หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

Underarm Cupcake Cream อันเดอร์ อาร์ม คัพเค้ก ครีมทารักแร้ขาว เนื้อครีมเป็นนาโน เห็นผลไวสุด
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : 
ยี่ห้อ : Underarm Cupcake Cream อันเดอร์ อาร์ม คัพเค้ก
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 25 ม.ค. 2559 11:43:14
วันที่ประกาศ : 15 ก.ค. 2558 18:36:53
เข้าชม : 640 ครั้ง
IP : 27.145.40.2xx


ชื่อผู้ประกาศ :
IFL-Solutions Group

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0800909919

โทรศัพท์มือถือ :
0851837888

ที่อยู่ :
17/37 หมู่ 4 ซ.เทศบาล 23 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
LINE : ifl-official / smilevirus.4p

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
Underarm Cupcake Cream by Littlebaby
อันเดอร์ อาร์ม คัพเค้ก ครีม บาย ลิตเติ้ลเบบี้
ตัพเค้ก อันเดอร์ อาร์ม ครีมทารักแร้ขาว

- ? สัมผัส ความอ่อนโยนใต้วงเเขนปลอดสาร AHA เจ้าแรกด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี่ บำรุงให้รักแร้ ขาวอมชมพู นุ่มที่สุด ปริมาณ50 กรัมให้ทาจุใจได้เป็นปี ด้วยสารสกัดจากกุหลาบขาว ราสเบอรี่เข้าไประงับต่อมกระจายกลิ่นได้ กลายเป็นกลิ่มหอมอ่อนๆ ของมวลดอกไม้แทน ทั้งกลิ่นอับกลิ่นเหงื่อ รักแร้ เป็นสิว และขนขุด หรือตูดไก่ จะดีขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมที่รังสรรค์ จาก Natural+Medical วิทยาการการเเพทย์ผสานคุณค่าธรรมชาติ ซึมผ่านชั้นผิวชี้นนอกสู่ผิวชั้นลึก ต่อมฟีโรโมน กระจาย ใช้เเล้วเป็นอันต้องซื้อต่อไปฝากคนที่เรารักแน่นอน
- ? Underarm Cupcake Cream เนื้อครีมเป็นนา โน เห็นผลไว สุด ( ยี้ห้อ เดียว ที่ใช้ นวัตกรรม และเจ้าเเรก nano innovation ) ให้ผลเสมือน เลเซ่อ รักแร้ Best of The Market คัฟเค้กครีม บำรุงใต้วงเเขนขาว ไม่มี AHA ผสม เนื้อครีม เป็นนาโน นวัตกนรรม จึงซึมไวกว่า 10 เท่าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรทาหลังอาบน้ำใหม่ๆ ในขณะที่ผิวใต้รักแร้ยังไม่แห้งสนิท ทริคการดูแลผิวใต้วงแขนไม่ให้ดำ คล้ำและคันผิวใต้วงแขน มีต่อมน้ำมัน รูขุมขนที่เป็นช่องเปิดของเส้นขน + ทางระบายน้ำมัน รวมถึงมีการผลัดเซลล์ตัวเอง รวมๆแล้วก็คล้ายผิวส่วนอื่น ดังนั้นในแต่ละวัน จะต้องมีการทำความสะอาดผิวใต้วงแขน เช่นเดียวกับส่วนอื่นของร่างกายนะครับ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหารักแร้ดำและขนคุด อันเนื่องมาจากการแพ้ ระคายเคือง จากโรลออนแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงใต้วงแขน ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติอย่าง

ฟีดแบคจากผู้ใช้ Underarm Cupcake Cream
- ? 1. ระงับกลิ่นได้ตลอดวัน ไม่เกิดคราบเหลืองแข็งบนเสื้อผ้า
- ? 2. รักแร้ขาว สีผิวสม่ำเสมอขึ้นใน 7 วัน
- ? 3. แผลจากการกำจัดขนหายเร็วขึ้น
- ? 4. ขนคุด หนังไก่ ลดลงใน 7 วัน

