หมวดยอดนิยม : มือถือ , นาฬิกา , ครีมทาผิวขาว , กระเป๋า , พระเครื่อง , ขายสุนัข , ขายบ้าน , รถจักรยานยนต์ , โน๊ตบุ๊ค , กล้องวงจรปิด


หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

ร้านเสื้อผ้านานาอาชีพ,จำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับประกอบอาชีพคุณภาพดี,ทั้งปลีกและส่งราคาประตูน้ำและโบ๊เบ๊
ราคา : 150 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 29 เม.ย. 2556 03:35:54
วันที่ประกาศ : 29 เม.ย. 2556 03:35:54
เข้าชม : 1,555 ครั้ง
IP : 14.207.94.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
สิทธิชัย เคียงสูงเนิน

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0863616625

โทรศัพท์มือถือ :
0863616625

ที่อยู่ :
65 ซ.ช่งอากาศอุทิศ แขวง/เขตดอนเมือง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
เรารับเสื้อผ้าจากโรงงานส่งทั้งโบ๊เบ๊และประตูน้ำ เราจำหน่ายเสื้อผ้าทั้งแบบส่งและแบบปลีกทั่วทั้งประเทศไทย สินค้าของเรามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าที่สวมใส่สำหรับทำงานนานาอาชีพ, กางเกงกีฬาตราแบงแบง กางเกงบ๊อกเซอร์ตราแบงแบง สำหรับนักกีฬา นักเรียนทหารตำรวจใส่ฝึกใส่นอน ใส่เป็นชุดชั้นใน ด้วยคุณสมบัติที่หนาและทนทานดีเยี่ยมจึงเป็นที่นิยมของนักกีฬา ทหารตำรวจ และโดยเฉพาะนักรักบี้ฟุตบอลกางเกงกีฬาตราแบงแบง กางเกงบ๊อกเซอร์ตราแบงแบง, ชุดหมีสำหรับเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาสาสมัครกู้ภัย , เสื้อขับรถแท็กซี่ ขับรถโดยสารสาธารณะ มีให้เลือกมากหมายหลายสี ทั้งสีฟ้าแท็กซี่ปกติและสีอื่นๆ
กางเกงชาวเลใส่ลงเรือหาปลาทั้งลูกเรือตังเก กางเกงในชายเจเพลสมีให้เลือกหลายสี ใส่สบายยืดหยุ่นนุ่มนวล กางเกงแพรใส่นอนใส่อยู่กับบ้าน กางเกงหูรูดรัตนาภรณ์มีหลายสีให้เลือกตามความพอใจ กางเกงทหารลายนาวิกโยธิน ชุดซาฟารีสำหรับใส่ขับรถผู้บริหาร สำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัยมีหลายสีให้เลือก เสื้อกาวน์สำหรับใส่ทำงานในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ หรือในห้องแลปต่างๆ
เสื้อเภสัชกรใส่จำหน่ายยาในร้านขายยา เสื้อช่างก่อสร้างทนแดดทนฝนไม่สกปรกง่าย ทำจากผ้าอย่างดี เสื้อสำหรับทำงานในสวนในไร่ใสแล้วไม่ร้อนทำจากผ้าระบายอากาศได้ดี เสื้อแม่ค้ามีความหนาทนทาน เสื้อช่างมีทั้งแบบตัดต่อหลายสีให้เลือกให้เหมาะกับแต่ละงานช่าง เสื้อม้อฮ่อมแบบไทยๆสวมใส่สบายๆทั้งที่บ้านและงานพิธีกรรมต่างๆ เสื้อผ้าป่านกุยเฮงสำหรับผู้สูงวัย ให้เป็นของขวัญผู้ใหญ่เหมาะสมดี เสื้อยืดตราห่านคู่ทำจากผ้าฝ้ายร้อยเปอร์เซน มีหลายเบอร์ให้เลือก เหมาะสำหรับใส่ชั้นในซับเหงื่อดีเยี่ยม ใส่ก่อนสวมเครื่องแบบปกติทั่วไป เสื้อลูกไม้ลายแบบไทยๆให้ผู้สูงวัยไว้ใส่ในงานเทศกาลเป็นของขวัญผู้ใหญ่ เป็นของฝากก็ควรค่า
เสื้อนวดสปาสำหรับให้ลูกค้าใส่หนวดมีหลายสีให้เลือกตามแต่ร้านนวดกำหนดสีเฉพาะของร้านนั้นๆ กางเกงลายไทยเหมาะให้พนักงานร้านนวดสปา พนักงานโรงแรม พนักงานรีสอร์ต ใส่ทำงานดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ โสร่งของผู้ชายเป็นผ้าหนาอย่างดีใส่ได้ทั้งชายไทยพุทธและมุสลิม เสื้อใส่เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มีทั้งแบบของผู้ชายและแบบผู้หญิงทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย มีหลายสีให้เลือกตามความพอใจ ผ้าถุงสำหรับสตรีใส่แล้วดูดีเป็นกุลสตรีไทย นอกจากนี้ยังมีที่นอนสำหรับเด็กเล็ก เหมาะสำหรับโรงเรียนอนุบาล หรือมีไว้ให้เด็กเล็กในบ้านไว้นอน ผ้ากันเปื้อนสำหรับแม่ค้า ใส่ขายของหรือทำอาหารมีให้เลือกหลายสีตามความพึงพอใจ และหมวกใส่ร่วมกับผ้ากันเปื้อนมีให้เลือหลายสี
เสื้อยืดที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยวลายตัวละครรามเกียรติ์พื้นดำ มีหลายสี หลายลายให้เลือกตามตัวละคร เช่น พระราม พระลักษมณ์ พระพรต พระสัตรุด หนุมาน พาลี สุครีพ องคต มัจฉานุพิเภก ทศกัณฐ์ กุมภกรเช่นกัน ชุดปฎิบัติธรรมมตรารัตนาภรณ์มีหลายแบบหลายขนาดให้เลือกรณ ไมยราพ อินทรชิต รามสูร ทรพา ทรพี นางTag : ขายปลีกและส่งหลากหลายอาชีพ , กางเกงกีฬาแบงแบง , กางเกงบ๊อกเซอ , ชุดหมีกู้ภัย , เสื้อขับแท็กซี่ , เสื้อก่อ , กางเกงทหาร , กางเกงลายไทย , กางเก , ชุดถือศิลปฎิบัติธรรมรัตนาภรณ์ , เสื้อสปา , ผ้าขาวม้า , ผ้าแพร , ผ้าถุง , โสร่ , เสื้อชาวสวน , กางเกงหูรูดรัตนาภ , เสื้อกาวน์ , เสื้อเภสัช , เสื้อคอกระเช้า , เสื้อยืดตราห่านคู่ , เสื้อลูกไม้ , เสื้อม่อ , เสื้อยืดพิมพ์ลายตัวละครรามเกียติ์


