หมวด : หนังสือ

ชุดหนังสือนิทานรางวัล Benji Davies Book Set
ราคา : 750 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 เม.ย. 2559 21:36:48
วันที่ประกาศ : 14 เม.ย. 2559 21:36:48
เข้าชม : 403 ครั้ง
IP : 110.168.222.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
ฝน

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0935415459

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
(Oscar's First Book Prize Winner, Age 2.5 - 7) ชุดหนังสือนิทานรางวัล Benji Davies Book Set (3 Books)

รหัสสินค้า NEWBB2781
ราคาปกติ ฿850.00
ลดเหลือ ฿750.00

มีค่าส่ง 30 บาท ซื้อครบ 1,000 บาทฟรีค่าส่งค่ะ

หนังสือภาพสวยเนื้อเรื่องน่ารัก ส่งเสริม EQ และจินตนาการได้ดี จากผู้แต่งเจ้าของรางวับ Benji Davies จากเรื่อง The Storm Whale

ในชุดประกอบด้วยนิทาน 3 เรื่อง

1. The Storm Whale - ทุกวันเด็กน้อย Noi จะต้องรอพ่อกลับจาการหาปลาจนมืดค่ำ วันหนึ่ง Noi เจอลูกวาฬเกยตื้น เค้าจึงคิดว่าจะช่วยวาฬน้อยโดยการพากลับบ้าน ตอนแรกเด็กน้อยกลัวคุณพ่อจะดุเค้าจึงเก็บไว้เป็นความลับ แต่สุดท้ายแล้วความลับก็เก็บไว้ไม่ได้นาน พ่อไม่ได้โกรธอย่างที่เด็กน้อยคิด เค้าทั้งสองได้ช่วยกันพาวาฬน้อยกลับสู่ทะเล เป็นนิทานที่ส่งเสริมความสัมพันพ่อลูก ให้ลูกเรียนรู้ที่จะไม่มีความลับแก่กัน อีกแง่คิดที่ได้คือคุณพ่อก็เริ่มให้เวลากับลูกมากขึ้น เป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างเมื่อลูกรู้สึกเศร้าใจ

2. On Sudden Hill - Birt และ Etho เป็นเพื่อนรักกัน เค้ามักจะเล่นด้วยกันเสมอ วันหนึ่งเพื่อนใหม่ Shu รวบรวมความกล้าเพื่อจะขอเล่นด้วย Etho ยินดีเล่นด้วยกับเพื่อนใหม่ แต่ Birt รู้สึกว่าความสัมพันกับเพื่อนรันไม่เหมือนเดิม เค้าน้อยใจว่า Eho ชอบเพื่อนใหม่มากกว่า สุดท้ายแล้วมาดูกันว่าเค้าทั้งสามจะกลับมาเป็นเพื่อนรักที่เล่นด้วยกันสนุกสนานอีกครั้งอย่างไร.. นิทานสอนให้รู้จักเปิดใจรับเพื่อนใหม่ รู้จักจัดการกับความรู้สึกโกรธน้อยใจ เรียนรู้ที่จะเห็นอกเห็นใจในความรู้สึกของกันและกัน

3. Grandad's Island - เป็นหนังสือที่สอนเรื่องการที่ต้องห่างไกลคนที่รักโดยเล่าผ่านจินตนาการของเด็กน้อย Syd.... วันหนึ่งคุณตาพา Syd ไปยังเกาะๆหนึ่งทีสวยงาม บนเกาะมีกิจกรรมสนุกๆที่เค้าได้ใช้เวลาร่วมกัน และแล้วก็ถึงเวลาที่ Syd จะต้องกลับไปที่ๆตัวเองมาในขณะที่คุณตาบอกว่าคุณตาจะอยู่ต่อที่เกาะแห่งนั้น เขาทั้งสองได้กอดกันร่ำลากัน Syd กลับบ้านและเข้าใจดีว่าคุณตาจะอยู่บนเกาะที่สวยงามนี้ได้อย่างสบายไม่ต้องกังวลอะไร.. เป็นหนังสือที่สื่อถึงการลาจากได้ดีมากๆคะ

Including the Oscar's First Book Prize winner The Storm Whale, this collection of three picture books for children aged 3 and over is full of charm and tenderness, making them perfect for bedtime reading.

All illustrated in a very appealing style by Benji Davies, The Storm Whale and Grandad's Island are also written by him. On Sudden Hill is a collaboration with author Linda Sarah and is equally imaginative. This book describes what happen when a new boy arrives and wants to play with best friends Birt and Etho.

Grandad's Island is a beautiful book that celebrates the love and bond to those dearest to us - no matter how far away they are; and The Storm Whale is the story of a lonely little boy, a beached whale and a friendship that will change both their lives...

แวะชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.tottybooks.com/product/1778614/(oscar's-first-book-prize-winner,-age-2.5---7)-ชุดหนังสือนิทานรางวัล-benji-davies-book-set-(3-books).html

สามารถสั่งซื้อโดยการ save ภาพสินค้า และ ส่งมาที่
** FB inbox: https://www.facebook.com/messages/TottyBooks
** Line ID: tottybooks
** Email: [email protected]
** IG: #tottybooks

หรือชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ www.TottyBooks.com

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 093-541-5459 ฝนค่ะ

English Children's Books, Free Delivery on Min order 1,000 THB.
หนังสือเด็ก ของเล่นเด็ก


สินค้าใกล้เคียง

ปืนยาว , ผงบุก , ทัวร์สิงคโปร์ , รองเท้าส้นสูง , joa cream pack , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ปอมขาว , พัดลมระบายอากาศ , โหย่งเหิง , พาเลทไม้ , เสื้อผ้าคนอ้วน , ที่นอนโลตัส , โบ้เบ้ , ครีมยันฮี , สบู่กลูต้า , ตู้ยา , ถังเก็บน้ำ , ที่นอนลม , คอลลี่พิ้ง , ลวดเชื่อมแก๊ส , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , รีวิวโรงแรม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์