Underarm Cupcake Cream By littlebaby
- ? ใช้ดับกลิ่นตัวได้ทุกส่วนของร่างกายตามที่ต้องการ โดยเฉพาะที่ใต้วงแขน ( รักแร้ ) และเท้า สามารถระงับ กลิ่นได้ 100 เปอร์เซ็นต์ นานถึง 24 ชั่วโมง และหน่วงการเกิดกลิ่นได้ไม่ต่ำกว่า 10 ช.ม ช่วยลดการระคายเคือง ห้ามเลือดและสมานบาดแผลที่เกิดจากการกำจัดขนรักแร้ หรือการโกนหนวด ใช้ทาที่ส้นเท้าจะรักษา และป้องกันส้นเท้าแตก ทาแก้คันตามผิวหนังเมื่อถูกยุงกัด หรือคันจากสาเหตุอื่น ข้อดีของสารส้มเมื่อใช้กับผิวหนัง ไม่อุดตันรูขุมขน ลดการเกิดขนคุดและการตกค้าง ไม่ซึมเข้าสู่ร่างกายเพราะตัวมันทำให้เกิดประจุลบ จึงไม่สามารถผ่านผนังเซลล์ได้ ไม่มีสีและกลิ่น เหมาะสำหรับผู้ชอบใช้น้ำหอม เพราะจะไม่มีกลิ่นไปรบกวน หรือหักล้างกลิ่นน้ำหอมที่ใช้ ไม่เปื้อนเสื้อผ้า เพราะไม่มีส่วนผสมของครีม และน้ำมัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหารักแร้ดำ และขนคุด อันเนื่องมาจากการแพ้/ระคายเคืองจากโรลออนแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ อย่าง คัฟเค้กครีม อาจจะช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำที่ยังหาทางออกไม่ได้ซะที จนบางคนเกิดอาการท้อใจ ของดีๆก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม ฟีดแบคจากผู้ใช้จริง
- ? ผู้หญิงมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ มีปัญหาใต้วงแขน ทั้งวงแขนคล้ำ ขนคุดและตุ่มหนังไก่ บางคนทั้งชีวิตไม่เคยกล้าใส่แขนกุดออกนอกบ้านได้แต่ใส่อยู่บ้านในยามเสาร์อาทิตย์ ไม่กล้ายกมือโหนรถเมล์ ปัญหาเหล่านี้หนักหนาไม่น้อยกว่าผิวหน้าเลย ทำให้ยอดขายครีมรักแร้ขาวของฟาร์มาติด 1 ใน 10 ทุกเดือน ตลอดระยะเวลา 1 ปี เรียกว่าตั้งแต่ผลิตมาขาย ไม่มีเดือนใหนหลุด 10 อันดับ แรกเลยก็ว่าได้ (หน่วยเป็นกระปุกนะจ๊ะ ไม่ใช่หน่วยบาท) รู้หรือไม่ว่า สาวจีนและสาวเกาหลี นิยมไว้ขนรักแร้ให้ยาว เกิดอะไรขึ้นกับค่านิยมสาวไทย ทำไมสาวไทยต้องทำให้รักแร้ขาวไร้ขน ทั้งที่มันเป็นสิงที่ธรรมชาติสร้างมาให้ เหมือนกับที่เรามีขนที่เรียกว่าผมบนศีรษะ แต่คนเรากลับให้นิยามความงาม ของสิ่งที่เรียกกว่า ขนต่างตำแหน่ง ต่างคุณค่า เช่น ขนในที่ลับ ต้องกำจัดและทำผิวตรงนั้นให้ขาว (รักแร้ ขาหนีบ ขอบบิกีนี่) ส่วนขนในที่แจ้งต้องทำให้มันยาวและสลวยสวยเก๋ จัดทรงตลอด (ศีรษะ) ค่านิยมนี้มันเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือเพราะโฆษณาที่เหล่าบรรดานางแบบ มีรักแร้ที่ขาวจั๊วะ ซึ่งผ่านการรีทัชมาทั้งนั้น ทำให้สาวๆ อยากมีรักแร้ที่ขาวตาม

ส่วนประกอบ สำคัญ ใน Underarm Cupcake Cream
- ? German-Chamomile
- ? Mulberry Extract

ขนาดบรรจุ 1 ตลับปริมาณสุทธิ 50g.
เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5711660

สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE id : ifl-official
LINE id : smilevirus.4p
Call Center : 085-183-7888 / 080-090-9919
Website : http://www.ifl-solutions.com/product/113/underarm-cupcake-cream
Facebook : http://www.facebook.com/IFLsolutionsofficial
Instagram (ig) : ifl_solutions_group
E-Mail : [email protected]
บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ และต่างประเทศด้วยระบบไปรษณีย์ ems

การรับสินค้าระบบไปรษณีย์ ems
- ? กรุงเทพฯ และปริมณฑล ระยะเวลาทำการ 1-2 วัน (นับตั้งแต่ลูกค้าแจ้งโอน)
- ? ต่างจังหวัด ระยะเวลาทำการ 2-3 วัน (นับตั้งแต่ลูกค้าแจ้งโอน)Tag : underarm cupcake , cupcake under arm , cupcake cream , under arm cream , คัพเค้กอันเดอร์อาร์ม , ครีมทารักแร้ขาว , cream cupcake , cream under arm , รักแร้ดำ , รักแร้หนังไก่


ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

สบู่ไข่มุกผสมคลอโรฟิลล์เพื่อหน้าใส ไร้สิ...

1,250 ฿

Boua.Globa

ที่นอนสปิง , มือถือจีน , รองเท้า , โลชั่นมะหาด , ผงบุก , ที่นอนสปริง , โต๊ะไม้ , ใบตัด , จานส้ม , ทัวร์ยุโรป , ซากรถ , กาแฟลดน้ำหนัก , ครีมโสม , ซันคลาร่า , ขายนก , ทัวร์ฮ่องกง , ลามิเนต , ฟิบฟอบ , ถังแซท , ไม้แบบ สกินแคร์ , เครื่องสำอาง ,