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
กรุงไทย.....067-0-00375-1.....นายสิทธิชัย เคียงสูงเนิน.....ออมทรัพย์......สาขาทำเนียบรัฐบาล
กรุงเทพ.....229-0-98870-4.....นายสิทธิชัย เคียงสูงเนิน.....ออมทรัพย์.....สาขาหลักสี่พลาซ่า
ไทยพาณิชย์.....0003-404727-8.....นายสิทธิชัย เคียงสูงเนิน.....ออมทรัพย์......สาขาบางลำพู
ทหารไทย.....056-2-21588-9.....นายสิทธิชัย เคียงสูงเนิน......อมทรัพย์.....สาขาบางลำภู
กสิกรไทย.....626-2-13644-0......นายสิทธิชัย เคียงสูงเนิน.....ออมทรัพย์......สาขาถนนข้าวสาร


ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม :
*
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม :
*
อีเมล์ ผู้ถาม :
*
หัวข้อ :
*
ข้อความ :
*
โค้ด :
ยืนยันโค้ด :
*สินค้าใกล้เคียง

กางเกงขายาวลดความอ้วน

680 ฿

Slendersho

เสื้อเปล่า ทุกประเภท มาหาเรา โทร. 085-90...

75 ฿

njscreen

ถุงเท้าแฟชั่น ทันสมัย

90 ฿

unionworld

ด่วนเสื้อยืด ลาย It 's ME ราคาถูก ผ้าดี ...

150 ฿

meow

กระเป๋าผ้าดิบแบบพับเก็บได้

65 ฿

กระเป๋าผ้า

รับตัดชุดบัณฑิตน้อย-ครุยอนุบาล-ครุยเด็ก ...

ไม่ระบุ ฿

ร้านสุพรทิ

ซื้อขายพระเครื่อง , พระกรุเนื้อดิน , กำจัดปลวก , มือถือจีน , ขายคอนโด , ขายลูกหมา , โทรศัพท์มือถือ , ซื้อของออนไลน์ , ลิโซ่ , ลวดเชื่อมแก๊ส , รถชาลี , ปอมขาว , กาแฟลดน้ำหนัก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , จักรยาน , จักรยานเสือหมอบ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ ,