หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

ตัวTOPของสินค้าประเภทฟีโรโมนติด4ดาวในต่างประเทศปริมาณ30mlในราคาเพียง1,990บาท
ราคา : 1,990 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ANDRO VITA PHEROMONE(อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
รุ่น : ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณ
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 21 ธ.ค. 2559 13:29:00
วันที่ประกาศ : 4 ต.ค. 2554 08:23:09
เข้าชม : 690 ครั้ง
IP : 125.25.163.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
เบิ้ล

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0818552324

โทรศัพท์มือถือ :
0818552324

ที่อยู่ :
ถ.สุขุมวิท36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
ขอต้อนรับสู่มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีสุดล้ำ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความsexyกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกต้องการเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดฟีโรโมนมีผลทำให้เพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นรู้สึก อบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา คุยด้วยแล้วรู้สึกประทับใจ หอมสดชื่น สดใส เร้าใจ ติดใจ ต้องการใกล้ชิด


ในผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลงฟีโรโมนจะมีมากในเด็กสาวและคนท้องดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลงตามจุดชีพจรต่างๆบนร่างกายเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัวคุณดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าหากในระหว่างวันคุณและเขาจะมีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นแล้วเค้าจะเข้ามาโอบกอดคุณและนั่งอ่านหนังสือหรือดูละครกับคุณทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับคุณมากขึ้นแล้วคุณจะพบกับความประทับใจใน
ฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE

เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ส่วนเพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นฟีโรโมนจะลดกำแพงป้องกันทำให้เปิดใจมากขึ้นยอมรับมากขึ้นทำให้การพูดคุยกันในครั้งนั้นจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าปรกติซึ่งคนคนนั้นที่คุณพูดคุยด้วยอาจ มีมาตรฐานหนุ่มหรือสาวในสเปคที่ไม่ใช่คุณเลยมาตรฐานนั้นอาจถูกปรับเปลี่ยนได้ด้วยฟีโรโมนทำให้คุณมีโอกาสเร่งทำคะแนนเก็บสกอร์เพิ่มขึ้นและเป็นผู้ชนะในทุกเกมส์


ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาศึกษาและวิจัยในการผลิตเพื่อให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วโลกครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1

แม้แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ "ใช้เคมีอย่างฉลาด" ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้องแล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง


ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอันโดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในประเทศเยอรมันนีผลิตสินค้าประเภทฟีโรโมนและมีวางจำหน่ายมานานกว่า10ปีติด4ดาวในต่างประเทศเป็นตัวTOPของสินค้าประเภทฟีโรโมน
ANDRO VITA PHEROMONE MADE IN GERMANYANDRO VITA PHEROMONE เป็นBrandเดียวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดว่าใช้แล้วได้ผลและได้ผลดีที่สุดแห่งคุณภาพ ที่สุดแห่งราคา ที่สุดแห่งปริมาณที่สุดแห่งผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้หมดห่วงครับกับANDRO VITA PHEROMONEเพราะเราได้คัดสรรสินค้าประเภทฟีโรโมนทีดีที่สุดขวดบรรจุของเราเป็นมาตรฐานเดียวกันกับน้ำหอมBrand Nameทั่วไปในห้างหัวสเปรย์กระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตันหยดทิ้งใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายฉีดบนเสื้อผ้าได้ไม่เป็นคราบเหลืองราคาไม่แพงเลยเมื่อเปรียบเทียบเป็นปริมาณด้วยขนาดขวดบรรจุ30ml ราคาเพียง 1,990 บาท หากใช้เป็นประจำใช้ได้นาน 1-2เดือนหากและสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานถึงสองปีหากใช้เฉพาะกิจ
081-855-2324 เบิ้ล


Tag : ฟีโรโมนมีขายที่ไหน , น้ำหอมฟีโรโมน , ราคาน้ำหอมฟีโรโมน , อันโดรวิต้าฟีโรโมน , ฟีโรโมนเกรดเอ , ฟีโรโมนที่ดีที่สุด , andro vitaมีขายที่ไหน , ฟีโรโมนแท้ , หาซื้อandrovitaที่ไหน , ร้านขายฟีโรโมน


ข้อมูล การชำระเงิน
นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

มือถือจีน , รองเท้ากอล์ฟ , ขายโรงงาน , แท็บเล็ตจีน , ขายกีต้าร์ , ครีมยันฮี , ชั้นวางพาเลท , รองเท้าแฟชั่น , ถังไม้ , พาเลทพลาสติก , ทัวร์เกาหลี , ตู้แช่เย็น , ขายของมือสอง , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , สูตรอาหาร , สอนทำอาหาร , ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงตามราศี , ดวงความรัก , ดวงการงาน , ฤกษ์แต่งงาน