หมวดยอดนิยม : กล้องดิจิตอล , กล้องวงจรปิด , ครีมทาผิวขาว , นาฬิกา , ขายสุนัข , มือถือ , รถมือสอง , ขายบ้าน , อุปกรณ์สำนักงาน , โน๊ตบุ๊ค


หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

 
สเปรย์จำกัดขนถาวร (Kalo Hair Inhibitor Spray นำเข้าจากแคนาดา)
ราคา : 2 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : Kalo
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 23 พ.ย. 2553 16:41:20
วันที่ประกาศ : 23 พ.ย. 2553 16:41:20
เข้าชม : 3,835 ครั้ง
IP : 124.122.56.2xx


ร้าน :
Grace Cosmate

ชื่อผู้ประกาศ :
เก๋

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0815633223

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
KALO ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวร ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศอเมริกาและแคนาดา

ชุดสเปรย์กำจัดขน 2,850.- บาท ประกอบด้วย
- สเปรย์กำจัดขนถาวร 120 ml. (3,500.-)

- Kojic 8% + Alpha arbutin 2% + Vit B3 ขนาด 30ml (850.-)
ลดสีเมลานินเส้นขน

- AHA 8% ลดอาการขนคุด กระชับรูขุมขน 15ml (150.-)

คาโล ทำงานได้อย่างไร

เมื่อเราทำการกำจัดขน ด้วยวิธีการถอนขน หรือการแวกซ์ ต่างๆ รูขุมขนของเราก็จะเปิดชั่วคราวซึ่งด้วยอนุภาคขนาดโมเลกุลที่เล็กของคาโล แฮร์ อินฮิบิเตอร์ สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้นของคาโลก็จะซึมผ่านเข้าไปรูขุมขน เพื่อสกัดและยับยั้งการสร้างขนเส้นใหม่ ลดอัตราการขึ้นของขนใหม่ คาโลเป็นสารสกัดสมุนไพรที่มีส่วนประกอบซัลเฟอร์รีดิวซิ่งธรรมชาติ (Natural Sulfur Reducing) ที่คัดสรรและประดิษฐ์เป็นพิเศษ โดยคาโล จะทำหน้าที่เหมือนสารเร่งปฏิกิริยาที่ทำให้รากขนอ่อนแอ และหลุดร่วงในที่สุด พร้อมทั้งยับยั้งการเกิดขึ้นของขนใหม่ ไม่ระคายเคือง ไม่แดง และ ผิวจะเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น อย่างอ่อนโยน ( ซึ่งผลิตภัณฑ์กำจัดขนโดยทั่วไปมักทำให้ผิวแห้ง กร้าน และระคายเคือง )

คาโล ใช้สะดวก ปลอดภัย ซึ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องนานๆ ขนอาจจะไม่กลับขึ้นถาวร ซึ่งผลจะดีมากขึ้น หากใช้ร่วมกับการกำจัดขนหลังการแวกซ์หรือการถอนขนทันที

*** จะใช้ได้ผลกับเส้นขนที่ถอนขึ้นมาทั้งราก ส่วนเส้นขนที่ขาดจะใช้ไม่ได้ผลใดๆ ***

**รู้จัก Kalo Inhibits Hair Regrowth อย่างละเอียด

KALO เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท NISIM International ที่ศึกษาเกี่ยวกับขนและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรเป็นยี่ห้อแรก ออกสู่ตลาดในปี 1997 ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และความปลอดภัยจากสถาบัน Moscow Medical Academy ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวหนังและไม่ทำให้ผิวแห้ง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้า หู ริมฝีปาก ขอบบิกินี่ จอนผม รักแร้ ขา อก หลัง หนวด คิ้ว

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวร KALO ใช้เทคโนโลยี่ทันสมัยผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ โดยการทำงานหลักจะใช้กลไกธรรมชาติคือ Natural Sulfur Reducer โดยทำให้รากขนไม่ได้รับSulfur ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของขน เร่งให้รากขนอ่อนแอ อย่างรวดเร็ว และยับยั้งชะลอความสามารถในการสร้างเส้นขนใหม่ให้กลับขึ้นมา ทำให้รากขนอ่อนแอ โดยขนจะขึ้นช้าลงและน้อยลง 10% ทุกครั้งที่ใช้ ขนเส้นเล็กและสีจางลง จนไม่ขึ้นเลยในที่สุด ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 6 ครั้งขึ้นไปแล้วแต่ความหนาและชนิดของขน

KALO เป็นหนึ่งใน TOP 5 Permanent Hair Removal Product จากการจัดอันดับสำรวจความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรทั่วโลกเช่น http://hairremoval.topconsumerreviews.com และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งประเภทผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรที่ไม่ใช่การทำเลเซอร์ โดยจัดจำหน่ายทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย

วิธีการใช้แต่ละครั้ง: หลังการกำจัดขนปกติด้วยวิธีแวกซ์หรือถอนหรือเครื่องกำจัดขนยี่ห้อต่างๆ(เช่น Emjoi, Panasonic) หรือหลังการทำเลเซอร์ หรือวิธีอื่นๆที่ดึงขนออกจากรากไม่ใช่การโกนและไม่ใช่ครีมละลายขน(เช่น โอพิลคา,Nair) ให้ฉีดสเปร์ยหรือทาครีมทันที 1 รอบและซ้ำอีก 2 รอบในวันนั้น และ้ฉีดสเปร์ยหรือทาครีมอีก 3 รอบในวันรุ่งขึ้น นวดเบาๆ ให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิว ทำอย่างนี้ทุกครั้งที่มีการกำจัดขน ควรเว้นระยะแต่ละรอบมากกว่า 1 อาทิตย์ขึ้นไปเพื่อให้ขนขึ้นมาพร้อมกัน

ผลิตภัณฑ์โลชั่นและสเปรย์กำจัดขนถาวร Kalo
เป็นสินค้าคุณภาพของบริษัท Nisimในประเทศแคนาดา
ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคือง มีผู้ใช้ในหลายประเทศทั่วโลกTag : กำจัดขน , ขน , รากขน , ถอนขน , สเปรย์ , spry , Kalo , คาโล


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
กสิกรไทย, กรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ไทยพาณิชย์

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
จัดส่งแบบ EMS เท่านั้นติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าใกล้เคียง

เครื่องช่วยฟังรุ่งฟ้าพาณิชย์ S-100

2,000 ฿

รุ่งฟ้าพาณ

หมอนดุ๊กดิ๊กสารพัดประโยชน์

450 ฿

Slendersho

สบู่กระชับหน้าอก สบู่อกเด้ง เคบราเทอร์ 1...

16 ฿

ppbeautysh

สอนเพ้นท์เล็บ สอนต่อเล็บ สอนต่อขนตา สอนป...

1,000 ฿

แอลสไตล์บิ

น้ำมันสมุนไพรรักษาข้อเข่า จากอินเดีย 3 ข...

950 ฿

unionworld

สปาเท้าฟรี 1 ชม. สำหรับคุณแม่ตลอดเดือนสิ...

ไม่ระบุ ฿

Spa on Gre

ขายสุนัข , จักรยานพับได้ , รับเหมาก่อสร้าง , ขายคอนโด , ขายคอนโด , ตู้แช่เย็น , เว็บขายของ , เพียวไวท์ , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , รีดิว , โบ้เบ้ , ตู้ยา , reduce 15 mg , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , จักรยาน , จักรยานเสือหมอบ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ ,