หมวด : อุตสาหกรรม เครื่องจักร

 
CRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าวสูตรอะคริลิคมีความยืดหยุ่นสูงทนต่อแสงแดดและUVช่วยลดอุณหภูมิในอาคารแห้งตัวเร็วใช้งานได้
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : CRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าวสูตรอะคริลิคมีความยืดหยุ่นสูง
รุ่น : CRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าวสูตรอะคริลิคมีความยืดหยุ่นสูง
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 18 พ.ย. 2562 05:21:10
วันที่ประกาศ : 31 มี.ค. 2554 07:40:30
เข้าชม : 3,249 ครั้ง
IP : 171.101.125.xx


ร้าน :
บริษัท เปรมทรัพย์ เพอร์เฟค จำกัด

ชื่อผู้ประกาศ :
เปรมฤดี (เปิ้ล)

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0812541122

โทรศัพท์มือถือ :
0812541122,0814640338

ที่อยู่ :
11/54 หมู่ 2 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
MSN: premruedi@hotmail.com

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
CRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าวสูตรอะคริลิคมีความยืดหยุ่นสูงทนต่อแสงแดดและUVช่วยลดอุณหภูมิในอาคารแห้งตัวเร็วใช้งานได้ใน 2ชั่วโมงCRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าวสูตรอะคริลิคมีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแสงแดดและUVช่วยลดอุณหภูมิในอาคารแห้งตัวเร็วใช้งานได้ใน 2 ชั่วโมงCRACK-KOTE 77สารเคลือบป้องกันการรั่วซึมและรอยแตกร้าว สูตรน้ำผลิตภัณฑ์กันน้ำรั่วซึม และกันรอยแตกร้าว เพื่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี- ป้องกันและแก้ไข - กันรั่ว- กันซึม - กันผุ- กันชื้น - กันสนิม- กันยูวี - รอยแตกร้าวCRACK-KOTE 77เป็นสารเคลือบกันรั่วซึมและลบรอยแตกร้าว สูตรอะคริลิค ที่มีน้ำเป็นตัวทำละลายคุณสมบัติของ crack-kote 77:- มีความยืดหยุ่นสูงและช่วยลบรอยแตกร้าว- เป็นสารที่มีสีในตัว ไม่จำเป็นต้องทาสีทับ- ทนต่อแสงแดด และ ยูวี และยัง- ช่วยลดอุณหภูมิในอาคาร จึงช่วยประหยัดค่าใชจ่ายจากเครื่องปรับอากาศ- ช่วยลดเสียงดังขณะที่ฝนตกโดยเฉพาะหลังคา metal sheet- สามารถใช้ได้บนพื้นผิวหลายชนิด- ช่วยป้องกันการผุกร่อนในไม้ และ สนิมในโลหะ- แห้งตัวเร็ว ใช้งานได้ใน 2 ชั่วโมง- ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันดิน ยางมะตอย และไม่มีพิษ- ทนต่อการจราจรได้ดี- ปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์สูตรน้ำพื้นที่ใช้งาน:สามารถใช้บนพื้นผิว คอนกรีต ปูนฉาบ กระเบื้องกระเบื้อง กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือ โลหะภายใน : พื้น ผนังภายนอก : ผนัง หลังคา ดาดฟ้า ระเบียง รางน้ำคุณสมบัติพิเศษของ Crack-KoteWATERPROF FEXIBLE MEMBRANEคุณลัษณะของสินค้า:1.ป้องกันหลังคา, ดาดฟ้า หรือรอยแตกของผนังอาคาร ซึ่งสามารถทนต่อความแปรปรวนของอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งกลางวัน และกลางคืน2.มีความยืดหยุ่นสูง (200%) และปิดงอได้ดีมาก3.การยึดเกาะกับคอนกรีตเป็นเลิศจึงไม่หลุดร่อน4.สามารถทาทับบนคอนกรีตเพื่อปิดบังรอยแตกลายงาของผนังอาคาร และยังเป็นตัวยึดรอยต่อของคอนกรีต5.ป้องกันการเกาะตัวของฝุ่นและสิ่งสกปรก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย6.ปลอดภัยทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมไม่มีสารละลายที่เป็นอันตราย ทำความสะอาดด้วยน้ำธรรมดา7.แห้งเร็ว สามารถทนต่อด่างได้คุณสมบัติพิเศษในการใช้งาน:1.ป้องกันรอยแตก, รอยรั่วของหลังคาหรือดาดฟ้า โดยสามารถทาทับลงบนคอนกรีต,โลหะ,ไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือแม้แต่กระทั่งยางมะตอยก็ได้ด้วย2.ป้องกันรอยแตก,รอยรั่วที่หาจุดไม่พบ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน3.ใช้ได้กับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นหลังคา,ดาดฟ้า,ผนังอาคาร,รางน้ำ,ระเบียง ฯลฯ4.ทนทุกสภาพอากาศไม่กลัวแดด ไม่กลัวฝน ติดทนนานไม่แตกหรือหลุดร่อน5.สามารถนำไปทาได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องอาศัยช่าง สะดวก รวดเร็ว6.ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายโดยสามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำธรรมดาวิธีการใช้สาร:1.ล้างทำความสะอาดคอนกรีตให้สะอาด ไม่ควรให้มีคราบสกปรก หรือคราบน้ำมันตกค้าง2.ผสม Crack-Kote กับน้ำ ในอัตราส่วน 1:1 ทาลงบนคอนกรีตให้ทั่ว รวมทั้งบริเวณคอนกรีตที่แตกลายงาด้วย (เที่ยวแรก)3.ใช้สาร Crack-Kote (ไม่ต้องผสมน้ำ) ทาทับอีกครั้งหนึ่ง (เที่ยวที่สอง)4.ทำความสะอาดลูกกลิ้งหรือแปรงด้วยน้ำ(ไม่ต้องใช้ทินเนอร์หรือสารละลาย)5.ถ้าจำเป็นหรือต้องการให้เนื้อสารปกป้องคอนกรีตได้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถทาทับอีก 1 เที่ยวก็ได้สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ/ รับปรึกษา ให้บริการพร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้าทุกตัวมีใบรับรองสินค้า MSDS
ติดต่อ : เปรมฤดี (เปิ้ล) 081-254-1122, 081-464-0338
E-Mail: premruedi@hotmail.com
11/54 หมู่ 2 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000
***หากท่านมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ข้างต้นนี้ กรุณาติดต่อได้ตลอด ตามเบอร์ดังกล่าวค่ะ **Tag : สารเคลือบกันรั่ว , สารเคลือบกันซึม , สารเคลือบลบรอยแตกร้า , Crack-Kote77 , อะครีลิคกันซึม , ราคาอะครีลิคกันซึม


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
เงินสด

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

น้ำยาป้องกันตะกรันในระบบผลิตน้ำอาร์โอ

ไม่ระบุ ฿

watercarep

จิน T.0875413514 นำเข้า-จำหน่าย LPS Elec...

ไม่ระบุ ฿

JINTANASUP

ขาย LPS Anti-Spatter สเปรย์ป้องกันสะเก็ด...

ไม่ระบุ ฿

บริษัท เปร

จำหน่ายท่อ และอุปกรณ์UPVC CPVC PP PVDF D...

ไม่ระบุ ฿

Doseline

เครื่องวัดความหวานผลไม้ เครื่องดื่ม น้ำเ...

1,490 ฿

ร้านไม้แดด

จำหน่ายปะเก็น ฉนวนกันความร้อน แท่งแก้วไว...

ไม่ระบุ ฿

Kimtech Te

ขายโรงงาน , พระกรุเนื้อชิน , ขายบ้าน , พระกรุเนื้อดิน , ซื้อขายพระเครื่อง , ใบตัด , โลชั่นมะหาด , ปอมขาว , โหย่งเหิง , สบู่กลูต้า , ขายของมือสอง , รองเท้าfitflop , joa cream pack , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , สูตรอาหาร , สอนทำอาหาร , ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงตามราศี , ดวงความรัก , ดวงการงาน , ฤกษ์แต่งงาน