หมวดยอดนิยม : พระเครื่อง , กล้องดิจิตอล , แท็บเล็ต , กระเป๋า , นาฬิกา , รถจักรยานยนต์ , กล้องวงจรปิด , มือถือ , ครีมทาผิวขาว , รองเท้า

หมวด : อื่นๆ จิปาถะ

เหรียญหลวงปู่ฝั้น อาจาโร เนื้ออัลปาก้าแท้ รุ่นแรก2507 มีจุดในพ.ศ. (ขัดและไม่ขัด)
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : เหรียญหลวงปู้ฝั้น อัลปาก้าแท้ (ข้ดและไม่ขัด)
รุ่น : รุ่นแรก ปีพ.ศ.2507
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 25 ก.ค. 2556 09:39:06
วันที่ประกาศ : 22 ก.ย. 2554 12:54:50
เข้าชม : 11,666 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://mumphra.plazathai.com
IP : 180.183.112.xx


ร้าน :
มุมพระ

ชื่อผู้ประกาศ :
เสือ

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0858617767

โทรศัพท์มือถือ :
0858617767

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
ทางมือถือเหรียญอัลปาก้า หลวงปู่ฝั้น อาจาโร ปี พ.ศ. 2507 สกลนคร (มีจุดใน พ.ศ.) พระภิกษุกัมมฐาน สายหลวงปู่มั่น ภูริภัตโต กำหนดมูลค่าในทาง ธุรกิจพานิชย์ ไว้ องค์ละ 600,000.-บาท (หกแสนบาท) ไม่ลด และไม่เพิ่มมูลค่า แต่ถ้าเป็นผู้ที่ศรัทธาหลวงปู่ ต้องการไว้ใช้จริง ตามแนวทางพุทธคุณ เรียนเชิญติดต่อพูดคุย ในราคาที่เหมาะสม และรับได้ทั้งสองฝ่าย

(มูลค่าการเล่นหาในทางธุรกิจ ทราบมาว่า 7 หลักเข้าไปแล้ว อาจเป็นเพราะความหายาก และประสบการณ์จากผู้ที่นับถือเลื่อมใส หรือความเป็นพระภิกษุสงฆ์ ที่น่าเลื่อมใส ซึ่งปัจจุบันหาพระที่เป็นพระจริงๆ ไม่ค่อยเจอ)

ข้อพึงสังเกต เหรียญหลวงปู่ฝั้นนี้ ผู้รู้ในอดีต เคยบอกไว้ว่าเหรียญต่างๆ นั้นสิ่งแรกให้สังเกตว่าเหรียญต้องไม่บวม และมีกระแสของโลหะ ซึ่งจะเป็นธรรมชาติ ตามกาลเวลา ต่อให้ขัดก็จะกลับมีกระแส จุดสำคัญที่เรียกว่าจุดตาย ของเหรียญหลวงปู่ฝั้นในอดีตนั้นให้สังเกต คือ ด้านหน้าตรงผิวเหรียญซ้าย-ขวา ให้เอียงเหรียญดูจะเห็นเส้นที่เรียกกันว่าเส้นขนแมวทั้ง 2 ด้านเป็นเส้นตรง (ต้องมีไม่มีไม่ได้) ส่วนที่อื่นนั้น เช่น ตรงไหล่หลวงพ่อจะมีเหมือนเป็นจุด ตรงคำว่า อ จะมีเหมือนขีดให้เห็นชัดเจน ส่วนด้านหลังตัวอักษร ถ หลังเหรียญ เส้นลากตัวอักษรจะไม่ติด (แหว่งไป) ตัว ม ตรงวัดถ้ำขามจะเป็นเหมือนมี ม ซ้อน ชัดบ้าง เลือนรางบ้างแล้วแต่สภาพของเหรียญ ใต้อักษรมีเลข 219 กำกับไว้ ปัจจุบันทางธูรกิจกำหนดอะไรก็ไม่ทราบได้ ดูแปลกๆ และไม่กล่าวถึงจุดสำคัญที่ต้องเอียงเหรียญดู ( ท่านใดที่มีเหรียญลักษณะเดียวกันนี้ลองพิจารณาดู สันนิฐานไว้ก่อนว่าแท้เพราะ 2 เหรียญนี้ ที่มานั้นขอมาจากผู้บังเกิดเกล้าของผมเอง และล้างเพื่อดูโลหะ และกระแส ความสวยงาม ซะ 1 เหรียญ และห้อยใช้อยู่ 1 เหรียญ สมัยบิดาไปรับราชการทหารอยู่จังหวัดอุบลราชธานี และไปราชการที่จังหวัดสกลนครบ่อยครั้ง )

การรับเช่าทางพานิชย์น่าที่จะพึงระลึกไว้บ้างว่า ผู้ที่นำวัตถุมงคลมาเพื่อให้เช่านั้น เขาอาจมีความจำเป็นอย่างหนึ่งอย่างใด การรับเช่า ในมูลค่าที่เป็นธรรม เท่ากับว่าผู้ที่รับเช่าได้ทำบุญกุศลไปในตัว ความเจริญรุ่งเรืองก็จะตามมา เพราะธุรกิจนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ ศรัทธา วัตถุมงคลใดที่กำหนดมูลค่าไว้ สูง หรือที่เรียกว่า ?พระหลัก? ก็ควรที่จะให้มูลค่าที่เป็นธรรม นั่นถึงจะเรียกว่า ?เซียน? แท้จริง การรับหรือไม่รับเช่านั้น ก็ควรชี้ให้ชัดไปว่าทำไม เช่น ไม่ตรงกับข้อกำหนดมาตรฐานสากล ยังไม่มี order เช่าไปcaption มันจม ก็ว่าไป อย่าบอกเลยว่า ชอบ ไม่ชอบ ถึง ไม่ถึง หน้าใช่ ไม่ใช่ ผู้นำมาให้เช่าเขาไม่ได้ให้เราชอบ ไม่ชอบ เพียงแต่ต้องการทราบว่าจะรับเช่า หรือไม่รับเท่านั้น ถ้าเป็นไปได้ก็บอกเขาไปตรงๆ ว่ารับไม่รับเพราะอะไร คนรุ่นใหม่เขาเข้าใจ และศึกษาวัตถุมงคลอย่างเป็นเหตุเป็นผลพอสมควร กาลเวลามันเปลี่ยนไป ..Tag : เหรียญลปฝั้น อาจาโร


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ทางธนาคารที่ตกลงกัน

นัดเจอกันแล้วชำระ
ที่ธนาคาร ชำระเป็นแคชเชียร์เช็คหรือเงินสด

ชำระเงินแบบอื่นๆ
เงื่อนไข 1. ไม่ประกันพระ เพราะ พระเป็นวัตถุมงคล ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่สิ่งของ หรือสินค้า ที่จะต้องมารับประกัน โปรดตรวจดูให้ละเอียด ยินดีให้ตรวจเช็คด้วยเครื่องตรวจอายุพระ(ถ้ามี) กรณีพระอายุ 100 กว่าปี พิจารณาให้ถ่องแท้ มั่นใจแล้วค่อยสรุปเช่าไป (ผู้ที่ดูรูปอย่างละเอียดในทางพุทธคุณแล้วพิจารณาย่อมที่จะสรุปได้ในระดับหนึ่งว่าแท้หรือไม่แท้

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
ธนาคาร

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
ธนาคาร

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
ธนาคาร

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ธนาคาร


ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าอื่นๆ

ปิดตาหลวงปู่เอี่ยมวัดสะพานสูง

600,000 ฿

มุมพระ

เหรียญหลวงปู่ชอบ รุ่นพิเศษ วัดป่าสาระวาร...

50,000 ฿

มุมพระ

เหรียญหลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล 2509

20,000 ฿

มุมพระ

เหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง 2486

45,000 ฿

มุมพระ

ชินราชอินโดจีน

80,000 ฿

มุมพระ

เหรียญ เอ็ม 16 หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง

35,000 ฿

มุมพระแท็บเล็ตจีน , จักรยานฟิกเกียร์ , รับเหมาก่อสร้าง , จักรยานพับได้ , จักรยานพับได้ , เพียวไวท์ , karmart , ครีมยันฮี , ตู้โชว์เค้ก , ครีมมะขามพะเยา , ขายชิวาวา , กลูต้าไธโอน , เสาเข็ม , จักรยาน , จักรยานเสือหมอบ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , ความรัก , โทรศัพท์มือถือ ,