หมวด : ธุรกิจ บริการ

 
รับทำโปรเจคจบ
ราคา : 3,500 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ใหม่
รุ่น : ใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 5 ธ.ค. 2565 16:41:22
วันที่ประกาศ : 5 ธ.ค. 2565 16:41:22
เข้าชม : 33 ครั้ง
IP : 27.55.86.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
พี่โอ๋

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0645174102

โทรศัพท์มือถือ :
0645174102

ที่อยู่ :
กรุงเทพ

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
*ข้อสำคัญกรณีจ่ายเงินมาแล้วไม่ได้รับคืนนะคะเพราะจะเป็นค่าใช้จ่ายอินเตอร์เน็ตค่าแรงทั้งหมดนะคะขอบคุณคะควรตัดสินใจก่อนสั่งทำหรือสอบถามรายละเอียดก่อนได้คะขอบคุณคะ?????
1 ค้นคว้าเนื้อหางานวิจัยและข้อมูลงานวิจัยทั้งหมด 500 บาท

2 งานเรียบเรียงเนื้อหารูปเล่มวิจัยทั้งหมดอยู่ที่ 2,500บาท

3 โปรแกรมบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนอยู่ที่3,500-6,000บาท
ถ้ากรณีมีรูปเล่มงานวิจัยประกอบกันด้วยกับโปรแกรมเฉพาะรูปเล่มงานวิจัยอยู่ที่2,500บาท+ส่วนโปรแกรมบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนอยู่ที่3,500บาทถึง6,000บาทรับแยกทำด้วยนะคะไม่รับทำเฉพาะวิจัยอย่างเดียวรับทำให้ทุกสาขาวิชาไม่จำเป็นเฉพาะช่างอย่างเดียวรับทำให้ทั้งอาจารยนักศึกษาทุกคณะถ้ากรณีทำควบคู่กันกับงานวิจัยรูปเล่ม

4 โปรแกรม powerpoint 500 บาท

5 รับทำงานวิจัยรูปเล่มค้นหาข้อมูลโปรเจคจบสาขาวิชาช่างทุกสาขาวิชาปริญญาตรี,โปรเจคจบนักศึกษาสาขาช่างทุกสาขาวิชาค้นคว้าหาหัวข้อนำเสนองานโปรเจคไม่รับเป็นเอกสารให้ก้อปข้อมูลใส่folders(โฟลเดอร์)หรือเวริ์ดมานะคะไม่รับเป็นเอกสารหรือPDFไม่รับทำโปรแกรมspssวิเคราะห์ข้อมูลสถิติหรือการคำนวนตัวเลขต้องทำมาให้เรียบร้อยงานให้ก้อปเนื้อหาข้อมูลส่งมาที่ [email protected] นะคะ
6 รับทำโปรแกรมe-Learning สื่อการเรียนการสอน(ไม่รับทำขึ้นเวปเบาร์เซอร์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตให้ไปทำกันเอาเองจะมีไฟล์ไปให้)โปรแกรมจะเป็นลักษณะโปรแกรมบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนลักษณะโปรแกรมจะเป็นโปรแกรม Adode ความสามารถโปรแกรมสามารถสุ่มข้อสอบแต่ละข้อไม่ซ้ำกันได้สามารถ1เครื่อง1โปรแกรม1เครื่องสามารถทำได้หลายคนเพราะข้อสอบจะไม่ซ้ำกันจะมีคะแนนบอกและสรุปผลการประเมินการสอบสามารถนำไปใช้สอนในห้องเรียนเรียนเดี่ยวได้และเข้าใจง่ายกว่าเรียนรวมในห้องเรียนไม่ยุ่งยากซับซ้อน),รับทำให้ครูอาจารย์ที่สนใจไปสอนนักเรียนในห้องเรียน

7 รับทำโปรแกรม Present powerpoint

8 รับทำงานวิจัยรูปเล่มค้นหาข้อมูลโปรเจคจบสาขาวิชาช่างทุกสาขาวิชาสาขาหรือคณะช่างทุกสถาบันรับทำให้นักศึกษาสายที่เรียน

*สายอุตสาหกรรม สาขาช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรม ช่างอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม สาขาช่างทุกสาขา

*สาขาเทคโนโลยีทุกสาขาวิชาช่าง ฯลฯ (ปวส.สาขาช่างทุกสาขาวิชา)รับทำให้ทั้งมหาวิทยาลัยเอกชนและมหาลัยทุกสถาบันไม่รับทำวิจัย ป.โท

9 รับทำงานวิจัยวิทยานิพนธ์บทที่1-5 มีคำนำ,สารบัญ,กิติมากรรมประกาศ,บทคัดย่อ,ไทย,อังกฤษ,ดาต้าชีสไทย-อังกฤษ รวมทั้งรูปเล่มทั้งหมด*เฉพาะสายสาขาช่างอุตสาหกรรมหรือถ้าเป็นคณะอื่นนอกเหนือจากสาขาช่างอุตสาหกรรมนี้ถ้ารับทำได้ก็จะรับทำให้นะคะ(งานเร่งงานด่วนรับทั้งหมด)

10 รับสอนคอมพิวเตอร์เบื้องต้นTag : รับทำโปรเจคจบ , รับทำงานวิจัยรูปเล่ม


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

9. หุ่นจำลองมนุษย์ โครงกระดูก Medical An...

ไม่ระบุ ฿

1.เจริญชัย

สอนดนตรี เปียโน เครื่องเป่า Trumpet Sax ...

800 ฿

Best Music

สบู่หอยทากชินลาลา , ปืนพก , รองเท้าผู้หญิง , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ขายของมือสอง , ปั๊มลม , ที่นอนสปริง , ครีมมะขามพะเยา , ชั้นวางพาเลท , สบู่แครอท , cathy doll , ที่นอนลม , พระลือ , ลวดเชื่อมแก๊ส , โบ้เบ้ , รองเท้าเกาหลี , ใบตัด , โลชั่นมะเฟือง , ที่นอนยางพารา , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , เว็บผู้หญิง