หมวด : อื่นๆ จิปาถะ

 
เลือกสีของชุดเครื่องนอน สีของผ้าปูที่นอนให้ตรงกับราศีเกิด เพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ฟอเรสต้า
รุ่น : ซาติน
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 13 มิ.ย. 2559 23:10:49
วันที่ประกาศ : 7 พ.ค. 2556 12:51:11
เข้าชม : 23,983 ครั้ง
IP : 1.46.175.1xx


ร้าน :
foresta-bedding

ชื่อผู้ประกาศ :
foresta

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0829635429

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
เลือกชุดเครื่องนอนฟอเรสต้า เพื่อเสริมดวงแต่ละราศีรับปีมังกร แต่งกายแบบไหน ใส่สีอะไรให้ไร้อุปสรรค มีแต่คนรักคนชอบ วันนี้ อ. ช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่อดัง มาแนะนำครบทั้ง 12 ราศี

ไม่เชื่อแต่ก็อย่ามาลบหลู่ เพราะของแบบนี้ทำเพื่อความสบายใจเข้าว่า แต่ละราศีนอกจากจะมีดี มีร้ายแตกต่างกันแล้ว ใครที่อยากเสริมดวงให้เฮงๆ ไร้อุปสรรค ก็ต้องปรับเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูดีด้วย ไม่ต้องถึงขนาดโละเสื้อผ้าที่เคยใส่ทิ้งไปให้หมด แต่แค่เลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง อย่างที่หมอช้าง- ทศพร ศรีตุลา มาแนะนำในวันนี้ก็พอแล้ว

ราศีมังกร: เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ปีหน้าชาวราศีมังกรต้องมีการลงทุน มีการใช้เงินมากขึ้น ต้องมีสังคม มีงานใหม่ๆ เข้ามา จำเป็นต้องมีการแต่งตัวและปรับตัวให้ทันสมัยเสมอ เพื่อชีวิตจะพร้อมเจอกับสิ่งใหม่ๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีมังกรคือ โทนครีม น้ำตาล หรือสีที่ออกเหลืองๆ สักหน่อย หากใช้แล้วจะช่วยเสริมดวง โดยเฉพาะเมื่อต้องติดต่อเจรจาต่างๆ หรือขยับขยายการลงทุน ควรมีเครื่องประดับทำจากธรรมชาติ สร้อย กำไล ที่ทำจากก้อนหิน ก็จะช่วยหนุนดวงได้

ราศีกุมภ์: เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
เป็นราศีที่มีความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมากในปีนี้ ทั้งเรื่องตำแหน่ง หน้าที่การงาน อาจจะมีข่าวดี มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น หรือความรับผิดชอบสูงขึ้น การแต่งกายขอแนะนำให้ใช้สีที่แปลกๆ ในโทนม่วง-ฟ้า หรือสีน้ำเงิน การแต่งตัวอาจเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่เราสามารถเลือกสีสำหรับของใช้ที่พกติดตัวเป็นประจำ เช่น ซองใส่โทรศัพท์มือถือ เพราะเป็นราศีที่ทันสมัย ม่วงๆ อ่อนๆ ฟ้าน้ำเงินก็เหมาะสม

ราศีมีน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.
ชาวราศีมีน ปีนี้ถือว่าขายดีกว่าราศีอื่นๆ หมายถึง การมีโชค โดยเฉพาะการพบปะเจรจา การขาย การตลาด การประชาสัมพันธ์ จะมีความก้าวหน้ามาก สำหรับสีที่จะช่วยเสริมราศีให้ชาวมีนนั้น แนะนำให้ใช้โทนสดใส ชมพู หรือส้มหน่อยๆ จะช่วนหนุนเสริมทางการเงิน แต่ถ้าต้องการเจรจา ต่อรอง เลือกสีครีม สีน้ำตาล จะดี

ราศีเมษ: เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.
ปี 2555 ชีวิตของชาวเมษ มีความท้าทายเกิดขึ้นมาก ต้องริเริ่มบุกเบิกงานใหม่ๆ ชีวิตต้องเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ เผชิญงานหนักเหนื่อยกว่าปีก่อนๆ การเลือกใช้สีในโทนที่มีความสบายตา ออกธรรมชาติ อย่างน้อยก็ช่วยลดความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ขอให้หลีกเลี่ยงสีเทา สีดำ

ราศีพฤษภ: เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับปีนี้ เป็นปีที่มีโชค มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน โทนเหลืองครีม น้ำตาล เป็นสีที่ควรมีประดับ รวมไปถึงของใช้รอบตัว เช่น ดอกไม้ แจกัน ที่ตั้งโต๊ะทำงาน หากใช้โทนสีนี้ก็จะช่วยเสริมดวงได้มาก

ราศีเมถุน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
เป็นราศีที่ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อยสำหรับปีนี้ อาจต้องเจอปัญหาความวุ่นวายจากบริวาร และคนรอบตัว ทำให้ชาวเมถุนต้องตัดสินใจ และลงมือทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น ในการพบปะเจรจา หรือการติดต่อ หรือนัดพบลูกค้า ขอให้เลือกใช้เสื้อผ้าของใช้ในโทนสี ส้ม แดง ก็จะช่วยเสริมดวงได้มาก

ราศีกรกฎ: เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค.-14 ส.ค.
ต้องบอกว่าเป็นราศีที่ค่อนข้างดวงดีในปีนี้ เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน จะได้รับอะไรในสิ่งที่ไม่คาดฝัน ขอแนะนำชาวกรกฏให้เลือกใช้สีเรียบๆ ออกโทนขาว เพื่อช่วยเสริมดวงให้ดี

ราศีสิงห์: เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-16 ก.ย.
เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินในทางที่ดีขึ้นมาก ใครเกิดราศีนี้ จะได้รับข่าวดีด้านการเงิน จะมีการหมุนเวียนดี และมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ส่วนการศึกษา และการงาน นับว่าอยู่ในเกณฑ์ดี สีที่เหมาะกับราศีสิงห์ ขอให้ใช้โทนฟ้า หรือ น้ำเงิน จะช่วยหนุนในเรื่องการติดต่อเจรจาได้ดี

ราศีกันย์: เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
เป็นปีที่ชาวราศีกันย์พ้นเคราะห์ ชีวิตดีขึ้นมาก ชีวิตมีแต่เปลี่ยนไปในทางที่ดี ปัญหาหมดไป พร้อมจะเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ แนะนำให้ใช้โทนสีเขียวๆ ไม่ว่าจะเป็นเขียวเข้ม หรือเขียวอ่อนก็ได้ เพราะเป็นโทนที่เหมาะกับชาวราศีกันย์มาก

ราศีตุลย์: เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.
ศักราชใหม่นี้ ราศีตุลย์ต้องรับภาระเยอะมาก ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องส่วนตัว สิ่งที่ชาวราศีตุลย์จะต้องเสริมให้เยอะขึ้น คือ หากมีสิ่งของเครื่องใช้สีออกโทนสว่างๆ ขาว ครีม จะหนุนดวงเสริมงานได้เป็นอย่างดี

ราศีพิจิก: เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุน ทำสัญญาต่างๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก คือ เขียว ฟ้า หากมีไว้จะช่วยเสริมโชคได้ดียิ่งขึ้น

ราศีธนู: เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ชาวราศีธนู ปีนี้จะค่อนข้างเปลี่ยนแปลงเยอะ ชีวิตต้องแข่งขันสูงขึ้น ฉะนั้น ต้องหาเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้มาช่วยเสริมในสีโทนเข้มๆ โดยเลือก สีเทา ทอง เหล่านี้จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น
ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงานสินค้าใกล้เคียง

เตาเคลือบ หัวอินฟราเรด MARA INFRARED

5,900 ฿

มิสเตอร์มา

ผ้าดิบห่อศพ

ไม่ระบุ ฿

กระเป๋าผ้า

ธง ธงตราสัญลักษณ์ วปร. ภปร. สก. สท. สธ. ...

ไม่ระบุ ฿

ร้านธงลาดพ

ไฟส่องสว่าง Motion sensor light เพิ่มควา...

119 ฿

My Way-You

จำหน่ายหัวโพรบเครื่องอัลตล้าซาวด์ Ultras...

ไม่ระบุ ฿

2. เจริญชั

ผ้ากันเปื้อน ผ้ากันเปื้อนโรงงาน ผ้ากันเป...

45 ฿

หมวกโรงงาน

ครีมบาชิ , ขายปืน , ครีมหมอยันฮี , ทัวร์พม่า , ไม้อัด , ลามิเนต , โหย่งเหิง , ซากรถ , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , พาเลทเหล็ก , ครีมเลล่า , ขายแมว , โทรศัพท์มือถือ , ขายรถป๊อป , ลิด้า , รองเท้าฟุตบอล , ขายไม้ยูคา , โลชั่นมะเฟือง , รองเท้า , ขายชิสุ , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่น , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , วาไรตี้ , ความรัก , คติสอนใจ , ดูดวง , สูตรอาหาร , ท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ผู้หญิง , ครีม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์