หมวด : กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแฟชั่น

 
รับซ่อมกระเป๋า เบรนเนม ทำความสะอาดให้เหมือนใหม่
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : RE002
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 31 ก.ค. 2561 13:44:14
วันที่ประกาศ : 22 พ.ย. 2556 22:14:37
เข้าชม : 1,331 ครั้ง
ร้านค้า : http://thailand-curtain.plazathai.com
เว็บไซต์ : http://www.brandname-bag-repair-thailand.com/index.html
IP : 119.76.32.2xx


ร้าน :
Smart Choices

ชื่อผู้ประกาศ :
Beetle

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
02 246 3688

แฟกส์ :
02 246 3688

โทรศัพท์มือถือ :
02 246 3688

ที่อยู่ :
ตลาดรถยนต์ คาร์ทูบาย ห้วยขวาง

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.thailand-curtain.comการซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม

                สินค้าแบรนด์เนมขึ้นชื่อว่ามีราคาที่แพงหากเกิดชำรุดหรือเสียหายนั้นหลายคนคงเสียดายดังนั้นหากจะใช้ต่อก็คงต้องซ่อมในบทความนี้จะอธิบายการซ่อมกระเป๋า ซึ่งจะมีวิธีที่แตกต่างกับกระเป๋าทั่วไปโดยอย่างแรกคือการเย็บกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นการตัดเย็บจะพิถีพิถันมากดังนั้นการซ่อมอาจจะต้องใช้ความละเอียดที่ค่อนข้างสูงกว่ากระเป๋าทั่วไป โดยปกติแล้วกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นจะชำรุดยากมากแต่เมื่อชำรุดแล้ววิธีการซ่อมนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรแต่ต้องมีความรู้ด้านการเย็บบ้าง กระเป๋าแบรนด์เนมหากท่านคิดว่าไม่สามารถซ่อมได้แล้วก็ยังมีบริการรับซ่อมกระเป๋าอยู่สถานที่ซึ่งสามารถทำให้กระเป๋าก็ท่านดูเหมือนซื้อมาใหม่ทันที เนื่องจากสถานที่รับซ่อมกระเป๋าเหล่านี้มีช่างผู้ชำนาญงาน และมีวัสดุเครื่องไม้เครื่องมือครบครันสำหรับการซ่อมแซมกระเป๋า ซึ่งสามารถทำออกมาได้ดีไม่ว่ากระเป๋าของท่าน ราขึ้น ฉีกขาดก็สามารถซ่อมให้หายเป็นปกติได้ เพราะวัสดุในการซ่อมกระเป๋า  นั้นหากซื้อทั่วไปได้ยากและบางครั้งการซ่อมเองอาจจะเสียเวลาและออกมาไม่สวยเหมือนที่ตั้งใจ

                การเลือกร้านซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นต้องดูที่คำวิจารณ์ของลูกค้าเก่าหรือดูที่ประสบการณ์ของร้านนั้นเพราะกระเป๋าแบรนด์เนมบางใบมีราคาเป็นแสนเป็นล้านดังนั้นหากซ่อมไม่ดีกระเป๋าใบนั้นอาจราคาตกก็เป็นไปได้ ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการซ่อมแซมกระเป๋าซึ่งใช้เวลาในการซ่อมที่ไม่แพงและมีราคาถูกโดยเริ่มต้นเพียงไม่ถึงพันบาทและมีบริการที่ช่วยรักษาสภาพในกระเป๋าของคุณให้ดูดีและมีกลิ่นที่หอมอีกด้วย ซ่อมกระเป๋า นอกจากจะใช้ความรู้ความชำนาญด้านการตัดเย็บแล้วยังต้องรู้เรื่องสภาพหนังที่ใช้ในการผลิตด้วยเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมของคุณได้เป็นอย่างดี บริการซ่อมกระเป๋าจึงหนึ่งในทางเลือกของคนที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจTag : ซ่อมกระเป๋าหลุยส์ , ซ่อมกระเป๋า hermes , ซ่อมกระเป๋าเบรน , กระเป๋าโดนก้นบุหรี่


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ตกลงในรายละเอียด

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ตกลงในรายละเอียด


สินค้าอื่นๆ

รับซื้อทะเบียนรถเก่า มีค่า เปลี่ยนเป็นเง...

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

ท่อดัก

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

เรียน IELTS เพื่อสอบ IELTS ใช้วัด ระดับ ...

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

ระบบจัดการร้านค้า

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

จัดการร้านกาแฟ

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

ระบบ POS

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

รองเท้ากอล์ฟ , ซื้อขายพระเครื่อง , แท็บเล็ตจีน , รองเท้าแฟชั่น , แท็บเล็ตจีน , สบู่แครอท , ที่นอนลม , เครื่องสำอาง , ตู้พระ , ขายชิสุ , สบู่มาดามเฮง , พระผง , ทัวร์จีน , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร