หมวดยอดนิยม : ขายสุนัข , จักรยาน , รถจักรยานยนต์ , อุปกรณ์สำนักงาน , กระเป๋า , แต่งงาน , รถมือสอง , มือถือ , นาฬิกา , โน๊ตบุ๊ค


หมวด : สัตว์เลี้ยง

 
ขาย เหล็กปากม้า ห่วงหมุน
ราคา : 800 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 2 ก.ย. 2555 22:58:50
วันที่ประกาศ : 2 ก.ย. 2555 22:58:50
เข้าชม : 593 ครั้ง
IP : 180.183.142.xx

Loose Ring หรือ เหล็กปากม้า ห่วงหมุน
Loose Ring เป็นเหล็กปากพื้นฐาน นิยมใช้มากที่สุด
ในการบังคับม้าทั่วไป ม้าใหม่ ลูกม้าและสำหรับผู้หัดขี่ใหม่ เนื่องจากห่วงของเหล็กปากชนิดนี้สามารถหมุนได้รอบอย่างอิสระ ทำให้ส่วนปากคาบ(Mouthpiece) และ สายบังเหียนที่คล้องอยู่กับห่วง
สามารถขยับตัวได้อย่างอิสระและวางตัวอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้ม้ามีความสบายและเป็นธรรมชาติในการใส่เหล็กปากมากที่สุด ในการบังคับม้า
เนื่องจากเหล็กปากชนิดนี้เป็นแบบพื้นฐานซึ่งไม่มีส่วนพิเศษในการช่วยผ่อนแรงใดๆ แรงที่ผู้ขี่ใช้ในการดึงสายบังเหียนจึงเท่ากับ แรงที่ม้ารับรู้และตอบสนอง จึงเหมาะสำหรับผู้ฝึกขี่ใหม่เพราะผู้ขี่จะสามารถเรียนรู้ได้ว่าแรงจริงที่ใช้ในการบังคับม้าควรเป็นเท่าไหร่ในกรณีที่ปราศจากการช่วยผ่อนแรงจากส่วนแต่งเติมต่างๆในเหล็กปากประเภทอื่นๆ
เหล็กปากม้า นิกเกิล ชนิดห่วงหมุน 2 ข้อ
มี 3 ขนาด 4 นิ้ว 4.5 นิ้ว 5 นิ้ว วัดจากความยาวส่วนปากบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ราคา 800 บาท สนใจสั่งซื้อ ได้ที่ อาจารย์ ธนยศ Horseshoe Home Cowboys-Indians Thailand (Cowboy Shop ) หมู่บ้านบุญฑริก 48/31 หมู่ที่ 5 ซอย 4 ถ.ไสวประชาราษฎร์ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา คลอง 4 ปทุมธานี โทรศัพท์ .02-592-3531,081-859-04209 ติดต่อสอบถามได้ทุกวันTag : ขายเหล็กปากม้า
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าใกล้เคียง

เครื่องป้องกันสุนัขกัด

450 ฿

unionworld

นาโนซิลเวอร์ nano silver ดิซอน Dizon nan...

350 ฿

หจก. พรพจน

ปัตตาเลี่ยน ตัดขนสุนัข ตัดขนแมว รุ่น 289...

750 ฿

Ping-Onlin

พระกริ่ง , พระกรุ , รองเท้ากอล์ฟ , ขายบ้าน , มือถือจีน , สบู่มะหาด , รองเท้าfitflop , ลวดเชื่อมแก๊ส , ที่นอน , ตู้เชื่อม , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ชั้นวางพาเลท , สร้างเว็บฟรี , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , จักรยาน , จักรยานเสือหมอบ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ ,