หมวด : กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ

 
กล้องวีดีโอ PANASONIC AG-HMC152
ราคา : 120,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : PANASONIC
รุ่น : AG-HMC152
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 9 มี.ค. 2562 13:45:25
วันที่ประกาศ : 12 ต.ค. 2554 20:41:17
เข้าชม : 4,399 ครั้ง
IP : 223.24.154.xx


ร้าน :
คนแบกกล้องดอทคอม

ชื่อผู้ประกาศ :
kai

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0845507559

โทรศัพท์มือถือ :
0845507559

ที่อยู่ :
115 รามคำแหง 50 หัวหมาก บางกะปิ

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
รายละเอียด :
PANASONIC AG - HMC152 กล้องออกแบบมาเพื่อบัน??ทึกในความละเอียดสูงบน SecureDigital มาตรฐาน (SD) และการ์ดหน่วยความจำ SHDC ในขณะที่กล้อง SD - ตามที่ได้รับการดึงดูดพื้นในตลาดผู้บริโภคที่ AG - HMC152 มีความสามารถในการบันทึกภาพ AVCHD ที่ bitrates อย่างมีนัยสำคัญที่สูงขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพนี้ทำให้กล้องที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการเทียบเคียงกับตัวแปลงสัญญาณ HD interframe เช่น HDV และ XDCAM EX ใช้ H.264 เป็นวิธีการบีบอัดของตนกล้องสามารถบันทึกภาพได้รายละเอียดอย่างเหลือเชื่อที่เศษส่วนของขนาดไฟล์

AVCHD ที่ปลายนิ้วของคุณ
AVCHD เป็นรูปแบบกับตัวแปลงสัญญาณ interfame เช่น HDV และ XDCAM ประโยชน์คือจะใช้วิธีการบีบอัดมาตรฐาน H.264, ทำให้มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องเสียสละส่วนใหญ่ของหน่วยความจำ แบนด์วิดธ์น้อยลงช่วยให้กล้องเพื่อบัน??ทึกโดยตรงไปยัง SD และ SDHC สื่อ
สิ่งที่ดีมาในแพคเกจขนาดเล็ก
AG - HMC152 จะรู้สึกเหมือนได้รับรางวัล AG - DVX100, ตรงข้ามกับลูกพี่ลูกน้องที่คล้ายกันมากขึ้นและขนาดใหญ่ของ AG - HVX200 การลดน้ำหนักทำให้กล้องที่ง่ายต่อการถือ; ที่ 4.2 ? กล้องจะสะดวกสบายมากเมื่อหน่อยาว
SD และ SDHC เก็บข้อมูลการบันทึกหน่วยความจำแฟลช
AG - HMC152 ให้วิดีโอ AVC HD ในชั้นเรียนของตัวเอง ความสามารถในการบันทึกได้ถึง 24MB / s ไปยังเป็นหนึ่งเดียว SDHC ทำให้กล้องที่ไม่เพียง แต่อเนกประสงค์เหลือเชื่อ แต่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกลงในสื่อที่ราคาไม่แพง
เลนส์คุณภาพดีกว่า
ซูมเลนส์ 13 เท่าระบบคุณสมบัติ 13 องค์ประกอบเลนส์อยู่ในกลุ่ม 10 รวมทั้งสามเลนส์ทรงกลม พานาโซนิคมีการลดองค์ประกอบเลนส์ด้านหน้าจาก 67mm เกี่ยวกับ AG - HVX200 เพื่อ 53.2mm เกี่ยวกับ AG - HMC152 การใช้การแพร่กระจายต่ำแก้วช่วยลดความคลาดเคลื่อนสีในขณะที่กระบวนการเคลือบหลายชั้นช่วยลดการลุกเป็นไฟและ ghosting
CCDs บอบบางซุปเปอร์
แต่ละพิกเซลมีพื้นที่ได้รับแสงขนาดใหญ่ขั้นสูงนี้ให้ 1 / 3"CCD ความก้าวหน้าชนิดของความไวแสงสูงไม่สามารถใช้ได้ในก่อนหน้านี้กล้องคอมแพค HD. นี้สูง CCD รวมกับที่พัฒนาขึ้นใหม่ประมวลผลสัญญาณระดับ 14 - bit ดิจิตอล (DSP) เพื่อ ให้เกิดความสมดุลของความละเอียดสูงและ S / N ratio สูงที่คู่แข่งแม้จะที่ทันสมัย??ที่สุดกล้อง HD กระจายเสียง
ขั้นสูงประมวลผลสัญญาณดิจิตอล
ประมวลผลสัญญาณกล้องดิจิตอลที่ทันสมัย??ใช้ระดับ 14 - bit การแปลง A / D และ 19 บิตการประมวลผลภายในเพื่อให้บรรลุความถูกต้องเป็นประวัติการณ์ ในขณะที่กล้องไม่ได้บันทึก 1080/60p มันเป็นจากการจับภาพนี้ที่สัญญาณทั้งหมดจะทำอื่น ๆ DSP ที่จะดำเนินการความหลากหลายของการปรับเปลี่ยนรวมทั้งแปดชนิดของการตั้งค่าแกมมาสำหรับแต่ละของช่อง R, G และ B นอกจากนี้ยังแปลงสัญญาณให้เป็นรูปแบบ HD หรือ SD ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับโปรเซสเซอร์ที่ใช้ในหลายสูงสิ้นสุดกล้อง HD, DSP นี้จะช่วยให้กล้องถ่ายภาพให้ภาพที่สวยงามในทุกรูปแบบวิดีโอ
โคลงภาพออฟติคัล
ภาพระบบแสงรักษาเสถียรภาพให้ภาพกระจกเรียบแม้จะมีการสั่นสะเทือนปานกลางในขณะที่ถ่ายมือถือ
SMPTE Generator เวลารหัส / Reader
built - in SMPTE กำเนิดเวลารหัส / ผู้อ่านช่วยให้คุณสามารถเลือกวางกรอบเฟรม / Non - drop และฟรีรัน / บันทึกโหมดเรียกใช้ตั้งไว้ล่วงหน้าTag : กล้องวีดีโอ


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
นายกำธร บุตรเสมียน ไทยพานิชย์ ออมทรัพย์ 122-220-1381

นัดเจอกันแล้วชำระ
โอนเข้าธนาคาร
เก็บเงินปลายทาง

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

พระกรุเนื้อดิน , ขายแมว , รับเหมาก่อสร้าง , ขายบ้าน , ขายแมว , ใบตัด , ตู้โชว์เค้ก , ตู้เชื่อม , ที่นอนโลตัส , สร้างเว็บฟรี , จานส้ม , รองเท้าfitflop , โหย่งเหิง , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร