หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

ขายส่งเซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น แบ่งขายเซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น เชรั่มขายดี เซรั่มขายถูก คะ
ราคา : 2,750 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 20 พ.ค. 2562 19:10:31
วันที่ประกาศ : 21 มิ.ย. 2556 16:34:49
เข้าชม : 1,681 ครั้ง
IP : 124.122.19.2xx


ร้าน :
porbeauty

ชื่อผู้ประกาศ :
porbeauty

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0847655045

โทรศัพท์มือถือ :
0847655045

ที่อยู่ :
คลองสาม

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
Facebook:PorBeauty

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
Cell lifting& repairing Serum เซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น

มหัศจจรรย์แห่งการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องฉีดหรือไปทำศัลยกรรม
ซีรั่มสูตรประสิทธิภาพสูงสุด (สูตรเข้มข้นใช้ทาเฉพาะบริเวณที่เป็นปัญหาริ้วรอยเท่านั้น เช้าเย็น) ผสมผสาน Cell Technology (EGF) กับ 3 Peptide Technology ที่ความเข้มข้นสูงสุด ริ้วรอยตื้นขึ้น Peptide กระตุ้นการสร้าง Collagen type I and IV, Fibronectine และ Glycosaminoglycans, Botox-Like คลายกล้ามเนื้อป้องกันการเกิดริ้วรอยลดริ้วรอยให้ตื้นขึ้น
ส่วนประกอบ :
- Epidermal Growth Factor (EGF) เป็นโปรตีนขนาดเล็กมีโครงสร้างเป็นกรดอะมิโน 2ตัวช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวสมานแผลของเซล์ลที่ถูกทำลาย
- Acetyle Hexapeptide 8 (Argirilene) เป็นโปรตีนขนาดเล็กมีโครงสร้างเป็นกรดอะมิโน 6 ตัวผสานเทคโนโลยีชีวภาพช่วยให้กล้ามเนือบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆลดลง
- Palmital Pentapeptide (Matrixyl) ช่วยให้ผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไกลโคอะมิโนไกลแคน ขึ้นทดแทนส่วนที่สลายไปตามกาลเวลาและมลภาวะทำให้ผิวสดใสไม่เหี่ยวย่น ลดอความหนาแน่นและร่องลึกของริ้วรอย ผิวหน้าไม่หยาบกร้าน
- Hexapeptide-9 (Collaxyl) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดีพร้อมทั้งช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอย
- Plancenta Extract อุดมด้วยโปรตีน กรดอะมิโนและสารอาหารผิวจำนวนมาก ช่วยในการยึดจับน้ำไว้บนผิวหนัง ลดการเกิดปฎิกริยาออกซิเดชั่น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและลดการเกิดริ้วรอยได้
- DP4G สารสกัดจากอานิเมีย ซัลลินา แพลงตอนในทะเลสาบที่มีแร่ธาตุสมบูรณ์ช่วยให้พลังงานแก่เซล์ลผิว,กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว,ปกป้องเซล์ลผิวจากรังสียูวี และขบวนการออกซิเดชั่น,ปกป้องและฟื้นฟูสภาพของ DNA
- Betaglucan สารสกัดจากยีสต์ ช่วยกระตุ้นการทำงานของ T-Cell และกระตุ้นให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้เนื้อเยื่อยืดหยุ่นและแข็งแรง
- Hyaluronic ป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง

ราคา 500g 2750บาทคะ
โทร 084-7655045 ปอคะTag : เซรั่มลดริ้วรอย , เซรั่มขายส่ง , เซรั่มขายดี , เซรั่มขายถูก , ขายส่งเซรั่ม , repairing Serum , Serum


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

สบู่ไข่มุกผสมคลอโรฟิลล์เพื่อหน้าใส ไร้สิ...

1,250 ฿

Boua.Globa

ปั๊มน้ํา , ลงประกาศฟรี , ถังแซท , เสื้อผ้าคนอ้วน , ขายชิสุ , ครีมยันฮี , ปืนพก , โลชั่นมะหาด , ลูกลอย , โฆษณาฟรี , ขายลูกหมา , ปืนยาว , ไม้แบบ , มือถือจีน , มือถือ , ซื้อของออนไลน์ , ที่นอนปิคนิค , โหย่งเหิง , รองเท้าเกาหลี , ขายนก , เว็บผู้หญิง