หมวด : เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

 
สร้อยบลูแซฟไฟร์ หรือไพลิน (BLUE SAPPHIRE)
ราคา : 4,800,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
รหัสสินค้า : 99994800
ยี่ห้อ : สร้อยบลูแซฟไฟร์ หรือไพลิน (BLUE SAPPHIRE)
รุ่น : สร้อยบลูแซฟไฟร์ หรือไพลิน (BLUE SAPPHIRE)
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 9 ก.ย. 2562 09:05:37
วันที่ประกาศ : 29 ส.ค. 2559 16:20:37
เข้าชม : 516 ครั้ง
IP : 101.108.98.2xx


ร้าน :
union 789 prathai พระแท้ Thai Buddhist Amulets Old

ชื่อผู้ประกาศ :
Jack

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0816404457

โทรศัพท์มือถือ :
0816404457

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
e-mail, TEL

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
สร้อยบลูแซฟไฟร์ หรือไพลิน (BLUE SAPPHIRE)
อัญมณีแห่งทรัพย์ศฤงคาร บันดาลโชคลาภทางโลกีย์วิสัย

?บลูแซฟไฟร์? นั้นถือว่าเป็นอัญมณีที่ผสมผสานกำลังแห่งดวงดาวไว้อย่างลงตัว คือ เป็นการผสมผสานกำลังกันของดาวศุกร์และดาวเสาร์ ซึ่งเป็นอาจารย์กับศิษย์มาอยู่ร่วมกัน แล้วก็จะมีอานุภาพทำให้เกิดโชคใหญ่แบบไม่คาดฝันขึ้นได้

สีและลักษณะของบลูแซฟไฟร์ จะมีสีน้ำเงินถึงม่วง อันเป็นสีลูกผสมของดาวศุกร์และเสาร์ และแซฟไฟร์นั้นยังมีประกายที่คล้ายเพชร อันเป็นมณีประจำของดาวศุกร์นั่นอีก เมื่อทั้งสีและแสงมารวมกัน จึงเกิดเป็นพลังที่คล้องจองลงตัวและให้คุณขึ้น

แซฟไฟร์เป็นพลอยตระกูลคอรันดัมแบบเดียวกับทับทิม ต่างกันแค่สีกับค่าความถ่วงจำเพาะเท่านั้น จนบางท่านเรียกแซฟไฟร์ว่าทับทิมสีก็มี

แซฟไฟร์มีหลายสีมากทั้งสีน้ำเงิน ม่วง เขียว ขาวใส เหลือง ชมพู ฯลฯ เช่น ถ้ามีออกไซด์ของเหล็กและไทเทเนียมปนก็จะมีสีน้ำเงินถึงม่วง ถ้ามีวานาเดียมปนเพียงชนิดเดียวก็จะมีสีม่วงเรียกว่า ?ไพลิน? ถ้ามีวานาดิกออกไซด์กับโคบอลต์ออกไซด์ปนก็จะมีสีออกเขียว จะเรียกว่า ?เขียวส่อง? และถ้ามีสีเหลืองเราก็มักเรียกว่า ?บุษราคัม? นั่นเอง

ซึ่งในที่นี้จะพูดถึงเฉพาะแซฟไฟร์ที่มีสีน้ำเงินกับม่วงหรือไพลินเท่านั้นก่อน เพราะถือว่าเป็นพลอยมหาโชค เหมาะนำมาสวมใส่เพิ่มโชคลาภและความสุขสมหวังในชีวิตคู่กัน

โบราณท่านกล่าวไว้ว่า ในพิธีแต่งงานนั้นจะนิยมมอบไพลินให้เป็นของขวัญแก่คู่สมรส เพราะเป็นมณีแห่งโชคลางที่เป็นพลังมากที่สุด อันนำมาซึ่งความศรัทธา ความหวัง โชคชะตาที่ดี ความร่ำรวย การมีบุตรที่ประเสริฐ

อีกทั้งทางมณีบำบัดยังถือว่าไพลินจะช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อได้ดี ป้องกันการชักกระตุกของกล้ามเนื้อ ช่วยฟอกโลหิต ปรับสมดุลการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันการตกเลือด การติดโรคร้าย บรรเทาอาการหอบหืด บรรเทาโรคไมเกรน

ดังนั้นบลูแซฟไฟร์จึงเหมาะสำหรับท่านที่เกิดทั้งในวันศุกร์ วันเสาร์ วันพุธกลางคืน และท่านที่เกิดในราศีกันย์เป็นอย่างมาก รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปหามาใส่เสริมดวงกันนะสำหรับท่านที่เกิดในวันที่ได้บอกไป แต่ถ้าท่านที่เกิดในวันอาทิตย์กับวันอังคารห้ามเด็ดขาดเพราะว่าทั้งดาวศุกร์และดาวเสาร์นั้นเป็นศัตรูกับพระอาทิตย์และดาวอังคารตัวเป้งเลยทีเดียว
ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
055-227110-7
ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์

นัดเจอกันแล้วชำระ

ชำระเงินแบบอื่นๆ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
ธนาคารทั่วไป ส่งทางไปรษณี (EMS) ลงทะเบียนรับประกัน

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
ธนาคารทั่วไป ส่งทางไปรษณี (EMS) ลงทะเบียนรับประกัน

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
ธนาคารทั่วไป ส่งทางไปรษณี (EMS) ลงทะเบียนรับประกัน

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ธนาคารทั่วไป ส่งทางไปรษณี (EMS) ลงทะเบียนรับประกันสินค้าใกล้เคียง

แหนบหลวงพ่อโสธร เนื้อสแตนเลสอย่างดี

120 ฿

Giftland1.

ซื้อขายพระเครื่อง , ขายแมว , ขายคอนโด , รับเหมาก่อสร้าง , ซื้อขายพระเครื่อง , โหย่งเหิง , โลชั่นมะหาด , ครีมเลล่า , แป้งโฟมเกาหลี , ซันคลาร่า , ใบเจียร , สบู่เบนเนท , ขายปอม , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร