หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

เสื้อคอกลมแขนสั้น แขนยาว ทีมงานก่อสร้าง
ราคา : 55 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : เสื้อยืดก่อสร้างแบบที่3210
ยี่ห้อ : เสื้อยืดก่อสร้างM&I
รุ่น : แขนยาวก่อสร้าง
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 22 มิ.ย. 2558 09:00:46
วันที่ประกาศ : 2 พ.ย. 2556 16:31:45
เข้าชม : 2,130 ครั้ง
IP : 101.109.176.xx

รับผลิตเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น แขนยาว เสื้อทีมช่าง เสื้อทีมก่อสร้าง เนื้อผ้าทีซ๊ เบาสบายสวมใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับงานกลางแจ้ง ดูแลรักษาง่าย คงทน เสื้อเปล่าสีพื้น หรือสั่งสกรีนโลโก้ ห้างร้าน/บริษัทได้ เรามีบริการสกรีนพร้อม สนใจติดต่อได้ที่  089-696-2966 / 081-9858-959  ได้ตลอด 24 ชม.
ขั้นตอนการผลิตเสื้อ/เสื้อยืด/โปโล By M&I T-SHIRT&SCREEN Garment 
 

 
เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อครบวงจร ทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต จากประสบการณ์การทำ เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อปัก เสื้อสกรีน เสื้อแจ๊คเก็ต และ เสื้อยืดแบบต่างๆกว่า 20 ปี ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับความพึงพอใจสูงสุด เมื่อสั่งผลิตเสื้อจากเรา ทั้งเรื่องเวลา และคุณภาพสินค้า เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต แบบครบวงจร พร้อมบริการปักและสกรีนโลโก้ มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสิ่งทอมามากกว่า 20 ปี เป็นผู้ผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต ส่งให้แก่ลูกค้าโบ๊เบ๊ ประตูน้ำ แพลตตินั่ม จัตุจักร คลองถม สำเพ็ง โรงเกลือ บริษัทชั้นนำมากมาย และส่งออกไปยังต่างประเทศ
 
เรารับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต ตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ เสื้อพนักงาน เสื้อบริษัท เสื้อกีฬาสี เสื้อรับน้อง
 
เสื้อสถาบันต่างๆ เสื้อองค์กร เสื้อธนาคาร เสื้อโรงพยาบาล เสื้อโฆษณา เสื้อส่งเสริมการขาย เสื้อชมรม เสื้อสโมสร เสื้อสถาบัน
 
เสื้อมหาลัย เสื้อซุ้ม โดยท่านสามารถเลือกจากแบบที่เรามีอยู่กว่า 800 แบบ และหากท่านมีแบบที่ถูกใจอยู่แล้ว
 
หรือต้องการดีไซน์ แบบเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต เอง ทางบริษัทก็สามารถทำให้ได้ทุกแบบ ทุกไซส์ตามที่ คอนเซปงาน
 
