หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

คลอลาเจนสด ชนิดน้ำ กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนใต้ผิว ให้หลุมสิว ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำให้ดูดีขึ้น ปรับผิวขาวใสได้ ตลอดท้งวันตามต้องการ ช่วยผ่อนคลาย อ่อนวัย
ราคา : 350 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : mcare
รุ่น : top
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ค. 2561 19:33:33
วันที่ประกาศ : 13 พ.ค. 2554 22:13:52
เข้าชม : 3,570 ครั้ง
IP : 49.230.44.1xx


ร้าน :
หลุมสิว หลุมสิวลึก หลุมสิวเป็นมานาน ปากชมพู ครีมแก

ชื่อผู้ประกาศ :
Nutty

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
088-0785835

โทรศัพท์มือถือ :
086-0287123

ที่อยู่ :
พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย
ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัย ประเทศญี่ปุ่น มอบอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุง ที่จะทำให้ผิวคุณสดชื่นได้ทุกเวลา กับสเปรย์ ไวเทนนิ่ง MCARE REPAIR WATER Collagen (ราคา 520 บาท) สเปรย์น้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เน้นความขาวใส และริ้วรอย ร่องลึกหลุมสิว โดยเฉพาะ เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า แม้ผิวที่แห้งกร้านจากอากาศหนาว ไม่เพียงเป็นสเปรย์น้ำ ที่ให้ความสดชื่น ขาวใส แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา จากคุณค่าส่วนผสมวิตามิน บี3 อบูติน และแร่ธาตุธรรมชาติ ละอองน้ำที่กระทบลงสู่ผิว จะซึมซาบเร็ว รู้สึกได้ถึงความเย็นสดชื่นเบาสบาย โดยปราศจากแอลกอฮอลล์ จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกเวลาและทุกโอกาสที่ต้องการ และยังสามารถใช้ ควบคู่กับการบำรุงจากมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่ เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวสวยยิ่งขึ้น หรือใช้หลังจากแต่งหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย เพื่อเสริมให้เมคอัพติดทนนาน และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้แม้มีเมคอัพอยู่บนใบหน้า โดยไม่เหนอะหนะผิว บรรจุอยู่ในขวดใส หัวสเปรย์แบบกระจาย ช่วยให้ทุกการฉีดเป็นละอองน้ำซึมซาบเข้าสู่ทุกอณูของผิวหน้า

พลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

คุณสามรถใช้สเปรย์น้ำ MCARE REPAIR WATER Collagen เมื่อเวลา...
ฉีด MCARE REPAIR WATER Collagen ทุกเวลาที่ต้องการความสดชื่น เย็นสบายให้กับผิวหน้า
ฉีด MCARE REPAIR WATER Collagen ผ่อนคลายและเพิ่มพลังให้กับผิวที่อ่อนล้าจากภาวะอารมณ์เศร้าหรือตึงเครียด กลับมากระปี้กระเปร่ามีชิวิตชีวา
ฉีดMCARE REPAIR WATER Collagen เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20 ซ.ม. น้ำแร่จะเป็นละอองฝอย เมื่อสัมผัสบนผิวจะซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้สีสันเมคอัพบนใบหน้าเป็นคราบ
ฉีด MCARE REPAIR WATER Collagen ช่วยเติมความชุ่มชื้น สำหรับผิวที่แห้งหยาบกร้านจากความหนาวเย็นของอากาศ หรือเมื่อเวลาเดินทางด้วยการโดยสารเครื่องบินในระยะเวลานาน อุณหภูมิของความกดอากาศต่ำ จะทำให้ผิวหน้าคุณรู้สึกแห้งและหยาบกร้าน คุณสามารถพกสเปรย์น้ำแร่ในระหว่างการเดินทาง เพื่อเติมและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดการเดินทาง
หลังออก กำลังกาย ผิวจะสูญเสียน้ำออกจากร่างกายเป็นจำนวนมาก ทำให้รู้สึกอ่อนล้า MCARE REPAIR WATER Collagen จะช่วยเติมพลังและความสดชื่นให้ผิวหน้าและตัวคุณพลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

วิธีใช้สเปรย์น้ำMCARE REPAIR WATER Collagen

ควร ฉีดสเปรย์น้ำMCARE REPAIR WATER Collagen ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20 ซ.ม. เพื่อให้ละอองของน้ำแร่กระจายได้ทั่วใบหน้า โดยฉีดประมาณ 3 ครั้ง หากฉีดบนผิวหน้าที่เปลือยเปล่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสดชื่นยิ่งขึ้น หลังจากฉีด ใช้มือทั้ง 2 ข้าง ตบเบาๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้ผิวหน้ารับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้ได้ ทุกเวลาตามต้องการ


MCARE REPAIR WATER Collagen ...พลังความชุ่มชื้น และ ความ ขาวใส ของผิวหน้า

หลังใช้ 14 วัน

จุดด่างดำ รอยดำแดง จางหาย ฝ้ากระ จางลง

หลุมสิว ร่องลึก ผิวหย่อนยาน ดูตื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัด

ผิวหมองคล้ำขาวใส กระชับ

รูขุนขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ผิวอิดโรย อ่อนล้า ฟิ้นตัวขึ้น ผิวสดใสกว่าเดิม

เปล่งประกาย มีออร่า และชุ่มชื่นไม่มัน

ผ่อนคลาย กลิ่น เอกลักษณ์ ช่วยให้ผิวเย็นสบายไม่ระคายคืองTag : หน้าใส , ผิวขาวใส , หลุมสิวตื้น , ผิวขาวเรียบเนียน , ลดรอยหลุมสิว , ลดริ้วรอยร่องลึก , หลุมสิว , สิวอักเสบ , ผิวขาวกระชับ , ผิวอ่อนเยาว์


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ไทย์พานิชย์ กสิกร

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ฝักบัวกรองน้ำแร่ Shower filter head รหัส...

320 ฿

คลีนฟิลเตอ

ครีมหน้าขาว กระจ่างใส

180 ฿

Smart Choi

เครื่องแว๊กซ์ขน ไฟฟ้าครบชุดพร้อม CDสอนแว...

890 ฿

แอลสไตล์บิ

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

ครีมหน้าใส , ที่นอน , ขายปอม , พาเลทพลาสติก , ใบเจียร , ทัวร์ญี่ปุ่น , รองเท้าส้นสูง , ครีมคูเวต , คอลลี่พิ้ง , ปืนพก , พระรอด , ที่นอนปิคนิค , ครีมหอยทาก , รถชาลี , ครีมมะขามพะเยา , พระผง , คลาร่าพลัส , ทัวร์พม่า , ขายลูกหมา , ทัวร์สิงคโปร์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์