หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

 
น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วยน้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
ราคา : 1,990 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ANDRO VITA PHEROMONE
รุ่น : เพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณ
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 22 ธ.ค. 2559 17:04:25
วันที่ประกาศ : 30 มี.ค. 2555 15:20:50
เข้าชม : 971 ครั้ง
IP : 1.20.227.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
เบิ้ล

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0818552324

โทรศัพท์มือถือ :
0818552324

ที่อยู่ :
สุขุมวิท36

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป

น้ำหอมฟีโรโมนแท้ๆ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความ sexy ของกลิ่นเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้าง ทำให้เกิดอารมย์เร้า ที่เร่าร้อนจนต้องเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดคุณ นี่คือน้ำหอมฟีโรโมนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Review ต่างประเทศให้อันดับความน่าเชื่อถือน้ำหอมฟีโรโมน AndroVitaPheromone อยู่ในระดับ 4 ดาวเป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่คนส่วนมากใช้แล้วยืนยันว่าได้ผลน้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อANDRO VITA PHEROMONEมีขายในยุโรปมานานกว่า10ปีขวดน้ำหอมขนาดปริมาณ30mlในราคาพิเศษช่วงเปิดตัวจากราคา2,500บาทลดราคาเหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น(ดูที่ปริมาณนะครับได้ถึง30ml)


ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง
และเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้....ด้วย
ANDRO VITA PHEROMONE (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
น้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ทั้งแบบน้ำหอมฟีโรโมน และน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ
ผลิตในประเทศเยอรมันนี
ดีที่สุด ขอย้ำ!!!ว่า "ดีที่สุด"ในสินค้าประเภท
น้ำหอมฟีโรโมน
เท่าที่จะหาได้ในเมืองไทยผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็จะลดต่ำลงปริมาณฟีโรโมนจะมีมากกว่าในเด็กสาววัยรุ่นและผู้หญิงท้องจะฟุ้งกระจายออกมาทั่วเรือนร่างสำหรับผู้หญิงช่วงเวลาก่อนตกไข่ร่างกายจะผลิตฟีโรโมนมากขึ้นกว่าปกติแต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายจะลดต่ำลง แต่เนื่องจากภาระหน้าที่การงาน งานบ้าน งานเรือน มลพิษทางจิตใจ มลภาวะในอากาศ จึงทำให้ปริมาณของฟีโรโมนในร่างกายลดต่ำลงอย่างรวดเร็วดังนั้นการฉีดพรมน้ำหอมฟีโรโมนลงตามจุดชีพจรต่างๆบนร่างกายเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัวคุณ
คุณจะพบว่าในระหว่างวันคุณและคู่รักของคุณจะมีกิจกรรมต่างๆร่วมกันมากขึ้นหรือแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในน้ำหอมฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE

น้ำหอมฟีโรโมนของเราไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำหอมฟีโรโมน(มีกลิ่นหอม)และแบบน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ(กลิ่นธรรมชาติ)ให้ผลเหมือนกันครับส่วนตัวผมเองน้ำหอมฟีโรโมน(มีกลิ่นหอม)ไว้ใช้กลางวันและแบบน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ(กลิ่นธรรมชาติ)ไว้ใช้กลางคืน
สร้างสีสันในวันหยุด วันพักผ่อน ถ้าหากคุณมีนัดออกเดท กับ แฟน คู่รักในค่ำคืนสุดสำคัญ สำหรับคนพิเศษ ที่ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติก จีบหนุ่ม จีบสาว งานขาย ติดต่อผู้คนบรรยากาศ มันส์ มันส์ ในผับ ปลุกเร้า ในแบบสารเคมีธรรมชาติ ให้เธอรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยผ่อนคลาย สบาย สบาย ในมือคุณ ให้คู่รักของคุณรู้สึกอยากสัมผัส แนบชิด โอบรัดคุณไว้ในวงแขนสร้างบรรยากาศที่ดีขึ้นกับเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว ติดต่อพบปะผู้คน ให้ความเป็นมิตรกับเรามากขึ้นช่วยเสริมสร้างความประทับใจ โดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศ วิจัยโดยนักเคมีชาวเยอรมัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับ ANDRO VITA PHEROMONE ต้องใช้เวลาศึกษาและวิจัยในการผลิตเพื่อให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วโลกครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับน้ำหอมฟีโรโมนของ ANDRO VITA ว่าเป็นเบอร์ 1
NUMBER ONE PHEROMONE IN THAILAND "ANDRO VITA"


แม้แต่นิตยสาร COSMOPOLITAN ยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ "ใช้เคมีอย่างฉลาด" ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ ANDRO VITA กับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้องแล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง!!!!ทำไม?ต้อง ANDRO VITA PHEROMONE อันโดร วิต้าเป็นบริษัท ผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในประเทศเยอรมันนี และผลิตสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนโดยเฉพาะมีวางจำหน่ายมานานกว่า 10 ปีติด 4 ดาวในต่างประเทศเป็นน้ำหอมฟีโรโมนยอดนิยมอันดับหนึ่งของสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมน

"ฟันธง!!!!กันแล้วครับ กับ ANDRO VITA PHEROMONE จากนิตยาสารชื่อดังระดับโลกอย่าง COSMOPOLITAN ยังพิสูจน์และกล้าการันตี ลงหน้า 16 ด้วยความภาคภูมิใจกับเทคโนโลยีสุดล้ำ และยังรับประกันจากการทดสอบคุณภาพ ด้วยภาษาเยอรมันว่ามันเยี่ยมมาก ใช้แล้วได้ผลจริงๆ เกินคาดครับ เพราะมันคือนวัตกรรมของเคมีที่ไม่มีผลข้างเคียง และหากคุณชอบเทคโนโลยีจงใช้ เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาดด้วย ANDRO VITA PHEROMONE เป็นเคล็ด(ไม่)ลับของ เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ"

ANDRO VITA PHEROMONE MADE IN GERMANY


ANDRO VITA PHEROMONE เป็นน้ำหอมฟีโรโมนแท้นำเข้าไม่ต้องกลัวปลอมปนเพราะทางร้านเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อ Andro Vita Pheromone อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และนี่คือน้ำหอมฟีโรโมนแท้ๆBrandเดียวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดว่าใช้แล้วได้ผลและได้ผลดีที่สุดด้วยคุณภาพราคาและผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้หมดห่วงครับกับANDRO VITA PHEROMONEเพราะเราได้คัดสรรสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนทีดีที่สุดขวดบรรจุของเราเป็นมาตรฐานเดียวกันกับน้ำหอมBrand Nameทั่วไปในห้างหัวสเปรย์กระจายละอองน้ำหอมฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีน้ำหอมฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตันหยดทิ้งใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายฉีดบนเสื้อผ้าได้ไม่เป็นคราบเหลืองราคาไม่แพงเลยเมื่อเปรียบเทียบเป็นปริมาณด้วยขนาดขวดบรรจุ30ml ราคาลดพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท หากใช้เป็นประจำใช้ได้นาน 1-2เดือนหากและสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานถึงสองปีหากใช้เฉพาะกิจ


เราเชื่อว่า 100% ของคนที่เกิดมาบนโลกนี้ ล้วนรู้จักคำว่าความรัก แม้อาจจะต่างภาษากันก็ตามและประมาณ 99.999% มักจะมีรักที่ไม่สมหวัง ผิดหวัง โดนหลอก โดนทิ้ง ฯลฯมากมาย จนยกมาทั้งหมดก็คงไม่รู้เรื่องกันสักเท่าไหร่คนเราคงไม่โชคดีขนาดที่ว่า รักครั้งแรกของเรา จะเป็นรักที่แท้จริง รักที่ยืนยาวจนแต่งงานได้หรอกครับต้องมีผิดหวัง สมหวังคละๆกันไปมั่งแหล่ะน่า..........และแน่นอน เมื่อมีผิดหวัง บางคนก็เข้มแข็งพอที่จะลุกขึ้นยืนเองได้ แต่บางคนต้องการกำลังใจ และนี่แหล่ะครับ คือสาเหตุที่ผมมาเปิดวงการ ขอเทคโนโลยีสุดล้ำ กับนวัตกรรมที่ว่าด้วยการใช้เคมีอย่างฉลาดและปลอดภัยกับเรื่องอย่างเซ็กส์เพื่อเพิ่มเสน่ห์แห่งรัก และกลิ่นที่รัญจวนใจจนยากที่พรากจากกัน มนต์เสน่ห์ของ ANDRO VITA PHEROMONE ประสาทสัมผัสเท่านั้น ที่จะเป็นตัวเพิ่มแรงดึงดูดจากคนที่คุณหมายปอง จะจริงแท้แค่ไหนนั้นรอการพิสูจน์จากคุณเพียงแค่ปลายนิ้วฉีด จากนั้นละอองของน้ำหอมฟีโรโมนจะทำปฏิกิริยาตอบสนองทันที อย่าช้ากดสั่งซื้อด่วน เพียง 1,990 บาท คุ้มสุดคุ้มกับการลงทุนเพื่อความสุขของรักที่ยืนยาว

คำเตือน : อย่าหมดหวัง อย่าท้อแท้ อย่ารอกำลังใจจากใคร หาวิธีด้วยคุณเองวันนี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และมนต์เสน่ห์ที่หน้าหลงใหลกับตัวคุณเอง ก่อนที่จะสายเกินไปถ้าหากอยู่ในกรุงเทพโทรมาสั่งซื้อสินค้าและรอรับได้เลยครับไม่ต้องโอนเงินก่อนหรือรอจัดส่งสินค้าเพราะเราส่งให้ถึงมือครับรับสินค้าแล้วค่อยชำระเงินสามารถโทรนัดรับสินค้าได้ตามจุดสำคัญใกล้บ้านหรือที่ทำงานของคุณเช่นตามห้างทั่วไป
รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน อาคารสำนักงาน หรือสถานที่ใกล้เคียง
กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

081-855-2324 (เบิ้ล)

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่Email: sexy4party@hotmail.com
น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone,ฟีโรโมน,ขายน้ำหอมฟีโรโมน,ราคาน้ำหอมฟีโรโมนTag : น้ำหอมฟีโรโมน , pheromone , ขายน้ำหอมฟีโรโมน , ราคาน้ำหอมฟีโรโมน , น้ำหอมกระตุ้นอารมณ์ , น้ำหอมปลุกอารมณ์ , น้ำหอมpantip , sexy , party , น้ำมันพราย


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

พัดลมหอยโข่ง , วอลเปเปอร์ , ทัวร์ยุโรป , ขายไม้ยูคา , ปั๊มน้ํา , สบู่มาดามเฮง , สบู่เบนเนท , ครีมคูเวต , ขายชิวาวา , joa cream pack , ขายปืน , พระผง , ตู้แช่เย็น , ปั๊มลม , ประกาศฟรี , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ขายแมว , ลงโฆษณาฟรี , ครีมหน้าใส , โฆษณาฟรี , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่น , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , วาไรตี้ , ความรัก , คติสอนใจ , ดูดวง , สูตรอาหาร , ท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ผู้หญิง , ครีม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์