หมวด : กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแฟชั่น

ขายปลีกและขายส่ง กระเป๋าตุ๊กตาหมี กระเป๋าตุ๊กตากระต่าย กระเป๋าช้อปปิ้งพับเก็บได้
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ค. 2559 23:01:48
วันที่ประกาศ : 1 มี.ค. 2554 13:33:27
เข้าชม : 10,624 ครั้ง
IP : 58.10.50.2xx


ร้าน :
chanisara

ชื่อผู้ประกาศ :
นุช

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0899691146

ที่อยู่ :
มีนบุรี

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.ขายของถูก.com

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ขายปลีกและขายส่ง กระเป๋าช้อปปิ้งพับเก็บได้ มีให้เลือกหลากหลายแบบและดีไซน์

ทั้งกระเป๋าตุ๊กตา หมี กระเป๋าตุ๊กตา กระต่าย กระเป๋าทรงถุงช้อปปิ้ง และอื่นๆ

กระเป๋่าทุกแบบ ทำจากวัสดุทนทานและกันน้ำ ใช้งานง่าย พับเก็บได้ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยเก๋ เข้ากระเแสรณรงค์ลดโลกร้อน (Global Warming)ตัวอย่างกระเป๋าช้อปปิ้งพับเก็บได้

1. กระเป๋าตุ๊กตาหมีน่ารักหลากสี พับเก็บได้

ขาย กระเป๋าช้อปปิ้งลดโลกร้อนดีไซน์ใหม่ ตัวกระเป๋าพับเก็บได้เป็น ตัวตุ๊กตาหมี มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับคนที่กำลังหากระเป๋าดีไซน์น่ารักไว้ใช้เป็นของฝากคนที่คุณรัก

ราคาขายปลีกใบละ 149 บาท2. กระเป๋ากระต่ายน่ารักหลากสี พับเก็บได้

ขายกระเป๋าช้อปปิ้งลดโลกร้อนดีไซน์ใหม่ ตัวกระเป๋าพับเก็บได้เป็นตัวกระต่าย มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับคนที่กำลังหากระเป๋าดีไซน์น่ารักไว้ใช้เป็นของฝากให้กับคนที่คุณ รัก

ราคาขายปลีกใบละ 149 บาท

3. กระเป๋าทรงถุงช้อปปิ้งพับเก็บได้

กระเป๋าช้อปปิ้งลดโลกร้อน ทรงถุงช้อปปิ้ง ทำจากวัสดุผ้ากันน้ำ ผ้าเนื้อหนาใส่ของหนักได้ ลายผ้าน่ารักมีให้เลือกเยอะ กระเป๋าพับเก็บได้ 2 ชั้น กระเป๋่าใบใหญ่สามารถพับเก็บได้อยู่ในซองกระเป๋าใบเล็ก พับง่าย เก็บง่าย พกพาง่าย ใช้แทนถุงพลาสติกได้ดี และยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่กำลังหากระเป๋าดีไซน์น่ารักไว้ใช้เป็นของฝากให้กับคนที่คุณรัก

ราคาขายปลีกใบละ 120 บาท

*****ต้องการซื้อในราคาขายส่งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0894999251 (นุช)Tag : กระเป๋าแฟชั่น , กระเป๋าตุ๊กตาหมี , กระเป๋าตุ๊กตากระต่าย , กระเป๋าพับเก็บได้ , กระเป๋าลดโลกร้อน , กระเป๋าช้อปปิ้ง , กระเป๋า , กระเป๋าถือ , กระเป๋าพับได้ , ขายกระเป๋า
สินค้าใกล้เคียง

กระเป๋าผ้าดิบ ขนาดA3

35 ฿

กระเป๋าผ้า

รับสกรีนกระเป๋าผ้า ผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าดิ...

ไม่ระบุ ฿

พันลายกราฟ

ศูนนย์รับซ่อมกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

AL481 CONVERSE CHUCK TAYLOR RED CANVAS 8...

6,390 ฿

JJWestUSA

แป้งโฟมเกาหลี , ผงบุกกวางแดง , ชั้นวางพาเลท , ปั๊มลม , ขายนก , ประกาศฟรี , ที่นอนโลตัส , โลชั่นมะเฟือง , ผงบุก , พาเลท , joa cream pack , คลาร่าพลัส , ประกาศฟรี , ครีมบาชิ , ตู้เชื่อม , ครีมหมอยันฮี , โหย่งเหิง , ปืนยาว , ทัวร์เกาหลี , ครีมเลล่า , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์