวจสอบเครือข่ายของเอปสัน คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมโปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจ็คเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการแจ้งเตือนอีเมล์เพื่อกำหนดอุปกรณ์แจ้งเตือนวิกฤตไว้ล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป


คุณสามารถส่งข้อความหรือประกาศเป็นไฟล์ JPEG ได้พร้อมกันไปยังโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่องผ่านเครือข่าย กรณีนี้ทำให้โปรเจ็คเตอร์ EB-G7000 Series ใช้ประโยชน์ได้มากสำหรับการสื่อสารทันทีที่ต้องการ หรือแม้ในกรณีฉุกเฉิน


 


Web Control


ด้วยการเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์ผ่านเครือข่าย ช่วยให้สามารถปรับและติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สมาร์ทได้


 


Auto Power ON


ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบสัญญาณฉายภาพ เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนอของคุณ


 


คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.3 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย

  • เลนส์โปรเจ็คเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว

  • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม

  • ไม่มี Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ใน halogen flame retardants ที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก


สินค้าอื่นๆ

OPTOMA UHZ65 4K UHD

199,000 ฿

หจก.โปรเจค

OPTOMA UHD65 4K

159,000 ฿

หจก.โปรเจค

OPTOMA UHD50

99,000 ฿

หจก.โปรเจค

OPTOMA EH7700

299,000 ฿

หจก.โปรเจค

OPTOMA X605

169,000 ฿

หจก.โปรเจค

OPTOMA X600

99,000 ฿

หจก.โปรเจค

วอลเปเปอร์ติดผนัง , ตกแต่งบ้าน , เสื้อผ้าคนอ้วน , ขายสุนัข , เสื้อผ้าคนอ้วน , ที่นอนสปริง , ครีมยันฮีของแท้ , ผงบุก , ครีมยันฮี , ลวดเชื่อมแก๊ส , ลิโซ่ , เพียวไวท์ , ขายของออนไลน์ , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร