หมวด : อื่นๆ จิปาถะ

 
เครื่องกรองน้ำแร่+แม่เหล็ก (Magnetic) 6 ขั้นตอน
ราคา : 4,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : CC01
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2562 18:13:08
วันที่ประกาศ : 1 ม.ค. 2556 23:35:23
เข้าชม : 902 ครั้ง
IP : 180.183.122.xx


ร้าน :
ฟิวเจอร์เครื่องกรองน้ำดื่ม

ชื่อผู้ประกาศ :
นัท

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0863356431

ที่อยู่ :
39/79

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
www.tewinshopping.com

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
รายละเอียด:

เครื่องกรองน้ำสะอาดเพิ่มแร่ธาตุ จัดเรียงโมเลกุลของน้ำ ด้วยกรรมวิธิ 6 ขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาด อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย การจัดเรียงตัวของน้ำเพื่อเป็นน้ำโมเลกุลเล็กโดยผ่านแม่เหล็ก น้ำพลังแม่เหล็กเป็นน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยนำพาสารอาหารและแลกเปลี่ยนถ่ายเทออกซิเจนแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ในร่างกายได้ง่าย พร้อมนำพาของเสีย สารพิษและ สารตกค้างขจัดออกไปจากร่างกาย มีสภาพเป็นด่างอ่อนๆ ช่วยปรับสมดุลในร่างกายที่มีสภาพเป็นกรดมากเกินไป น้ำกลุ่มเล็กมีปริมาณออกซิเจนซึ่งช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับเซลล์และช่วยลดความกระหายน้ำสร้างความสดชื่นสร้างพลังงาน ร่างกายแข็งแรงมีภูมิต้านทานโรคสูง

น้ำดื่มพลังงาน เพื่อสุขภาพ ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย

ขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 Sediment Filter ไส้กรองใยสังเคราะห์ที่มีความละเอียดขนาด 5.00 ไมคอน สามารถดักจับฝุ่น สิ่งสกปรกที่ปะปนมากับน้ำและสารแขวนลอย เช่น โคลน ทราย หินปูน สนิมเหล็ก

ขั้นตอนที่ 2 Resin Filter จะมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดหินปูน ต้นเหตุของความกระด้างในน้ำ และกำจัดโลหะหนักประเภท สารหนู ตะกั่ว และแคดเมี่ยม ที่เป็นพิษต่อร่างกาย

ขั้นตอนที่ 3 -Bio-mineral ไส้กรองน้ำแร่ ช่วยขจัดแอมโมเนียและโลหะหนักด้วยแสงอินฟาเรส และสร้างสภาวะความเป็นด่างของน้ำทำให้เกิดการรวมตัวเป็น Active Oxygen คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

ขั้นตอนที่ 4 Carbon Inline (GAC) ไส้กรองคาร์บอนทำจากกะลามะพร้าวคุณภาพสูง สามารถดูดซับกลิ่นกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ตลอดจนไวรัสและแบคทีเรียบางชนิดได้ น้ำจึงสะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัยสำหรับดื่ม

ขั้นตอนที่ 5 Post-Carbon Filter คาร์บอนซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับปรุงคุณภาพและรสชาติของน้ำขั้นตอนสุดท้าย โดยกำจัดกลิ่น สี ก๊าซ

ขั้นตอนที่ 6 Magnetic แม่เหล็ก มีคุณสมบัติในการจัดเรียงโมเลกุลน้ำเป็นหกเหลี่ยมมีขนาดเล็ก แม่เหล็กช่วยในการปรับเรียงโมเลกุลน้ำให้เป็นกลุ่มเล็ก ประมาณ 6-8 ต่อกลุ่ม น้ำโมเลกุลเล็กมีประโยชน์มากมาย สามารนำพาสารอาหารสู่เซลล์ต่างๆของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว นำของเสียในเซลล์ออก ช่วยในการฟื้นฟูเชลล์ที่เสื่อมสภาพ เซลล์แข็งแรง ร่างกายแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันโรคและสุขภาพดี มีออกซิเจนสูงช่วยให้สดชื่นชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์


ติดต่อคุณนัท : 086-3356431 รวมทั้ง Line และ WhatsApp
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tewinshopping.comTag : เครื่องกรองน้ำแม่เหล , น้ำแม่เหล็ก (Magneti , แม่เหล็ก (Magnetic) , แม่เหล็ก(Magnetic) , เครื่องกรองMagnetic , กรองMagnetic , กรองน้ำMagnetic , กรองน้ำ Magnetic , กรองน้ำแม่เหล็ก , กรองน้ำ แม่เหล็ก


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
คุณสามารถชำระเงินค่าสินค้าผ่านธนาคารดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเอกมัย เลขบัญชี 078-227171-5


ธนาคารกสิกรไทย สาขาประเวศ เลขบัญชี 760-248043-1

และ

ธนาคารกรุงไทย สาขากรมศุลกากร เลขบัญชี181-117297-0

ประเภทบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี เทวิน พิมพ์พันธุ์


ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

ผ้าดิบห่อศพ

ไม่ระบุ ฿

กระเป๋าผ้า

เตาเคลือบ หัวอินฟราเรด MARA INFRARED

5,900 ฿

มิสเตอร์มา

Line id 0892165559

1 ฿

ฟ้าไทยบรรจ

เครื่องกรองน้ำแร่ 23 ลิตร Unipure รหัสสิ...

1,300 ฿

คลีนฟิลเตอ

ธง ธงตราสัญลักษณ์ วปร. ภปร. สก. สท. สธ. ...

ไม่ระบุ ฿

ร้านธงลาดพ

ผ้ากันเปื้อน ผ้ากันเปื้อนโรงงาน ผ้ากันเป...

45 ฿

หมวกตาข่าย

ชุดคลุมท้อง , กระเป๋าแฟชั่น , ไม้กอล์ฟมือสอง , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ทัวร์เกาหลี , ชั้นวางพาเลท , ครีมยันฮี , ปั๊มลม , พาเลทพลาสติก , พัดลมหอยโข่ง , ตู้เชื่อม , ปั๊มน้ํา , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร