หมวด : มือถือ โทรศัพท์มือถือ มือถือมือสอง

บลูทูธคาร์คิทโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี สปีกเกอร์โฟน แบรนด์ Coolsources รุ่น BTC12 สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ระบบโซล่าเซลล์(ใช้พลังงานแสงอาทิตย์)
ราคา : 1,090 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 19 พ.ค. 2562 15:32:00
วันที่ประกาศ : 5 ต.ค. 2557 12:08:27
เข้าชม : 1,915 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://myway.plazathai.com
IP : 184.22.123.1xx


ร้าน :
My Way-Your Car Desire

ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
088-893-8140,082-086-8010

แฟกส์ :
02-519-3905

โทรศัพท์มือถือ :
088-893-8140,082-086-8010

ที่อยู่ :
บางกะปิ-นวมินทร์

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
02-519-3905การพัฒนาเทคโนโลยี่โดยเฉพาะเรื่องของโทรศัพท์มือถือ  ราคาที่ถูกลงเรื่อยๆ ทำให้เป็นสิ่งที่ทุกคนหาได้ง่าย หลายๆคนปฎิเสธไม่ได้ว่าโทรศัพท์มือถือ กลายเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สำคัญที่ทุกคนต้องมีติดไว้ประจำตัวอย่างน้อย 1-2 เครื่อง โดยไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงหรือปฎิเสธใดๆได้ การมีมือถือเพื่อใช้ในภาวะปัจจุปัน เป็นสิ่งจำเป็น เพราะนอกจากใช้ในการสนทนา เล่นโซเซียลเน็ตเวอร์ท รับเมลล์และยังใช้ในส่วนอื่นๆอีกมากมาย

อย่าง ไรก็ตาม ในทางกลับกันบางครั้งเรามีเรื่องจำเป็นต้องโทรหาใครสักคน ในขณะที่ขับรถหรือใครสักคนที่สำคัญต้องการโทรหาเราหรือเพราะมีเรื่องสำคัญ มาก แต่หลักความปลอดภัยพื้นฐานที่ผู้ขับรถยนต์ทุกคนก็ทราบดีว่า ไม่ควรพูดคุยโทรศัพท์มือถือ โดยใช้หูแนบกับโทรศัพท์โดยตรงในขณะขับรถ เพราะนอกจากจะเสียสมาธิ  โทรศัพท์อาจตกหล่นใต้ที่นั่ง การจับโทรศัพท์มือเดียวขณะขับรถ ก็ส่งผลให้คลื่นไม่สม่ำเสมอ บดบังทัศนะวิสัย ทำลายประสาทตา (เพราะต้องคอยดูที่จอโทรศัพท์บ้าง ด้านหน้ารถบ้าง จ้องจอบ้าง การสั่นใหวขณะเลี้ยวรถ ความไม่ถนัด ฯลฯ) รวมแล้วสมาธิอาจจะขาดช่วง หลายๆครั้งพบว่าเลยจุดหมายปลายทางที่ตัวเองต้องการไป ที่สำคัญก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยหรืออาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดการณ์ ต่างๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าต่อตนเอง ผู้โดยสาร ครอบครัว รถคันอื่นๆ หรือแม้แต่คนเดินข้างถนนหรือคนเดินข้ามถนน เรียกได้ว่าความประมาทอาจจะทำให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถประเมินมูลค่า ใดๆ ได้เลย

