หมวด : เครื่องใช้ไฟฟ้า

 
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน CCK ระบบ Ultra Filter (UF)
ราคา : 4,600 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : cck
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2562 18:13:41
วันที่ประกาศ : 28 พ.ย. 2559 16:00:10
เข้าชม : 886 ครั้ง
IP : 180.183.122.xx


ร้าน :
ฟิวเจอร์เครื่องกรองน้ำดื่ม

ชื่อผู้ประกาศ :
นัท

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0957722993

ที่อยู่ :
39/79 พระโขนง

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.tewinshopping.com

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
เครื่องกรองน้ำด่าง โมเลกุลเล็ก C.C.K. ประกอบด้วยไส้กรอง 5 ไส้


1.ไส้กรอง Sediment Filter ไส้กรองหยาบ กรองฝุ่นผง ทราย สารแขวนลอยขนาดใหญ่ต่างไที่ปะปนมากับน้ำ


2. ไส้กรอง Coconut shell carbon Filter ไส้กรองคาร์บอนผลิตจากกะลามาพร้าว Food grade ย่อยสลายได้ง่าย มีประสิทธิภาพในการดูดซับคลอรีน กลิน สี สารเคมี สารอินทรีย์ต่างๆ


3. ไส้กรอง Mineralized + BIO Ceramic + Coconut shell carbon Filter ไส้กรองน้ำแร่ ไบโอเซรามิคและคาร์บอน สามารถเพิ่มแร่ธาตุให้กับน้ำ ในขณะที่ไบโอเซรามิคเพิ่มความเป็นด่างอ่อนๆและทำให้โมเลกุลน้ำเล็กลง มีความใกล้เคียงกับน้ำแร่ตามแหล่งน้ำธรรมชาติ ที่มีความสะอาดบริสุทธิ์สูง ทั้งยังสามารถกรองเชื้อโรคต่างๆที่ปะปนมากับน้ำได้อีกด้วย


4. ไส้กรอง Carbon Block Filter ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัสได้ถึง 99.9% รวมถึงการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สามารถกำจัดและดูดซับสารเคมีที่เป็นพิษ โลหะหนักต่างๆ รวมถึงการปนเปื้อนของสารกัมมันตรังสีต่างๆ


5. ไส้กรอง Ultra Filter (Hollow fiber Membrane) ไส้กรองความละเอียด 0.03 ไมครอน กรองเชื้อโรคแบคทีเรีย ไวรัส ทำจากเยื่อไฟเบอร์คุณภาพสูงของ DOW USA

Maximum Flow 3L / min
Maximum Pressure 80 PSI
Recommended Replacement 6000 gallons or 9-12 months

การติดตั้ง
สามารถติดตั้งได้เองโดยไม่ต้องใช้ช่างติดตั้ง โดยใช้ก๊อกต่อเข้าที่หัวก๊อกน้ำซิ้งค์อ่างล้างจานได้เลย ไม่ต้องมีก๊อกแยก ไม่ต้องต่อท่อใต้ซิ้งค์ ไส้กรองถอดเปลี่ยนง่าย ด้วยระบบล็อคคลิก แค่หมุนไส้กรองออก แล้วใส่ไส้กรองใหม่เข้าไป หมุนจนตัวล็อคคลิก ไม่ต้องใช้แรงอะไรเลยคะ ง่ายมากๆTag : เครื่องกรองน้ำด่าง , กรองน้ำด่าง , เครื่องกรองน้ำ UF , เครื่องกรองน้ำยูเอฟ


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ขึ้นอยู่กับการตกลงกัน

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ขนส่งเอกชน รถทัวร์ ไปรษณีย์ แล้วแต่ตกลงกันสินค้าใกล้เคียง

เครื่องกรองน้ำ5ขั้นตอนUF Aquatek Silver ...

2,700 ฿

คลีนฟิลเตอ

ที่นอนปิคนิค , karmart , โลชั่นมะหาด , วอลเปเปอร์ , ขายชิวาวา , ครีมโสม , ทัวร์ยุโรป , ครีมยันฮีของแท้ , ขายแมว , ที่นอนลม , joa cream pack , พาเลทพลาสติก , cathy doll , คลาร่าพลัส , ซันคลาร่า , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ซื้อของออนไลน์ , กาแฟลดน้ำหนัก , ลิด้า , ที่นอนสปิง , บิวตี้ , ทรงผม , วาไรตี้ , ความรัก , ดูดวง , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ผู้หญิง , ครีม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์