หมวด : ขายบ้าน บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว

ติดฟิล์มอาคาร (ผลงานรุ่งฟ้า คลับ ) ติดต่อ:ช่างโย 08-3388-1133 Email:[email protected]
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : -
รุ่น : -
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 12 ม.ค. 2559 08:31:46
วันที่ประกาศ : 2 เม.ย. 2554 21:24:21
เข้าชม : 2,769 ครั้ง
IP : 49.48.250.2xx


ร้าน :
chang_yo123 film

ชื่อผู้ประกาศ :
ช่างโย

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
08-3388-1133

ที่อยู่ :
อ. คลองหลวง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
....หากท่านกำลังมองหาร้านที่ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสง กันความร้อนให้กับบ้าน อาคาร สำนักงานของท่าน เพื่อให้บรรยากาศและอากาศภายในเย็นสบาย อย่าลืม ร้านช่างโย ฟิล์มกรองแสง เราเป็้นผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับ บ้าน อาคาร สำนักงาน หรือสถานที่ที่ต้องการให้เราติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้ท่าน โดยเราให้การบริการทั่วราชอาณาจักร โดยให้บริการในราคาเป็นกันเองและเราให้คำปรึกษาฟรี หากท่านพร้อมที่จะให้เรารับใช้ท่าน เรามีทีมงานที่เข้มแข็งและมีคุณภาพ
สนใจติดต่อ
ช่างโย
โทรศัพท์มือถือ 08-3388-1133
หรือ Email: [email protected]
ผลงานเพิ่มเติม
http://www.siamshop.com/39wi77pq5126y88-show-1649023Tag : กระจก , ฟิล์มติดกระจก , สติ๊กเกอร์ฝ้า , รับติดฟิลฺ์มอาคาร , ฟิล์มบ้าน , บริการติดฟิล์มอาคาร , ฟิล์มกรองแสงอาคาร , ฟิล์มลดความร้อนอาคาร , ติดฟิล์มกันความร้อน , ฟิล์ม


ข้อมูล การชำระเงิน
นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

บ่อพักโทรศัพท์

ไม่ระบุ ฿

chaengwata

บ่อพักโทรศัพท์

ไม่ระบุ ฿

chaengwata

โรงงาน โกดังให้เช่า อยู่ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์...

100 ฿

hitechsev

รับปูกระเบื้อง รับปูกระเบื้องพื้น รับปูก...

180 ฿

LAND AND

จำหน่าย นั่งร้าน แบบเหล็กเก่า ยูแจ็ค แจ็...

ไม่ระบุ ฿

บ.รุ่งเจริ

รองเท้าวิ่ง , ทัวร์ฮ่องกง , กาแฟลดน้ำหนัก , ทัวร์ยุโรป , ซากรถ , พาเลทเหล็ก , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ครีมหมอยันฮี , ตู้เชื่อม , พัดลมอุตสาหกรรม , ครีมมะขามพะเยา , ไม้อัด , ปั๊มลม , ที่นอน , พระรอด , พัดลมไอน้ำ , ขายปืน , ตู้พระ , ปั๊มน้ํา , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์