หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

 
น้ำหอม pheromone ฟีโรโมน กลิ่นเสน่ห์เรียกหารัก สำหรับดึงดูดเพศตรงข้าม
ราคา : 1,990 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ANDRO VITA PHEROMONE (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
รุ่น : ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณ
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 20 ธ.ค. 2559 19:11:51
วันที่ประกาศ : 26 ก.ย. 2554 09:30:34
เข้าชม : 871 ครั้ง
IP : 171.99.160.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
เบิ้ล

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0818552324

โทรศัพท์มือถือ :
0818552324

ที่อยู่ :
ถ.สุขุมวิท36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
ร้านsexy4partyเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมัน
ANDRO VITA PHEROMONEกลิ่นเสน่ห์เกินห้ามใจใช้เพิ่มและดึงดูด ความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกต้องการเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดหลายท่านอาจเข้าใจ ผิดPheromoneไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะครับ
ฟีโรโมนช่วยให้เพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นรู้สึก อบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา คุยด้วยแล้วรู้สึกดี หอมสดชื่น สดใส เร้าใจในผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลงฟีโรโมนจะมีมากในเด็กสาวและคนท้องดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลง ตามจุดชีพจรต่างๆบนตัวคุณเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัว คุณดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าหากระหว่างที่คุณกำลังหันหลังทำกับข้าวแล้วเค้า จะเข้ามาโอบกอดคุณและนั่งอ่านหนังสือหรือดูละครกับคุณทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับ คุณมากขึ้นแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE

เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ส่วนเพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นฟีโรโมนจะลด กำแพงป้องกันตัวทำให้เปิดใจมากขึ้นยอมรับมากขึ้นทำให้การพูดคุยกันในครั้ง นั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าปรกติซึ่งคนคนนั้นที่คุณพูดคุยด้วยอาจ มีมาตรฐานหนุ่มหรือสาวในสเปคที่ไม่ใช่คุณเลยมาตรฐานนั้นอาจถูกปรับเปลี่ยน ได้ด้วยฟีโรโมนทำให้คุณมีโอกาสเร่งทำคะแนนเก็บสกอร์เพิ่มขึ้นและเป็นผู้ชนะในทุกเกมส์


ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาพอสมควรในการผลิตให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วยุโรปครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1

แม้ แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ "ใช้เคมีอย่างฉลาด" ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้อง แล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง(เพียงแค่ดูปีที่ลงก็ได้ครับได้ รับการตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี2004มาจนถึงปีนี้ก็2011เฉพาะตั้งแต่ได้รับการตี พิมพ์ก็ึ7ปีแล้วบริษัทAndrovitaผลิตฟีโรโมนมาเป็น10ปีแล้วครับดีไม่จริงเรา อยู่ไม่ได้ในยุโรปมานานขนาดนี้หรอกครับ)


ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอันโดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางระดับแถวหน้าในประเทศเยอรมันนีมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั่วไปในยุโรป
หากเคยใช้ฟีโรโมนยี่ห้อไหนแล้วไม่ได้ผลอย่าพึ่งเหมารวมนะครับนั่นเป็นเพราะคุณยังไม่เคยใช้ Andro Vita เรามีลูกค้าประจำที่ใช้เป็นประจำและเคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นด้วยราคาที่ ถูกกว่าหรือแพงกว่าแต่ผลที่ได้ไม่เร้าใจเหมือนของเราโทรมาเล่าให้เราฟังครับ ขณะนี้มีของปลอมและผสมขายเองเยอะมากในท้องตลาด
ANDRO VITA PHEROMONE เป็นยี่ห้อเดียวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดว่าใช้แล้วได้ผลดีที่สุดขวดบรรจุ ของเราคุ้มค่ามากๆหัวสเปรย์ของเรากระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตันหยดทิ้ง ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายแต่เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของคุณลูกค้าเราจึง ได้ทดลองพยายามเปิดขวดเพื่อแบ่งใส่ขวดเล็กและผลที่ได้คือหัวขวดไม่แตกจร้าแต่ เนื่องจากขวดนี้เป็นขวดที่เราใช้หมดแล้วไม่เช่นนั้นฟีโรโมนคงหกกระจุยกระจาย ทั่วห้อง
ไม่ต้องไปไหนกันเลยทีนี้เอาเป็นว่าเราจะลองหาวิธีอื่นดูหรือหากคุณลูกค้ามีคำแนะนำก็ยินดีนะจ๊ะเรียนเชิญที่ sexy4party@hotmail.com
หากต้องการรับสินค้าด่วนกรุณาโทรสั่งได้ทันทีที่เบอร์ 081-855-2324 เบิ้ล (ENG)
หากสนใจสั่งซื้อหลายขวดในราคาส่ง หรือต้องการเป็นตัวแทนเพื่อนำไปจำหน่าย สามารถขอข้อมูลได้ทางอีเมล์ ขั้นต่ำ 3 ขวดนะครับบริการ เทสกลิ่นครับพิเศษสำหรับท่านที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของเราAndro Vita Pheromoneเพียงแค่ท่านโทรมานัดวันเวลาและสถานที่กับเราเฉพาะในกรุงเทพนะครับ ยินดีบริการครับ
081-855-2324 เบิ้ลTag : หาซื้อandrovitaที่ไหน , น้ำหอมฟีโรโมน , ร้านขายฟีโรโมน , ฟีโรโมนราคาถูก , ร้านขายน้ำหอมฟีโรโมน , น้ำหอมกลิ่นฟีโรโมน , ราคาน้ำหอมฟีโรโมน , andro vitaมีขายที่ไหน , เซ็กซี่ , ขายส่งฟีโรโมน


ข้อมูล การชำระเงิน
นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้าสินค้าใกล้เคียง

ศูนย์พระเครื่อง , ศูนย์พระเครื่อง , ตกแต่งบ้าน , แท็บเล็ตจีน , จักรยานฟิกเกียร์ , รองเท้าแฟชั่น , พัดลมหอยโข่ง , ใบตัด , ขายรถป๊อป , โหย่งเหิง , คอลลี่พิ้ง , ทัวร์พม่า , ทัวร์จีน , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร