หมวด : กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแฟชั่น

 
รับซ่อมกระเป๋า เบรนเนม ทำความสะอาดให้เหมือนใหม่
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : RE002
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 8 มิ.ย. 2563 17:52:57
วันที่ประกาศ : 22 พ.ย. 2556 22:14:37
เข้าชม : 2,101 ครั้ง
IP : 119.76.30.2xx


ร้าน :
Smart Choices

ชื่อผู้ประกาศ :
Beetle

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
02 246 3688

แฟกส์ :
02 246 3688

โทรศัพท์มือถือ :
02 246 3688

ที่อยู่ :
ตลาดรถยนต์ คาร์ทูบาย ห้วยขวาง

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.thailand-curtain.com

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


การซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม

                สินค้าแบรนด์เนมขึ้นชื่อว่ามีราคาที่แพงหากเกิดชำรุดหรือเสียหายนั้นหลายคนคงเสียดายดังนั้นหากจะใช้ต่อก็คงต้องซ่อมในบทความนี้จะอธิบายการซ่อมกระเป๋า ซึ่งจะมีวิธีที่แตกต่างกับกระเป๋าทั่วไปโดยอย่างแรกคือการเย็บกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นการตัดเย็บจะพิถีพิถันมากดังนั้นการซ่อมอาจจะต้องใช้ความละเอียดที่ค่อนข้างสูงกว่ากระเป๋าทั่วไป
โดยปกติแล้วกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นจะชำรุดยากมากแต่เมื่อชำรุดแล้ววิธีการซ่อมนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรแต่ต้องมีความรู้ด้านการเย็บบ้าง
กระเป๋าแบรนด์เนมหากท่านคิดว่าไม่สามารถซ่อมได้แล้วก็ยังมีบริการรับซ่อมกระเป๋าอยู่สถานที่ซึ่งสามารถทำให้กระเป๋าก็ท่านดูเหมือนซื้อมาใหม่ทันที
เนื่องจากสถานที่รับซ่อมกระเป๋าเหล่านี้มีช่างผู้ชำนาญงาน และมีวัสดุเครื่องไม้เครื่องมือครบครันสำหรับการซ่อมแซมกระเป๋า
ซึ่งสามารถทำออกมาได้ดีไม่ว่ากระเป๋าของท่าน ราขึ้น
ฉีกขาดก็สามารถซ่อมให้หายเป็นปกติได้ เพราะวัสดุในการซ่อมกระเป๋า  นั้นหากซื้อทั่วไปได้ยากและบางครั้งการซ่อมเองอาจจะเสียเวลาและออกมาไม่สวยเหมือนที่ตั้งใจ

                การเลือกร้านซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นต้องดูที่คำวิจารณ์ของลูกค้าเก่าหรือดูที่ประสบการณ์ของร้านนั้นเพราะกระเป๋าแบรนด์เนมบางใบมีราคาเป็นแสนเป็นล้านดังนั้นหากซ่อมไม่ดีกระเป๋าใบนั้นอาจราคาตกก็เป็นไปได้
ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการซ่อมแซมกระเป๋าซึ่งใช้เวลาในการซ่อมที่ไม่แพงและมีราคาถูกโดยเริ่มต้นเพียงไม่ถึงพันบาทและมีบริการที่ช่วยรักษาสภาพในกระเป๋าของคุณให้ดูดีและมีกลิ่นที่หอมอีกด้วย
ซ่อมกระเป๋า นอกจากจะใช้ความรู้ความชำนาญด้านการตัดเย็บแล้วยังต้องรู้เรื่องสภาพหนังที่ใช้ในการผลิตด้วยเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมของคุณได้เป็นอย่างดี
บริการซ่อมกระเป๋าจึงหนึ่งในทางเลือกของคนที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจTag : ซ่อมกระเป๋าหลุยส์ , ซ่อมกระเป๋า hermes , ซ่อมกระเป๋าเบรน , กระเป๋าโดนก้นบุหรี่


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ตกลงในรายละเอียด

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ตกลงในรายละเอียดสินค้าใกล้เคียง

ที่นอนยางพารา , ครีมยันฮี , ลูกลอย , เคสมือถือ , สบู่แครอท , ครีมหมอยันฮี , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ทัวร์มัลดีฟ , รองเท้าแฟชั่น , คอลลี่พิ้ง , ทัวร์ญี่ปุ่น , ทัวร์พม่า , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , กาแฟลดน้ำหนัก , ขายของออนไลน์ , สบู่หอยทากชินลาลา , รองเท้าfitflop , คลาร่าพลัส , ถังแซท , ตู้แช่เย็น , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , รีวิวโรงแรม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์