หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส Green Herbal GH ราคาพิเศษ ปลอดภัย ผ่าน อย.แล้ว ติดต่อปิ่น 0869088798
ราคา : 350 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : green herbal
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 28 เม.ย. 2559 05:39:41
วันที่ประกาศ : 20 ก.ค. 2554 20:47:50
เข้าชม : 4,259 ครั้ง
IP : 203.144.144.1xx


ร้าน :
ศัลยกรรม ความงาม บริการแนะนำแพทย์ จองคิวนัดแพทย์ ต

ชื่อผู้ประกาศ :
ปาริชาต(ปิ่น)

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0869088798

โทรศัพท์มือถือ :
0869088798

ที่อยู่ :
อ.เมือง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
เซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ราคา 450 บาท
ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวจนคุณสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า รักษาความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปกป้องผิวให้สุขภาพดี ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าเสริมความเนียนเรียบกระจ่างใสทั่วใบหน้า หลังล้างหน้าใหม่ๆ เช้า-เย็น ควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใสก่อนเป็นอันดับแรก

ครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) ราคา 450 บาท
ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส เพื่อสุขภาพผิวดี ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้นแก่ผิวหลังเผชิญกับมลภาวะ ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ และยืดหยุ่น ขาวกระจ่างใส มีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น ควรทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษต่อจากเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใสเช้า-เย็น เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

เซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum) ราคา 450 บาท
เซรั่มบำรุงรอบดวงตาเข้มข้นพิเศษ ช่วยลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นใต้ตา ช่วยลดถุงไขมันใต้ตา ใต้ตาบวมแก้ปัญหารอยดำคล้ำใต้ตาที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพิ่มความช่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตาเนื้อครีมซึมซาบเร็ว ช่วยลดริ้วรอยจากวัย เช่น รอยตีนกา ควรทาบริเวณใต้ตาและหางตาเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น จะเห็นผลชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตาและความหมองคล้ำใต้ตาลดลงอย่างชัดเจน

ครีมหน้าขาวใส (Whitening Cream) ราคา 350 บาท
ผลิตภัณฑ์สูตรธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้เปลี่ยนเป็นผิวขาวสดใส เห็นผลชัดเจนภายใน 7-14 วัน เนื้อครีมสกัดจากสมุนไพรสดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม ปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่แพ้ ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 10-1-5312062 ควรทาครีมหน้าขาวใส (Whitening Cream) บางๆทั่วหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น ควรทาต่อจากครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ

ครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส (Extra Whitening) ราคา 450 บาท
ปรับสภาพผิวให้ขาว ใส เหมาะสำหรับผิวหน้าที่เป็นฝ้าลึก กระลึก และจุดด่างดำ สามารถรักษาฝ้าแดด หนาหรือฝ้าจากฮอร์โมน ทำให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้เปลี่ยนเป็นผิวขาวสดใส เนื้อครีมสกัดจากสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม ปลอดภัย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หลังใช้หน้าไม่แดง ผิวไม่บาง

ครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 ราคา 450 บาท
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB จากแสงแดดได้ยาวนานด้วย SPF 60 ช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอกัน ช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแห้งสบายและมีโทนสีคล้ายกับสีผิวคนเอเซียสามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ โดยไม่เหนียวเหนอะ เนื้อครีมละเอียด นุ่ม ปกปิดดีเยี่ยม ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสหลังทาแป้ง ปลอดภัยเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่แพ้ ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 10-1-5312475 ควรทาครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 บางๆทั่วหน้าเป็นลำดับสุดท้ายก่อนทาแป้งเป็นประจำทุกวันเฉพาะตอนเช้า

ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ราคา 350 บาท
ครีมสมุนไพรจากธรรมชาติสำหรับรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิว ฝ้า กระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวที่มีอาการอักเสบยุบลง ช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางหายไป เนื้อครีมมีสีเขียวเข้มซึ่งสกัดจากสมุนไพรสดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆจึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม ปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่แพ้ ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 10-1-5312469 ควรทาบางๆ และแต้มตามจุดเป็นลำดับสุดท้ายต่อจากครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส เนื่องจากเนื้อครีมเป็นสีเขียวเข้มจึงควรทาเฉพาะก่อนนอน


คำแนะนำเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)เรียบร้อยแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท สารไฮโดรควินิน สารเดกซาเมทาโนน สารเพลดนิโซโลน และกรดเรทิโนอิก สกัดจากสมุนไพรสด ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็นเพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม และควรทาหลังล้างหน้าใหม่ๆ เนื่องจากใบหน้าที่ชุ่มชื้นจะทำให้เนื้อครีมซึมซาบลงบนผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์
ตอนเช้า หลังล้างหน้าควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ก่อนเป็นอันดับแรก ต่อจากนั้นทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) และทาเซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum) เฉพาะบริเวณใต้ตาและหางตา เนื้อเซรั่มและครีมน้ำนมจะซึมซาบเร็วไม่เหนียว เหนอะหนะ ต่อจากนั้นทาครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส บางๆให้ทั่วใบหน้า และทาครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 เป็นลำดับสุดท้าย ก่อนที่จะทาแป้ง และแต่งหน้าปกติ

ตอนเย็น หลังล้างหน้าควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ต่อจากนั้นทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) และทาเซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum)ต่อจากนั้นทาครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส ให้ทั่วใบหน้า และทาด้วยครีมรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นลำดับสุดท้าย

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยผ่านทางอีเมลล์ pin2418@gmail.com
หรือโทรศัพท์สั่งซื้อสินค้าที่คุณปาริชาต (ปิ่น ยันฮี) เบอร์ 086 908 8798

2. โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์
สาขาบางกะดี บัญชี ออมทรัพย์
ชื่อบัญชี น.ส.ปาริชาต ปิ่นวิเศษ
เลขที่ 329-258594-5

บริการจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท ทั่วประเทศTag : green herbal , gh , Green Herbal , GH , ครีมหน้าขาวใส , ครีมสิืว ฝ้า กระ , Botox ใต้ตา , เซรั่มหน้าขาวใส gh , ครีมกันแดด gh


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์
สาขาบางกะดี บัญชี ออมทรัพย์
ชื่อบัญชี น.ส.ปาริชาต ปิ่นวิเศษ
เลขที่ 329-258594-5

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ฝักบัวกรองน้ำแร่ Shower filter head รหัส...

320 ฿

คลีนฟิลเตอ

ครีมหน้าขาว กระจ่างใส

180 ฿

Smart Choi

เครื่องแว๊กซ์ขน ไฟฟ้าครบชุดพร้อม CDสอนแว...

890 ฿

แอลสไตล์บิ

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

ใบเจียร , รีดิว , ปั๊มลม , ปืนพก , โลชั่นมะเฟือง , ลวดเชื่อมแก๊ส , พระลือ , แป้งโฟมเกาหลี , ทัวร์ญี่ปุ่น , ตู้แช่เค้ก , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ครีมยันฮี , ครีมเลล่า , จานส้ม , ขายชิสุ , สบู่แครอท , ลงประกาศฟรี , โทรศัพท์มือถือ , ขายของมือสอง , โฆษณา , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์