ของท่าน หรือตามที่ท่านต้องการ
 
เราใส่ใจและมุ่งเน้นรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบเกรด A พร้อมทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์ จนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพที่สุดในราคาสมเหตุสมผล ตรงต่อเวลาและบริการที่ดีเยี่ยม โดยยึดหลัก ความพึงพอใจของลูกค้า คือ ปณิธานสูงสุดของเรา ด้วยเหตุนี้ บริษัทชั้นนำ โรงเรียน มหาลัย สถาบันการศึกษา องค์กรต่างๆและหน่วยงานราชการต่าง ๆ มากมาย จึงไว้วางใจใช้บริการ การทำเสื้อผลิตเสื้อ กับเราอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และแนะนำลูกค้าใหม่ มาให้โดยตลอดเรามีเนื้อผ้าทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต ให้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้งผ้าเรียบ (TK No.20,TK No.45,TK No.35, TC No.20, TC No.34เส้นคู่ , Cotton100% No.20 OE, Cotton100% No.32 Semi,CVC No.20, CVC No.30, TK Link) ผ้าเรียบหน้าเดียว Single Jersey (TK No.20, TC No.20, Cotton100% No.20, Cotton100% No.32) และผ้าเรียบสองหน้า Interlock (TK No.34, Cotton 100% No.40) ซึ่งเป็นเนื้อผ้า เสื้อโปโล และ เสื้อยืด คุณภาพเกรด A ทั้งสิ้น เป็นเนื้อผ้าระดับส่งออก ไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด ไม่ขึ้นขน สีไม่ซีด ไม่ตก ทอด้วยเส้นด้ายlinkอย่างดีทำให้ผ้าดูนุ่ม สีสันสวยสดใส ไม่เก่าง่าย และทอน้ำหนักสูงกว่าปกติ เพื่อให้ผ้าทรงตัวดี สวมใส่แล้วอยู่ทรง สวยงาม มีสีให้ท่านเลือกกว่า 100 สีเสื้อโปโล ผ้าจูติ ผ้าลาคอส Lacoste (TK No.20, TC No.20, TC No.34 เส้นคู่, CVC No.20, CVC No.30, TK Link) ถ้าท่านสนใจดูสินค้าตัวอย่าง เรายินดีเข้าเสนองาน พร้อมตัวอย่างแบบเสื้อ ทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโล และ เสื้อแจ๊คเก็ต เนื้อผ้า และสีผ้าให้ท่านเลือกหลากหลายแบบ ปริมาณการผลิตขั้นต่ำไม่มี สามารถคละไซส์ได้ทั้งชายและหญิง เรายังมีบริการขึ้น เสื้อโปโล และ เสื้อยืด ตัวอย่างพร้อมปักและสกรีนโลโก้ให้ท่านตรวจสอบความสวยงามจนกว่าจะเป็นที่พอใจ หากดูตัวอย่างแล้ว ไม่ถูกใจ สามารถเปลี่ยนแบบ เปลี่ยนสีได้ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานที่เราผลิตออกมา ถูกใจท่านอย่างแน่นอนเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ทั่วประเทศ โดยกรุงเทพและปริมณฑล เราจัดส่งให้ถึงที่ ถ้าเป็นลูกค้าต่างจังหวัด เราจัดส่งให้ทางขนส่ง (หรือทางอื่นตามแต่ท่านสะดวก)
 
รายละเอียดขั้นตอนการสั่งผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ๊คเก็ต กับเราร้าน รับสกรีนเสื้อยืด ดอท คอม By M&I T-SHIRT&SCREEN
 
1.ลูกค้าที่สนใจสั่งสินค้า สามารถโทรติดต่อพนักงานขายได้โดยตรง คุณสันต์ 089-696-2966 / คุณนก 081-985-8959 หรือ E-Mail : mandi_tshirt@hotmail.com เพื่อสอบถามราคา โดยลุกค้า ต้องแจ้งประเภทเสื้อ, เนื้อผ้า, รูปแบบเสื้อ,คอนเซปของงาน,จำนวน,วันที่ต้องการใช้งาน,ลายปักหรือลายสกรีนว่างานปักและงานสกรีนกี่สีกี่ตำแหน่ง มาทางอีเมลล์ แล้วทางเรา จะทำใบเสนอราคาส่งกลับไปให้อย่างเร็วที่สุดทาง E-Mailเบื้องต้น ลูกค้าควรสรุปรายละเอียดต่างๆของเสื้อที่ต้องการใช้ ไว้แล้ว โดยคร่าวๆแยกดังนี้-กำหนดงบประมาณคร่าวๆ-จำนวน เสื้อ ที่ต้องการใช้งาน-สี / แบบ เสื้อ จำนวนในแต่ละสี แต่ละแบบ แต่ละไซส์-ตำแหน่ง งานปัก และ หรืองาน สกรีน รูปสกรีนหรือปัก โลโก้หรือไฟล์งานอื่นๆเท่าที่มี-หากไม่มีในข้อด้านบน ต้องแจ้งคอนเซปของงาน รูปแบบการใช้งาน เมื่อลูกค้าได้รับใบเสนอราคาและสนใจจะดูผลงานของบริษัท สามารถเข้ามาดูตัวอย่างเนื้อผ้า หรือตัวอย่างงานปักงานสกรีนและขั้นตอนการผลิตที่ร้านเราได้ 24 ชม. ทางเวปไซท์ http://www.รับสกรีนเสื้อยืด.com/ หรือหน้าร้านเรา เราเปิดทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น
 
แผนที่ร้าน 
 
2.ลูกค้า สรุปและต้องการสั่งซื้อเสื้อหรือสั่งสกรีนเสื้อหรือสั่งปัก โดยลูกค้า สามารถยืนยันการสั่งซื้อ ที่ทางเรา เสนอไปพร้อมโอนเงินมัดจำ 50% ของราคาสินค้าตามรายละเอียดในใบเสนอราคา แล้วโทรแจ้งมายืนยันการโอนเงิน แล้วทางเราจะส่งใบเสร็จมัดจำให้ และเริ่มกระบวนการผลิต3.ทางร้านรับสกรีนเสื้อยืด ดอท คอม จะดำเนินการขึ้นเสื้อตัวอย่างให้ทันทีหลังจากที่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับการ ชำระเงินมัดจำ 50%และได้รับไฟล์โลโก้ที่จะปัก/สกรีน หรือสรุปลายปักและสกรีนเรียบร้อยแล้ว เราจะใช้เวลาขึ้นเสื้อตัวอย่าง ประมาณ 3-5 วัน แล้วแต่ ความยากง่ายของงาน (แต่ถ้างานด่วน โปรดแจ้งทางเราด้วย เราสามารถเร่งเร็วขึ้นได้นิดหน่อย) 4.ลูกค้าตรวจดูงานตัวอย่าง ทางบริษัทจะถ่ายรูป และ/หรือ ส่งเมล์เสื้อตัวอย่าง พร้อมงานปักละงานสกรีน ให้ลูกค้าตรวจสอบดูความถูกต้อง หากว่าถ้ามีจุดไหนที่ต้องการแก้ไข ลูกค้าสามารถ E-Mail หรือโทรแจ้งรายละเอียดที่ต้องการกลับมา เพื่อให้ตรงกับความต้องการและความถูกต้องของคอนเซปงานของลูกค้า 5.กระบวนการผลิต/ปัก/สกรีน หลังจากได้รับการยืนยันตัวอย่างจากลูกค้า ทางเรา จะดำเนินการผลิตเสื้อ/ทำเสื้อ/ปักและสกรีนเสื้อ ให้ทันที และใช้เวลา ในการผลิตประมาณ 5-14 วัน แล้วแต่ความยากง่ายและจำนวนของชิ้นงาน(แต่ถ้างานด่วน โปรดแจ้งทางเราด้วย เราสามารถเร่งเร็วขึ้นได้นิดหน่อย) 6.การส่งมอบสินค้าและชำระเงิน จะมีค่าขนส่ง ในกรุงเทพฯและปริมณฑล เราคิดตามระยะทาง ซึ่งลูกค้า ต้องชำระค่าเสื้อส่วนที่เหลือเป็นเงินสดก่อนการส่งโดยโอนเข้าบัญชีธนาคาร (รายละเอียดจะอยู่ด้านล่างของใบเสนอราคา) เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าส่วนที่เหลือเข้ามาเรียบร้อยแล้ว ทางเรา จึงจะบริการจัดส่งสินค้าให้ ในต่างจังหวัด เราจะมีบริการส่ง โดยทางขนส่ง รถตู้ หรือทางรถทัวร์ เราคิดค่าบริการตามจริง ซึ่งลูกค้าต้องชำระค่าเสื้อส่วนที่เหลือ โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารก่อนเท่านั้น เราจึงจะจัดส่งให้เช่นกัน ทางขนส่ง เขาจะเก็บค่าส่งที่ปลายทาง ส่วนรถตู้และรถทัวร์ ค่าส่งเราจะสรุปให้อีกครั้งก่อนส่ง
 
ความรู้เรื่องผ้ายืด/ผ้าทำเสื้อ
 
ยินดีต้อนรับสู่ร้านM&I T-SHIRT เรื่องผ้ายืดและผ้าที่ใช้ทำเสื้อ ในวงการผ้ายืด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผ้ายืด และผ้าที่ใช้ทำเสื้อแทบทุกชนิด เปรียบเหมือนแฟนพันธุ์แท้ เรามีประสบการณ์กว่า 20 ปี และมีความรู้เรื่องผ้ายืดและผ้าที่ใช้ทำเสื้อ ที่จะเอามาอธิบายให้ลูกค้าได้รับทราบกัน เริ่มต้นจากว่า ในการทำทั้งหมดของผ้ายืด ทั้ง Supply Chain หรือทั้งกระบวนการผลิต มันมีหน้าตาอย่างไร ต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง แล้วหลังจากนี้เรา จะเริ่มลงลึกในแต่ละส่วนว่า มีรายละเอียดอะไรบ้างกระบวนการโดยรวมในการทำผ้ายืด และผ้าที่ใช้ทำเสื้อ นั้นมีอะไรบ้าง
 
 
 
 
 

 
 
 
**แต่ที่จะทำให้ง่ายมากๆเลย สำหรับขั้นตอนการทำเสื้อ เพียงคุณส่งคอนเซปงาน และจำนวนมาทางอีเมลล์เรา คุณจะได้บทสรุปการทำเสื้อ**
 
หน้าที่คุณ คือรอเสื้อเสร็จ อย่างเดียว ที่เหลือ คือหน้าที่ของเราร้าน รับสกรีนเสื้อยืด ดอท คอม By M&I T-SHIRT&SCREENลูกค้าที่สนใจสั่งสินค้า สามารถโทรติดต่อพนักงานขายได้โดยตรง คุณสันต์ 089-696-2966 / คุณนก 081-985-8959 หรือ
 
E-Mail : mandi_tshirt@hotmail.com
 
Line : 089-696-2966 ID:manditshirtLine : 081-985-8959 ID:nokmandiFacebook : https://www.facebook.com/fanpagemanditshirt?ref=hlFacebook : https://www.facebook.com/manditshirt/
 
http://www.manditshirt.com/http://www.รับสกรีนเสื้อยืด.com/http://www.รับสกรีนเสื้อยืด.net/http://www.pantipmarket.com/mall/manditshirt/http://www.pantipmarket.com/mall/screenshirt/http://www.pantipmarket.com/mall/tshirtwholesale/http://www.manditshirt.plazathai.com/( รับรองร้านค้าโดยกระทรวงพาณิชย์)
 
 
 
 Tag : เสื้อก่อสร้าง , เสื้อคนงาน , เสื้อคอกลมแขนยาว , เสื้อยืดก่อสร้างแขนยาว
สินค้าใกล้เคียง

เสื้อเปล่า ทุกประเภท มาหาเรา โทร. 085-90...

75 ฿

njscreen

กระเป๋าผ้าดิบแบบพับเก็บได้

65 ฿

กระเป๋าผ้า

ขายตุ๊กตาหมีขนาด 9 นิ้ว พร้อมชุด มีสามสี...

ไม่ระบุ ฿

DollDresse

เสื้อโปโล สำหรับองค์กร เสื้อยูนิฟอร์ม

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

CM007 DEADSTOCK CONVERSE CHUCK TAYLOR CA...

7,190 ฿

JJWestUSA

รับซื้อเสื้อผ้ามือสองทุกชนิด เสื้อผ้าแฟช...

10,000,000,000,000,000 ฿

รับซื้อของ

รองเท้ากอล์ฟ , ขายกีต้าร์ , เสื้อผ้าคนอ้วน , รับเหมาก่อสร้าง , ขายโรงงาน , ทัวร์พม่า , ผงบุกกวางแดง , เปิดท้ายขายของ , ที่นอนโลตัส , ชั้นวางพาเลท , ถังเก็บน้ำ , ขายลูกหมา , ครีม joa , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , สูตรอาหาร , สอนทำอาหาร , ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงตามราศี , ดวงความรัก , ดวงการงาน , ฤกษ์แต่งงาน