หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

 
โบท็อกซ์ Botox พร้อมบริการจองคิวนัดแพทย์ แนะนำเตรียมตัวก่อนและหลังทำ ติดต่อปิ่น 0869088798
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 28 เม.ย. 2559 05:39:34
วันที่ประกาศ : 25 พ.ค. 2554 14:25:04
เข้าชม : 5,438 ครั้ง
IP : 203.144.144.1xx


ร้าน :
ศัลยกรรม ความงาม บริการแนะนำแพทย์ จองคิวนัดแพทย์ ต

ชื่อผู้ประกาศ :
ปาริชาต(ปิ่น)

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0869088798

โทรศัพท์มือถือ :
0869088798

ที่อยู่ :
อ.เมือง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ลดรอยตีนกา รอยย่นหว่างคิ้ว รอยย่นหน้าผาก ลดกล้ามเนื้อกราม ลดกล้ามเนื้อน่อง ด้วยยาโบท็อกซ์ botox

Botox คืออะไร ?
Botox (Botulinum toxin-A) เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า BTA เป็นสารโปรตีนชนิดหนึ่งที่เรานำมาใช้รักษาริ้วรอยที่เกิดจากกล้ามเนื้อ ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อโดยเมื่อเราฉีด Botox เข้าไปที่ริ้วรอยในปริมาณยาเพียงเล็กน้อย ยาจะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อนั้นทำงานน้อยลงและคลายตัว เมื่อกล้ามเนื้อคลายตัว ผิวหนังก็จะเรียบและไม่มีรอยย่น

การแก้ไขริ้วรอยเหี่ยวย่น โดยการฉีดสาร Botox จึงเหมาะกับริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากการหดเกร็งตัวของกล้ามเนื้อมากกว่าปกติ เช่น รอยย่นจากการขมวดคิ้ว ริ้วรอยตีนกาเวลายิ้มหรือหัวเราะ รอยย่นบริเวณหน้าผาก แต่ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณร่องแก้ม มักไม่ได้ผลจากการฉีดสาร Botox

การฉีด Botox จะใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น โดยใช้ยาปริมาณเพียงเล็กน้อย และใช้เข็มที่มีขนาดเล็กที่สุดในการฉีด ซึ่งจะรู้สึกเหมือนมดกัด หลังจากฉีดคนไข้สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ

การออกฤทธิ์ของยา เป็นการออกฤทธิ์เฉพาะบริเวณที่ฉีดเท่านั้นไม่มีผลกับกล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ โดยจะเริ่มออกฤทธิ์หลังจากที่ฉีดไปแล้วภายใน 2-3 วัน และเห็นผลสูงสุดภายใน 7-14 วัน แล้วจะยังคงสามารถอยู่สภาพนั้นได้ประมาณ 4-6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ขนาด ยาที่ฉีด และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ หลังจาก Botox หมดฤทธิ์ กล้ามเนื้อจะกลับมาหดตัวตามปกติ รอยย่นของผิวหนังจะค่อย ๆ กลับคืนสู่สภาพเดิม โดยที่ไม่มีผลแทรกซ้อนใด ๆ เนื่องจากไม่มีการตกค้างของยา การฉีด Botox ซ้ำ สามารถทำได้ตามความต้องการ การฉีดซ้ำโดยไม่ทิ้งช่วงหลังยาหมดฤทธิ์นาน จะช่วยให้ยามีฤทธิ์อยู่ได้ยาวนานขึ้น

หากท่านต้องการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยตีนกา โบท็อกซ์ลดรอยย่นหว่างคิ้ว โบท็อกซ์ลดรอยย่้นหน้าผาก โบท็อกซ์ลดกล้ามเนื้อกรามทำให้หน้าเรียว โบท็อกซ์ลดกล้ามเนื้อน่องทำให้น่องเรียว ฉีดสารฟิลเล่อร์เติมร่อยแก้ม ฉีดลดรอยย่นใต้ตา โดยที่ท่านสามารถระบุแพทย์ได้ หรือกรณีไม่ทราบ เราสามารถแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้ท่านได้ โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า และในวันที่ท่านมาโรงพยาบาล จะมีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับอำนวยความสะดวกให้ท่านโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้ จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ หลังจากท่านใช้บริการเรียบร้อยแล้ว เรายังบริการแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำอีกด้วย

หากท่านต้องการข้อมูลการทำศัลยกรรมเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลและราคาการทำศัลยกรรม
โดยสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
Email : pin2418@gmail.com
Phone : 086-908-8798Tag : โบท็อกซ์ , โบท็อกซ์ ราคา , โบท็อกซ์ ลดน่อง , โบท็อกซ์ลดกราม , โบท็อกซ์หน้าเรียว , botox หน้าเรียว , botox ราคา , botox ลดน่อง , botox ลดกราม , โบท็อกซ์ ลดริ้วรอย
สินค้าใกล้เคียง

จำหน่ายเครื่องมือกำจัดสนิมกระจกตา Cornea...

ไม่ระบุ ฿

2. เจริญชั

เครื่องสปาพาราฟิน มือ-เท้า ครบชุดเครื่อง...

3,200 ฿

แอลสไตล์บิ

รับสอนเพ้นเล็บจังหวัดชลุรี ประจวบคีรีขัน...

3,500 ฿

Nail stati

ประกาศฟรี , cathy doll , รถชาลี , เสื้อผ้าคนอ้วน , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , ครีมโสม , พระลือ , ขายนก , คอลลี่พิ้ง , ที่นอนสปิง , ชั้นวางพาเลท , ไม้อัด , ครีมน้ำแตก , คลาร่าพลัส , ขายรถป๊อป , ถังแซท , ครีมคูเวต , พัดลมโรงงาน , ที่นอนปิคนิค , ปอมขาว , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์