หมวด : คอมพิวเตอร์

Lync Online Plan 2
ราคา : 3,070 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : R6Z-00003
ยี่ห้อ : Microsoft
รุ่น : Lync Online Plan 2 (1 Year Subscribe)
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 13 พ.ค. 2557 16:07:22
วันที่ประกาศ : 29 เม.ย. 2557 15:39:13
เข้าชม : 1,076 ครั้ง
IP : 171.98.208.xx

  Lync Online Plan 2          

           
จำหน่ายราคาพิเศษ 3,070 บาท / User / ปี (Inc. Vat)
เรามีบริการ Cloud Solution สำหรับ Office 365 ให้กับองค์กรของท่าน โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ในราคาพิเศษจำนวนจำกัด ช่วงเปิดบริการใหม่
 
 *** รายละเอียดขั้นตอนและวิธีการสั่งซื้อ คลิกที่นี่ ***
 *** รายละเอียดวิธีการชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่ ***
 
ตารางเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Lync Online Plan 1 และ Lync Online Plan 2Lync Online Features. For deployment & Integration
Lync Online   Plan 1 (1,120 Baht inc.vat)
Lync Online Plan 2 (3,070 Baht inc.vat)


View people’s presence status and click to communicate from within Outlook, SharePoint and your other Office applications.
Yes
Yes


Reply to an email with an instant message or an audio call for quicker and more effective resolution of issues
Yes
Yes


Connect with customers and colleagues using instant messaging, audio and video calls directly from Lync Online
Yes
Yes


Communicate with other organisations running Lync Online
Yes
Yes


Intelligent Instant Message Filter (IIMF) built into Lync Online, which helps protect both the customer network and the Microsoft managed network against the spread of the most common viruses and spam
Yes
Yes


Move easily from instant messaging into ad-hoc online meetings including audio, video and screen sharing with just a few mouse clicks
No
Yes


Invite external contacts to easily join online meetings via a native or web-based client
No
Yes


 
สั่งซื้อ Plan 1 คลิกCall 08-1811-8146
รายละเอียดสั่งซื้อ คลิกCall 08-1811-8146 

Lync Online คือ ระบบสื่อสาร และการทำงานร่วมกันภายในองค์กรแบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับ Office 365. Lync Online สามารถใช้งานร่วมกันกับโปรแกรม Office อื่นๆ ได้ จึงช่วยให้การทำเอกสารนอกสถานที่เป็นไปด้วยคามสะดวก และราบรื่นLync Online สามารถติดตั้งและให้บริการได้ทั้งในรูปแบบของบริการบน Cloud ติดตั้งภายในองค์กร หรือผสมทั้ง 2 แบบได้ ทำให้มีความยืดหยุ่นด้านการใช้งาน เพื่อตอบสนองกลยุทธ์ทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ Lync Online ยังช่วยให้องค์กรลดค่าใช้จ่ายในด้านการเดินทาง คือ สามารถให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน หรือนอกสถานที่ เป็นต้นที่นี้มาดูความสามารถของ Lync Online ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง- สามารถนำเสนอแบบออนไลน์ด้วยการแชร์หน้าจอ ไวท์บอร์ดเสมือน พร้อมกับโน๊ตข้อความต่างๆ ระหว่างการประชุมได้- สามารถแก้ไขเอกสารพร้อมกันได้- สามารถประชุมทางไกลแบบ Video Conference ที่มีความละเอียดสูง - สามารถโทรศัพท์ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โดยใช้ Lync Online หรือ Skype ทั้งในองค์กร หรือนอกองค์กร- สามารถโทรออก หรือรับสายการสนทนาทางเสียงและวิดีโอ- สามารถส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที (IM)- ดูข้อมูลการแสดงสถานะ Real Time ซึ่งรวมถึงรูปถ่าย ตำแหน่งที่ตั้ง- สามารถตั้งค่าการประชุมได้ คือ สร้าง ควบคุม และเข้าร่วมการประชุมผ่านเว็บ เสียง และวิดีโอ ทั้งในแบบที่วางแผนไว้ล่วงหน้าและแบบปัจจุบันทันด่วนกับบุคคลภายในและภายนอกองค์กร- สามารถ Share Desktop หรือโปรแกรมในเครื่อง ระหว่างที่มีการประชุมผ่าน Lync Online- สามารถทำงานร่วมกับ SharePoint Online และ Exchange Online ได้
 
เงื่อนไขการสั่งซื้อ
1) ห้ามทำการโอนเงิน หรือชำระเงินก่อนได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากทางร้าน SoftwareEzy.com2) ราคานี้รวมภาษีมูลเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว3) หากต้องการหักภาษี ณ.ที่จ่าย 3% จากทางร้าน รบกวนหักก่อนการชำระเงิน และส่งเอกสารหัก ณ.ที่จ่ายตัวจริงกลับมาที่บริษัท โทร่า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยนะคะ4) ราคาสินค้าอาจเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา และโปรโมชั่น โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า5) บริษัทขอสงวนในการเปลี่ยนแปลงรายการรายละเอียด และราคาของสินค้าตามเงื่อนไขของบริษัทฯ รวมถึงขออภัยในความผิดพลาด จากการพิมพ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานขาย SoftwareEzy.com 
- Call Center: 08-1811-8146 หรือ Office Phone: 02-952-6400- Email Address: sa[email protected] Line ID: SoftwareEzy- Skype: SoftwareEzy
 
เรามีบริการ Cloud Solution สำหรับ Office 365 ให้กับองค์กรของท่าน โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ในราคาพิเศษจำนวนจำกัด ช่วงเปิดบริการใหม่ *** รายละเอียดขั้นตอน และวิธีการสั่งซื้อ คลิกที่นี่ ***
 *** รายละเอียดวิธีการชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่ ***
 Tag : lync , lynconline , presenation , office365 , meeting , chat , skype , communication , ประชุม , conference
สินค้าใกล้เคียง

MINI DVD-RW แผ่นละ

55 ฿

ไอ ที ฮัท

โปรแกรมบริหารงานบุคคล คิดเงินเดือน พนักง...

12,000 ฿

pathumdesi

10G TRANSCEIVER SFP MMF 850 NM DISTANCE ...

3,120 ฿

Com-Scienc

ขายเหมา สายไฟใช้กับคอมพิวเตอร์จำนวนมาก

ไม่ระบุ ฿

bkkrecycle

รับซื้อคอมร้านอินเตอร์เน็ต ร้านเกมส์ ให้...

888,888,888 ฿

รับซื้อของ

แป้งโฟมเกาหลี , ครีมบาชิ , สร้างเว็บฟรี , รองเท้าแฟชั่น , ซันคลาร่าพลัส , พัดลมระบายอากาศ , เสาเข็ม , รีดิว , มือถือ , ลงโฆษณาฟรี , ทัวร์ยุโรป , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , พัดลมหอยโข่ง , ทัวร์มัลดีฟ , ผงบุกกล่องฟ้า , ซื้อของออนไลน์ , พาเลทพลาสติก , ครีมหน้าใส , ทัวร์จีน , ครีมมะขามพะเยา สกินแคร์ , เครื่องสำอาง ,