หมวด : ขายสุนัข ขายหมา ขายลูกสุนัข

สารสกัด สมุนไพร ขมิ้นชัน Khamin คามิน รักษาสัตว์ โรคผิวหนัง แผลอักเสบ แผลติดเชื้อ สัตว์เลี้ยง สุนัข แมว กระต่าย ฯลฯ (ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง)
ราคา : 180 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : คามิน
รุ่น : เจล - ออยล์ - แคปซูล
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 5 มี.ค. 2559 21:50:47
วันที่ประกาศ : 22 ม.ค. 2552 08:40:15
เข้าชม : 10,234 ครั้ง
IP : 171.96.185.1xx


ร้าน :
ยัยจอยฟาร์ม (ฟาร์มสุนัข)

ชื่อผู้ประกาศ :
ยัยจอย

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
087-991-8761

โทรศัพท์มือถือ :
087-991-8761

ที่อยู่ :
99/162 ม.รุ่งกิจวิลล์ ซอยนิมิตใหม่ 13 เขตคลองสามวา

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.pantipmarket.com/items/10933633

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ปัจจุบันโรคผิวหนังที่พบในสัตว์เลี้ยง ส่วนใหญ่เกิดจากแผลอักเสบเป็นหนอง แผลติดเชื้อแบคที่เรีย เชื้อรา ซึ่งทำให้เป็นแผลเรื้อรัง แต่สารสกัดจากขมิ้นชันมีคุณสมบัติ เป็นสารต้านการอักเสบ ยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รวมทั้งเชื้อรา ที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนังในคนและสัตว์

วิจัยและพัฒนาโดย ฝ่ายเภสัชและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

สนับสนุนการวิจัยโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดย โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทย์ฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลิต โดย บริษัทอีโคเว็ท จำกัด

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ฯ สกัดขมิ้นชันใช้รักษาโรคผิวสุนัข เผยช่วยลดอาการผิวหนังอักเสบเป็นหนองได้อย่างมีประสิทธิภาพ หวังช่วยลดการนำเข้ายาปฏิชีวนะราคาแพงจากต่างประเทศ

ดร.นงลักษณ์ ปานเกิดดี ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เปิดเผยว่า วว.ได้ดำเนินการวิจัยและพัฒนายาทาภายนอกสำหรับสุนัข เพื่อใช้รักษาโรคผิวหนังอักเสบและเป็นหนองจากสมุนไพร จนประสบความสำเร็จในการศึกษาฤทธิ์ในการต้านเชื้อ Staphylococcus intermedius สาเหตุของการเกิดโรคผิวหนังและเป็นหนอง จากสารสกัดขมิ้นชันและน้ำมันขมิ้นชันได้ในระดับห้องปฏิบัติการ

"ที่ผ่านมา โรคผิวหนังอักเสบและเป็นหนองในสุนัขนั้น เป็นโรคที่พบมากในประเทศไทย และหากจะทำการกำจัดโรคนี้ให้หมดสิ้นไป จะต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาจะต้องนำเข้ายาปฏิชีวนะจากต่างประเทศเข้ามาใช้ในการรักษาเป็นจำนวนมาก หากเราสามารถพัฒนายาจากสมุนไพรมาใช้ทดแทนยาสังเคราะห์ได้ ก็จะเป็นการช่วยลดการนำเข้ายาได้อีกทางหนึ่ง" ผู้ว่าการ วว.กล่าว

ดร.ชุลีรัตน์ บรรจงลิขิตกุล นักวิจัยฝ่ายเภสัชและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ในฐานะหัวหน้าโครงการ กล่าวว่า จากการศึกษาสารสกัดขมิ้นชันและน้ำมันขมิ้นชันในห้องทดลอง พบว่า สารสกัดขมิ้นชันมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบและเป็นหนอง ในขณะที่ส่วนของน้ำมันขมิ้นชันนั้นมีฤทธิ์ในการต้านและฆ่าเชื้อราในโรคชนิดเดียวกันนี้ด้วย

ผลจากการศึกษาในห้องปฏิบัติการ นำไปสู่การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเจลทาภายนอก สำหรับรักษาโรคผิวหนังอักเสบเป็นหนองในสุนัข โดยใช้ทาลงบนผิวหนังบริเวณที่ติดเชื้อ ซึ่งเจลจะมีฤทธิ์ในการต้านและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาเป็นสเปรย์สำหรับฉีดพ่นบนผิวหนังสุนัขเพื่อรักษาแผลติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชนิดได้ผ่านกระบวนการทดสอบความระคายเคืองต่อผิวหนังเรียบร้อยแล้ว โดยพบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแต่อย่างไร รวมถึงไม่พบการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์

Khamin Gel (คามินเจล)
ใช้รักษาโรคผิวหนังอักเสบจากการติดเชื้อแบคที่เรีย ใช้ทาแผลอักเสบเปียกชื้น เป็นตุ่มมีหนอง เป็นฝีและผื่นแดง มีฤทธิ์ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อ ช่วยลดอาการคัน บำรุงขนให้เงางาม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และดื้อยา

Khamin Oil (คามินออยล์)
ใช้รักษาโรคผิวหนังอักเสบแผลติดเชื้อจากเชื้อรา แบคที่เรียและยีนส์ ใช้ฉีดพ่นลงบนแผลที่ติดเชื้อ ผิวหนังเป็นสะเก็ดแห้ง คันจากเชื้อรา ตามตัวและผิวหนังส่วนอื่นๆ ช่วยลดอาการคัน ขนงอกใหม่เร็วขึ้น ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และดื้อยา

ประสบการณ์ของ Yaijoy Farm (ยัยจอยฟาร์ม)
จากการใช้ Khamin สารสกัดสมุนไพรขมิ้นชัน หลายๆคนคงทราบว่าจอยเพาะเลี้ยง – จำหน่ายลูกสุนัขหลากหลายสายพันธุ์ การเลี้ยงสุนัขเป็นจำนวนมาก สิ่งที่ต้องพบเจออยู่เสมอ คือ โรคผิวหนังอักเสบในสุนัข ซึ่งเกิดจากหลายๆปัจจัย อาทิ เช่น กัดกันเอง นั่งทับฉี่หรืออึตัวเอง ซึมเศร้านั่งกัดหรือเกาตัวเอง แพ้อาหาร แพ้แชมพู แพ้ตัวเห็บตัวหมัด ฯลฯ จนเป็นแผลติดเชื้อขึ้นมา ยากจะรักษาให้หายขาดได้ ที่ผ่านมาก็ใช้ยารักษาโรคผิวหนัง มาแล้วหลายยี่ห้อค่ะ ทั้งแบบสมุนไพร และแบบปฎิชีวนะ ก็ไม่หายสักที อีกทั้งบางยี่ห้อเมื่อใช้แล้ว ต้องใส่หมวกป้องกันไม่ให้สุนัขเลีย เพราะอันตราย ยุ่งมากๆค่ะ แต่พอมาทดลองใช้ Khamin ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ก็เห็นผล แผลที่เยิ้มๆเหม็นๆของสุนัข ค่อยๆแห้ง บางบริเวณก็ตกสะเก็ด บางจุดก็แห้งไปเฉยๆ จากนั้นขนอ่อนๆเค้าก็เริ่มงอกใหม่ ลืมบอกไปเมื่อทาหรือพ่น Khamin ไปแล้ว สุนัขส่วนใหญ่จะไม่เลีย อาจจะมีบ้างบางตัวที่ยังเลียอยู่ แต่ก็ไม่มีผลข้างเคียงอะไร สำหรับการรักษาโรคผิวหนังอักเสบ จอยใช้ทั้งแบบเจลและแบบออยล์ ควบคู่กันไปซึ่งได้ผลดีเกินคาด แผลหายเร็วมากๆ และทุกวันนี้สุนัขพ่อพันธุ์ – แม่พันธุ์ที่เลี้ยงไว้ทั้งหมดไม่มีปัญหาเรื่องโรคผิวหนังอีกเลยค่ะ


ใหม่ล่าสุด สารสกัด สมุนไพร ชนิดแคปซูล มรดกแห่งภูมิปัญญาไทยของบรรพบุรุษ (ความลับสุดยอด) จากรุ่นสู่รุ่น เป็นที่สุดของสมุนไพรไทย ที่ใช้รักษาโรคผิวหนังในสัตว์เลี้ยง ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน โดยสารสกัด สมุนไพรดังกล่าว จะช่วยปรับสมดุลย์ในร่างกายของสัตว์เลี้ยง ขับล้างสารพิษตกค้าง และของเสียอื่นๆ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด เพิ่มออกซิเจนบริเวณผิวหนัง ยับยั้งสารอนุมูลอิสระ รักษาผิวหนังที่แพ้ง่าย และบำรุงขนให้เงางาม เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยง

ส่วนประกอบที่สำคัญ (1 ชุด / 14 แคปซูล)

- สารสกัดจากใบบัวบก

- สารสกัดจากมะขามป้อม

- สารสกัดจากเมล็ดทับทิม

- สารสกัดจากมะเขือเทศ

- สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่


ชำระค่าสินค้า โดยโอนเงินเข้าบัญชี

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนสยาม บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 143-2-02988-8 ชื่อบัญชี นิธิกร พลเยี่ยม

ก่อนโอนเงินกรุณาโทรคุยรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า และราคาค่าส่ง

หลังโอนเงินกรุณาแจ้งรายละเอียด จำนวนเงินที่โอน พร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า ตามช่องทางดังนี้

- ส่ง SMS ชื่อ ที่อยู่ที่จัดส่ง มาที่เบอร์ 087-9918761 หรือ 084-9445115 หรือ

- โทรแจ้งรายละเอียดได้ที่เบอร์ 087-9918761 หรือ 084-9445115 หรือ

- แจ้งรายละเอียด ที่อยู่ ที่จัดส่ง ทาง E-Mail : [email protected]


ราคาขาย Khamin gel หลอดละ 180 บาท / Khamin oil ขวดละ 200 บาท / สารสกัดชนิดแคปซูล 1 ชุด 14 เม็ด ราคา 350 บาท

(สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไป ส่งฟรี)


ตัวแทนจำหน่าย Yaijoy Farm (ยัยจอย) 087-9918761 / นายโอ 084-9445115


สถานที่จำหน่าย
โซนกรุงเทพมหานคร

- ร้านยัยจอยฟาร์ม 99/162 หมู่บ้านรุ่งกิจวิลล์ ซอยนิมิตใหม่ 13 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ โทร 02-9146455
- ร้านสวนเป็นหนึ่ง 211 ถนนเสรีไทย แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ อยู่โซนอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง และอาหารสัตว์ เลยปากทางเข้าสวนสยาม มานิดนึง

โซนภาคตะวันตก

- ร้านเจนเวชภัณฑ์สัตว์เลี้ยง ถนนทรงพล อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี


โซนภาคตะวันออก
- ร้านอนันต์ภูษา (ขายปลาสวยงาม และอุปกรณ์) ถนนเทศบาล 2 ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โทร 038-671061Tag : ยาสุนัข , โรคผิวหนัง , ผิวหนังอักเสบ , ขี้เรื้อน , รักษาสัตว์ , สมุนไพร , สัตว์เลี้ยง , ขมิ้นชัน , สารสกัด , Khamin


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธนาคารไทยพาณิชย์

นัดเจอกันแล้วชำระ
บ้าน หรือห้างสรรพสินค้า

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
มีนบุรี

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
มีนบุรี

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
มีนบุรี

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
มีนบุรีสินค้าใกล้เคียง

ตู้แช่เครื่องดื่ม , ตู้ยา , รองเท้าผู้หญิง , ขายของออนไลน์ , เคสมือถือ , ฟิบฟอบ , ตู้เชื่อม , ขายลาบาดอ , ปั๊มน้ํา , ที่นอนลม , ประกาศฟรี , ปอมขาว , ครีมเลล่า , ปืนยาว , รองเท้าfitflop , รองเท้าผ้าใบ , ใบตัด , ขายชิวาวา , พระรอด , โหย่งเหิง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์