หมวด : รถมือสอง รถบ้าน รถบ้านมือสอง

รับจองโตโยต้า VIGO CHAMP รุ่น Double CAB IMPROVEMENT ส่วนลดของแถม ไม่ยั้ง ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.49% ข้อเสนอที่นี่่ มั่นใจไม่มีใครกล้าให้คุณ
ราคา : 694,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : TOYOTA
รุ่น : VIGO CHAMP DOUBLE CAB
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 1 ธ.ค. 2557 12:22:56
วันที่ประกาศ : 3 ธ.ค. 2556 13:13:20
เข้าชม : 2,661 ครั้ง
IP : 61.90.14.xx

ราคา โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ รุ่น  DOUBLE-CAB  IMPROVEMENT
โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5J                                  ราคา 694,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.7E                                  ราคา 744,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5E VNT                         ราคา 754,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5E Prn                          ราคา 779,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5G VNT                         ราคา 784,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5E Prn VNT                  ราคา 819,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5E MT 4WD VNT         ราคา 849,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5G MT Prn VNT NAVI ราคา 859,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5E AT Prn VNT            ราคา 864,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 3.0G AT                           ราคา 874,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 3.0G MT Prn Navi           ราคา 894,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 2.5G AT Prn VNT Navi   ราคา 899,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 3.0G AT Prn Navi           ราคา 949,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 3.0G MT 4WD Navi        ราคา 979,000.- โตโยต้า วีโก้ แชมป์ Toyota Vigo Champ 3.0G AT 4WD Navi       ราคา1,019,000.-               โตโยต้า วีโก้ แชมป์ 2.5E MT Prn VNT TRD                                      ราคา 899,000.-
โตโยต้า วีโก้ แชมป์ 2.5E AT Prn VNT TRD                                       ราคา 944,000.-
Vigo Champ DOUBLE-CAB
 
Interior รูปลักษณ์ภายใน
 
จองวันนี้ !!! แถมฟรี ประกันภัยชั้น 1 TOYOTA Care พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง แถมกว่า 15 รายการ
         
          *สำหรับคุณลูกค้าทั่วไป ดาวน์ต่ำสุด 10% ผ่อนนาน 84 งวด และเมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
          *สำหรับในรูปแบบนิติบุคคล ที่มีอัตราการซื้อรถไว้ใช้ในองค์กรจำนวนมาก ส่วนลดเยอะพิเศษ และมีรถในทุกรุ่นพร้อมส่งมอบให้ท่าน สามารถคุยราคากันได้ครับ
          *สำหรับพนักงานข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ ดาวน์ต่ำ 5% ดอกเบี้ย 1.49%
วันนี้ - พฤศจิกายน 2557
 
     ยินดีต้อนรับท่านที่มีความสนใจ ซื้อรถโตโยต้า ทุกรุ่น อุปกรณ์ของแถมตกแต่งรถครบครันให้ทั้งได้เลือกสรร พร้อมทั้งมีส่วนลดเงินสดให้ท่าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน ทำให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว
     ยินดีให้บริการด้านคำปรึกษา และแนะนำการเลือกซื้อรถยนต์ พร้อมทั้งการเปรียบเทียบสมรรถนะ ข้อดี ข้อด้อยของรุ่นรถในแต่ละแบรนด์สินค้าในท้องตลาดของประเทศไทย ให้คำปรึกษาด้านต่าง ๆ ดังนี้
     วางใจในการบริการของพนักงานขายได้ โดยมีการรายงานผลการทำงาน เริ่มตั้งแต่ รถของท่านออกจากโรงงานสายการผลิตของโตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จนถึงการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมทั้งมีการตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนเงินที่ต้องชำระในวันส่งมอบรถให้แก่ท่านอย่างถี่ถ้วน
     ห่วงใยท่านเสมอ โดยมีการบริการหลังการขาย คือการรับประกันสินค้า การตรวจสอบสภาพรถในแต่ละช่วงเวลา การนำรถยนต์ของท่านเข้าตรวจสอบสภาพรถ กับศูนย์บริการโตโยต้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน 
Vigo Champ TRD Sportivo

Interior รูปลักษณ์ภายใน TRD
 
**โปรโมชั่น ส่วนลด และแคมเปญของแถม จัดให้เน้นๆ ไม่มีกั๊กแน่นอน
**รับซื้อ เทิร์นรถคันเก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อให้ราคาสูง รับรองว่าคุ้ม
**เลือกผ่อนแบบสบาย ๆ ได้ถึง 84 เดือน
 *สามารถนำของที่ลูกค้าอยากตกแต่ง มารวมกับราคารถ และนำมาจัดไฟแนนซ์ได้สบายๆ (ท่านจะได้ไม่ต้องเสียเงินก้อน)
**ยินดีรับให้บริการลูกค้าที่เป็นบ้านเช่า, ภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด, ค้าขายแผงลอย, ไม่มีหน้าร้าน, ลูกจ้างชั่วคราว **มีเงินดาวน์น้อย อยากได้รถใหม่ป้ายแดง สอบถามได้ **รายได้ต่ำ ติดแบล็คลิส บูโลน์ สอบถามได้
**จัดไฟแนนซ์ที่อื่นมาแล้วไม่ผ่าน บริการทำสัญญาถึงบ้าน หรือที่ทำงาน สอบถามได้ **หรือจัดไฟแนนซ์ผ่านแล้ว แต่หารถไม่ได้ เราโยกสัญญาไฟแนนซ์ได้เลย ไม่ต้องจัดใหม่ให้ยุ่งยาก
**บริการรับจองรถโตโยต้า ถึงสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือที่บ้านแล้วแต่ลูกค้าสะดวก
**เรายังมีบริการพิเศษมอบให้คุณ คือ บริการช่วยเหลือยามฉุกเฉิน (Hero Service Plus) และยังเพิ่มความสะดวกในการติดต่อกับทางเรา โดยมีแอพพลิเคชั่นทางมือถือ “K.Motors Help Me” เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกถึงความสะดวกสบาย และปลอดภัย เสมือนมีฮีโร่คอยดูแลคุณอยู่ทุกที่
ผลไฟแนนท์ไม่ผ่านการอนุมัติ ! ยินดีคืนเงินจอง 
*** ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 087-555-1255 (นัน) *****โตโยต้า เค.มอเตอร์ส สาขาเจริญกรุง (ตรงข้ามเอเชียทีค เดอะรีเวอร์ฟร้อนท์)** 
          หากคุณลูกค้าเลือกให้ผมได้ดูแล ผมรับรองเลยว่าคุณลูกค้าจะได้รับทั้งแคมเปญที่คุ้มค่า และการบริการหลังการขายที่ดี ไว้วางใจได้แน่นอน เพราะก็ต้องการลูกค้าแนะนำปากต่อปากเหมือนกันครับ ส่วนใหญ่แคมเปญของการขายรถก็จะเหมือนๆ กันครับ จะไม่ต่างกันเยอะมาก แต่ผมว่ามันไม่ใช่คำตอบในการเลือกซื้อรถซะทีเดียว เพราะถ้าคุณลูกค้าได้แคมเปญของแถม ส่วนลดเยอะ แต่การบริการหลังการขายไม่ดี ผมว่าสิ่งที่ได้มาก็ไม่คุ้ม เพราะลูกค้าเลือกซื้อรถทั้งที ก็ต้องการใช้รถยาวนาน เพราะฉะนั้นการบริการหลังการขายของผม มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากว่าแคมเปญที่ต่างกันอย่างแน่นอน Tag : ซื้อรถ , ขายรถ , รถใหม่ , ป้ายแดง , กระบะ , สี่ประตู , วีโก้ แชมป์ , vigo champ , double cab , improvement
สินค้าใกล้เคียง

กระบะติดแก๊ส ประหยัดมากกว่าที่ คุณรู้

30 ฿

Smart Choi

รับซื้อรถสิบล้อ รถหกล้อ รถหัวลาก ลูกพ่วง...

1,000,000,000 ฿

recycletha

เขาเฮดเดอร์เทอร์โบ รถกระบะทุกรุ่น เหล็กส...

3,000 ฿

อมรประดับย

purevite , โต๊ะไม้ , โลชั่นมะหาด , ไม้แบบ , ลูกลอย , สร้างเว็บฟรี , ที่นอนโลตัส , ผ้าม่านสําเร็จรูป , ลิโซ่ , ทัวร์มัลดีฟ , คลาร่าพลัส , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่นอน , เครื่องสำอาง , ขายไม้ยูคา , พัดลมหอยโข่ง , ครีมมะหาด , พัดลมอุตสาหกรรม , ครีมหอยทาก , วอลเปเปอร์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์