หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

Climax Glutathione Pure 750 mg. from USA
ราคา : 650 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : Climax Glutathione Pure
รุ่น : Climax Glutathione Pure 750 mg.
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 3 ต.ค. 2557 23:34:21
วันที่ประกาศ : 23 ก.ย. 2557 14:29:31
เข้าชม : 677 ครั้ง
IP : 171.96.245.xx

วิธีทดสอบกลูต้าว่าแท้หรือไม่ให้เอาแก้วใส บรรจุน้ำสัก1/4 ของแก้ว และหยดเบตาดีนลงไป พอให้น้ำเปลี่ยนเป็นสีม่วง แกะกลูต้าเทลงในแก้วแล้วคน จะเห็นว่าจากน้ำสีม่วงของเบตาดีนจะใสเหมือนเดิม เพราะกลูต้าแท้จะต้องเห็นผลและผ่านการทดสอบนี้ได้ง่ายๆ 
 
ผงกลูต้าแท้ 100% นำเข้าจากอเมริกา ผ่านกรรมวิธีบรรจุจากโรงงานที่ได้รับมาตราฐาน ISO เพื่อผิวขาวออร่าไม่ใช่ยา Tranexamic acid ราคาถูกทั่วไป ก่อนซื้อรับประทานควรตรวจดูให้แน่ใจ คุณภาพของกลูต้ายิ่งปริมาณมิลลิกรัมมากเท่าไหร่ ราคาก็จะคูณมากขึ้นเท่านั้นขนาด 750 mg. เป็นปริมาณที่มากพอแล้วไม่ได้เวอร์ปริมาณเพื่อการค้าขายเก็งกำไร หรือเพื่อกระแสให้ดังแต่  Climax Glutathione เน้นคุณภาพเต็มเม็ดโดยที่คุณจะได้รับผลลัพท์เป็นทีน่าพอใจ และปลอดภัยกับตัวคุณClimax Glutathione Pure 750 mg. from USA เห็นผลถึงความขาวใสขึ้น ภายในก่อน 15 วัน กลูต้าจากอเมริกาเป็นผงกลูต้าแท้ล้วนๆ ปริมาณ 750mg และแน่นอนว่าเมื่อเป็นกลูต้าบริสุทธิ์แท้ๆ การเห็นผลย่อมเร็วกว่า รับรองว่าภายใน 1 แผงแรก ก็เห็นผล บริษัทที่ผลิตให้ เป็นบ.ที่ผ่านมาตราฐาน GMP และยังเป็นบ.ที่ผลิตเวชภัณฑ์ต่างๆ ให้คลีนิคชื่อดัง จึงรับรองคุณภาพได้ว่ามีประสิทธิภาพแน่นอน และเห็นผลว่าผิวจะใสเนียนขึ้น สว่างขึ้นตั้งแต่แผกแรก ทั้งนี้แผงยา มีวันเดือนปีผลิต และตัวยา ชัดเจน เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภค กลูต้าของแท้จะไม่ทำร้ายตับ แต่บำรุงด้วยซ้ำ เพราะถ้าเป็นของแท้ แค่ทานแผงที่ 1 หรือ 15 วันก็จะเริ่มเห็นผล เริ่มจากผิวหน้าที่ใส สว่างขึ้น จุดด่างดำบนใบหน้าจางลง เล็บเป็นสีชมพู พอทานแผงที่ 2 จะเริ่มลงที่ผิวกาย ผิวจะเริ่มใส ละเอียดเนียนขึ้นและที่สำคัญเวลาออกแสงแดดจะเห็นชัดมากว่า ผิวใสๆขาวๆขึ้น ผิวเราจะวิ้ง ๆ สำหรับคนค่อนข้างขาว ก็เห็นผลเลยว่าผิวขาวใสขึ้น หน้าใสเนียน ตั้งแต่แผงแรกสำหรับคนผิวคล้ำ จะดูผิวสว่างใสขึ้น เนียน หน้าผ่อง จะมีคนทักแน่นอน( ทั้งนี้การเห็นผลช้าหรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับว่ากิจวัตรประจำวันและสภาพผิวของแต่ละคนด้วย แต่เห็นการเปลี่ยนแปลงแน่นอนเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง)ขนาดรับประทานแบบอัพด่วน แต่ไม่อันตรายโดยเช้าทาน 1 เม็ด คู่ไบโอซี500mg 1 เม็ดพร้อมอาหาร เย็นก็ทานแบบเดียวกันอีก 1 รอบพร้อมอาหาร วิธีการทานกลูต้าเพื่อผิวขาวที่จะเห็นผลได้ดี ต้องทำตามดังนี้ 1 ) ควรทานพร้อมอาหารค่ะ โดยอาจจะทานแบบข้าวยังไม่หมดจาน ทานกลูต้า แล้วทานข้าวต่อตามฟังดูอาจจะตลก แต่ลองถามคุณหมอดูได้ค่ะ วิธีการทานอาหารเสริมให้ได้ผล ทานแบบนี้ ดีมากค่ะ 2 ) ต้องทานคู่กับ วิตามินซี 1000mg ด้วยนะคะ ถึงจะเห็นผลได้เร็วขึ้น วิตตามินซีสำคัญมาก จะขาดไปไม่ได้ วิตตามินซีช่วยในเรื่องการดูดซึมสารกลูต้าให้ทำงานได้ดีในระบบร่างกาย3 ) การทานพร้อมอาหาร ถ้าได้แบบ อาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง และเป็นเวลานั้น ๆ ตลอดจะดีมากค่ะ ราคาแผงละ 650 บ.2แผง ราคา 1,300บ. แถมวิตามินซี1กระปุก พร้อมจัดส่ง EMS ฟรีTag : ผงกลูต้าแท้ , ผงกลูต้าเพรียว , กลูต้านำเข้าจากอเมริกา , ผิวขาวใส , หน้าขาวใส , ผิวขาวเท่าฉีดผิว , ผิวออร่า , ปลอดภัย100% , เห็นผลจิง100% , เห็นผลเร็วใน15วัน
สินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

สบู่ไข่มุกผสมคลอโรฟิลล์เพื่อหน้าใส ไร้สิ...

1,250 ฿

Boua.Globa

ขายปอม , ครีมยันฮี , วอลเปเปอร์ , พระผง , ทัวร์จีน , มือถือจีน , ขายของมือสอง , ถังเก็บน้ำ , ทัวร์ฮ่องกง , สบู่มะหาด , ที่นอนสปิง , ตู้แช่เย็น , พระรอด , ที่นอนโลตัส , ซันคลาร่าพลัส , karmart , โบ้เบ้ , ลูกลอย , ทัวร์ยุโรป , พาเลทไม้ , เว็บผู้หญิง