นอก เหนือจากนี้ ในปัจจุปันมีการออกกฎหมายและจับคุมจากเจ้าหน้าตำรวจอย่างต่อเนื่องและเข้ม งวด มีการตรวจจับแบบตั้งด่านทั้งปกติ ใช้กล้องถ่ายแบบปกติ หรือแม้แต่ใช้กล้องความเร็วสูงแบบซูมได้ไปในรถได้ถ่ายคนขับ รวมทั้งชมรม กลุ่มต่างๆที่เกี่ยวข้อง (ทั้งใน FB, line, Twitter, IG ฯลฯ) ที่เคยได้รับผลกระทบ บาดเจ็บหรือพิการในเรื่องดังกล่าว อาจจะช่วยถ่ายรูปหรือคลิปเรา โดยที่เราไม่รู้ตัว รูปถ่ายหรือคลิปนั้น อาจจะถูกส่งไปเก็บค่าปรับถึงบ้านเราก็ได้ ถึงแม้ว่าเราจะปฎิเสธว่าเราจับโทรศัพท์เฉยๆ ไม่ได้โทรเลยก็ตาม

หลายๆ ครั้ง หลายๆ คนพยายามที่จะเลี่ยงเพื่อไม่ให้มีความผิดจากกฎหมายดังกล่าว พยายามใช้การเปิดเสียงพูดออกโทรศัพท์โดยตรงหรือที่เรียกว่า Speaker phone แน่นอนฟังดูเหมือนดี เราได้ยินเสียงคู่สนทนาที่พูด แต่มั่นใจได้อย่างไร ว่าคู่สนทนาจะได้ยินเสียงเรา หรือได้ยินอย่างถูกต้อชัดเจน โทรศัพท์แต่ละแบบแต่ละรุ่นมีความไวสำหรับไมล์พูดดีเพียงใด ที่สำคัญเราไม่สามารถนำไมล์พูดในโทรศัพท์มือถือมาไกล้ปากเราได้เลย หลายคนบอกว่า ไปใช้ สายหูฟังสายสมอลทอร์คก็ได้ (small talk) แต่ก็ปัญหาหลายๆครั้งก็พบว่าเวลาต้องการใช้ หาไม่พบทุกที (ตกในรถ หรือลืมไว้ที่ใหนก็ไม่รู้) พอหาพบ สายก็เกะกะยุ่งเหยิง แกะลำบาก หลายครั้งๆ รบกวนการขับขี่มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ สายพันไปมา ขาดง่าย ดังบ้างไม่ดังบ้าง ซื้อแล้วซื้ออีก จนเบื่อจนเลิกซื้อไปเลยก็มี หลายคนหนีไปใช้หูฟังไร้สาย(Headset) ก็พบปัญหาเปิดไม่ติด ถ่านอ่อน ถ่านไม่พอ เวลาสำคัญที่ต้องการใช้งาน

         ดังนั้น ในปัจจุปันโทรศัพท์แทบจะทุกเครื่องจะมีระบบเชื่อมต่อที่เรียกว่าสัญญาณบูลทูธ(Bluetooth) ติดตั้งมาให้ในโทรศัพท์อยู่แล้ว (รถที่มีติดตั้งบลูทูธมาให้ใช้กับโทรศัพท์ก็มีเฉพาะรุ่นที่สูงๆและใหม่ๆเท่า นั้น) ประกอบกับปัจจุบันราคาอุปกรณ์บลูทูธที่ใช้กับมือถือในรถยนต์ก็ถูกลงมาก เมื่อเทียบกับค่าปรับ ดังนั้น ผู้ขับขี่ที่มีรถ จึงควรมีอุปกรณ์เสริมในการโทรศัพท์สนทนาโทรศัพท์ที่ดีระหว่างเดินทาง เพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ถูกต้องกับการใช้โทรศัพท์มือถือ และเกิดความปลอดภัยทั้งตนเอง ครอบครัว เพื่อนร่วมทางหรือคนเดินถนน ทางจึงขอเสนอสินค้าประเภทบลูทูธ(Bluetooth) สำหรับโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี (Bluetooth Speaker/Hand free) สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ซึ่งไม่เกะกะ ขวางทัศนะวิสัย ใช้ง่าย เป็นเทคโนโลยี่ที่ใช้ได้ดีและเหมาะสมกับการเดินทางที่ต้องแข่งขันกับเวลาใน ปัจจุปัน ปลอดภัย คุ้มค่า ถูกกฎหมาย และใช้ได้สะดวกสบายเหมาะกับสภาวะปัจจุปันมากเลยทีเดียว

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

บลูทูธคาร์คิทโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี สปีกเกอร์โฟน (Hand free/ Speaker phone Bluetooth) แบรนด์  Coolsources รุ่น BTC12 สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ระบบโซล่าเซลล์ (ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ http://www.coolsources.com/products/bluetooth/carkit/btc12.htm)

คุณสมบัติเด่นที่สำคัญ

1.รูปร่างบาง สวยงาม ทันสมัย ใช้ง่ายโดยการติดตั้งด้วยจุกยางติดกระจกรถด้านใน  2.ติดตั้งเพียงครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดตราบเท่าที่เราใช้มือถือเครื่องนั้นๆอยู่ (เชื่อมต่อได้ 2 เครื่อง เช่นเครื่องที่ทำงานและเครื่องส่วนตัว)   3.รับสาย,ปฎิเสธการรับ,โทรกลับเบอร์สุดท้าย โดยกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว 4.มีระบบตัดเสียงสะท้อนและเสียงรบกวน   5.รองรับการใช้งานทุกระบบอย่างสมบูรณ์ (เช่นตัดต่อเชื่อมอัตโนมัติเมื่อระยะห่างเกินระยะหรือปิดเครื่องเองเมื่อขาดการเชื่อมต่อเกิน10นาที เป็นต้น)  6. ระบบเสียงดีในการใช้งาน เนื่องจากมีลำโพง 2 W และไมล์ในตัวเดียวกัน  มีปุ่มลด เพิ่มเสียง หยุดชั่วคราวได้และสลับสายได้ 7. รองรับการโทรด้วยเสียง (โทรศัพท์ต้องรองรับการโทรออกด้วยเสียงด้วย)

คุณสมบัติด้านเทคนิคในการใช้งาน

1) .รองรับระบบบลูทูธ เวอชั่น 2.1+EDR    2) ระดับถี่ในการใช้งาน 2.4-2.48 GHz ISM band, ระดับความแรง RF : Class2 (ระยะมากกว่า 10 เมตร)  3) รองรับทั้งระบบ HSPและ HFP 4) สนับสนุนการใช้ลำโพงแบบแฮนด์ฟรีแบบสมบูรณ์  มีสวิทย์ปิดเปิด ปรับเสียงแยกเฉพาะชัดเจน 5) มีแบตเตอรี่เก็บไฟในตัว Lithium ion 3.7 DC V. 340 mAh  6) ชาร์ทไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์และจาก USB ในรถหรือคอม (DC 5 V) 400 mAh  7) เวลาสนทนา เมื่อชาร์ทถ่านเต็มสามารถสนทนาได้ 5 ชม. 8) ระยะเวลาสแตนบายได้ถึง 1,000 ชม.หรือ 41 วัน(หลังจากชาร์ทเต็มที่) 9) มีระบบตัดเสียงสะท้อนและเสียงรบกวนแบบสมบูรณ์ 10) รูปร่างบาง สวย ทันสมัย ขนาดบางกระทัดรัดและมีความทนทาน  (ขนาดประมาณ 10.5 X 4.92 X 1.34 ซม)  น้ำหนักเบาเพียง 49 กรัม 

การใช้งาน

1. ต่อสายชาร์ทเข้ากับตัวเครื่องที่ใส่ถ่านอยู่จนเต็ม(ครั้งแรกควรชาร์ท 2-9 ชม)  2. นำถาดรองติดเข้ากับตัวเครื่องและนำไปบริเวณกระจกด้านบนหน้าคนขับ 3. เมื่อเดินทางเปิดเครื่อง 4. เมื่อหยุดเดินทางปิดเครื่องเมื่อประหยัดพลังงาน (ถ้าไม่ปิด จะปิดตัวเองภายใน 10 นาที)

                      ** การจับคู่โทรศัพท์และการใช้งานต่างๆ โปรดศึกษาในใบแนบที่มีมาให้ (ภาษาไทย) **

อุปกรณ์ในกล่อง

1.เครื่องบลูทูธสำหรับมือถือแบบแฮนด์ฟรี พลังงานแสงอาทิตย์ 1 เครื่อง  2.ถาดรองเครื่องพร้อมจุกยาง สำหรับติดกับที่กระจก 1 ตัว  3. สาย USB และหัวเสียบชาร์ทในรถยนต์ 1 ชุด  4. คู่มือ 1 ชุด ทั้งบรรจุรวมในกล่องขนาด 12.5 X 17.0 X 4.0 ซม.

ราคาพิเศษเพียง  950 บาท (ส่งลงทะเบียนเพิ่ม 30 บาท ส่ง EMS-Kerry เพิ่ม 70 บาท)** 

แถมฟรี แผ่นรองกันลื่น สำหรับวางมือถือ เลือกได้ทั้งแผ่นใหญ่หรือแผ่นเล็ก 2 ชิ้น (ถ้าไม่ได้เลือกทางเราจะสุ่มให้ค่ะ)

* สำหรับ IOS ต้องโหลด Plug in-calltell ในมือถือเพื่อใช้งานร่วมเพิ่มเติม *

** รุ่นนี้ไม่สามารถฟังเพลง เชื่อมต่อกับมือถือได้ **

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ มนวณา T. 082-086-8010 ( @ line Id : pum38501 ) 
- โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0 , ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2 , ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9 , ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6
-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์, SMS , E-mail: ohhosomsak@yahoo.com , ohhosomsak@hotmail.com ,ทางไลด์ หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
*ถ้าต้องการรับสินค้าโดยตรงนัดได้ค่ะ ที่นวมินทร์ 109
** ไม่ต้องกลัวโอนแล้วไม่ส่งค่ะ มีรายละเอียดบัตรประชาชนฝากไว้กับ http://myway.plazathai.comและ Pantipmarket ค่ะ(สามารถติดตามได้)Tag : โซล่าบลูทูธ , คาร์คิทสปีกเกอร์ , บลูทูธ สปีกเกอร์ , Bluetooth carkit , บลูทูธในรถ , อุปกรณ์โทรศัพท์ , Speakerphone , car bluetooth , Bluetooth speaker , บลูทูธคาร์คิท


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
-โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา
- ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0
- ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2
- ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9
- ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6

-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์, SMS,
E-mail: ohhosomsak@yahoo.com,ohhosomsak@hotmail.com, myway_thai@yahoo.com หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อม
ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905นัดเจอกันแล้วชำระ
แถวนวมินทร์ 109

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ


สินค้าอื่นๆ

นาฬิกาติดรถยนต์จอ LCD 3.8 นิ้ว พร้อมวัดอ...

390 ฿

My Way-You

เคส X-Level สำหรับ โซนี่ Sony Xperia XZ-...

210 ฿

My Way-You

กาต้มน้ำสำหรับเดินทางและใช้ในบ้าน รุ่นพิ...

1,090 ฿

My Way-You

จอติดรถยนต์ จอมอนิเตอร์ Monitor 7 นิ้ว ส...

1,100 ฿

My Way-You

Version-2 นาฬิกาติดรถยนต์จอ LCD 3.8 นิ้ว...

330 ฿

My Way-You

หนังหุ้มพวงมาลัยรถยนต์ DIY

390 ฿

My Way-You

แว่นตาแฟชั่น , วอลเปเปอร์ติดผนัง , รองเท้าแฟชั่น , แว่นตาแฟชั่น , ขายบ้าน , สบู่แครอท , ขายของมือสอง , มือถือ , คลาร่าพลัส , สายลมยาง , ที่นอนสปิง , สบู่มาดามเฮง , ที่นอนโลตัส , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร