หมวด : ทัวร์ ที่พัก ตั๋วบัตร

MAGIC ON TOUR ชวนคุณไปเที่ยวอิสาน ตามรอยพญานาค อุดรธานี หนองคาย เลย เชียงคาน ทัวร์ปีใหม่ พิเศษ 6,199 บาท
ราคา : 6,199 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 2 มี.ค. 2561 13:05:00
วันที่ประกาศ : 16 ก.ย. 2560 13:29:47
เข้าชม : 540 ครั้ง
IP : 1.46.2.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
ปู

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
024443173

โทรศัพท์มือถือ :
0892190822

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
Line ID : magicontour > คลิ๊ก > http://line.me/ti/p/~magicontour

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
MAGICONTOUR : มหัศจรรย์อิสานเหนือ อุดร หนองคาย เลย เชียงคาน ตามรอยเมืองพญานาค 3D2N (E4A01)

ชมโปรแกรมทัวร์ อุดรธานี หนองคาย เลย เชียงคาน เต็มๆ : https://goo.gl/7rBwTG

กำหนดการเดินทาง : กรุ๊ปเหมาตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวัน / กรุ๊ปหน้าร้าน กรุณาสอบถามวันเดินทางอีกครั้ง

เดือนตุลาคม 2560 : วันปิยะมหาราช 21 - 23 เดือนพฤศจิกายน 2560 : 03 ? 05
เดือนธันวาคม 2560 : วันพ่อแห่งชาติ 02 - 04 , วันรัฐธรรมนูญ 09 - 11 , วันปีใหม่ 30 ธ.ค - 01 ม.ค 61
เดือนมกราคม 2561 : 05 - 07 , 19 - 21 เดือนกุมภาพันธ์ 2561 : 02 - 04 , 16 - 18

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ - จ.อุดรธานี - วัดศิริสุทโธ วังนาคินทร์ ป่าคำชะโนด
05.00 น. คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย สถานีปั๊มปตท.วิภาวดีรังสิตขาออก ตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้า โดยมีทีมงาน MAGIC ON TOUR คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกท่านในเรื่องกระเป๋าสัมภาระ ( กรุ๊ปเหมา สามารถกำหนดจุดนัดหมายได้เอง ) สมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางโดยรถตู้/รถบัส VIP ปรับอากาศ มุ่งหน้าสู่ จ.อุดรธานี ระหว่างทางทีมงานบริการอาหารเช้า (1) แบบปิคนิค
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (2) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อ
16.00 น. เดินทางถึง อำเภอบ้านดุง นำท่านสู่ เพื่อชมดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วังนาคินทร์ ป่าคำชะโนด เกาะกลางน้ำที่เต็มไปด้วยต้นชะโนดสูงกว่า 30 เมตร ภายในป่าชะโนดยังมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์อยู่ตรงกลางเกาะ เรียกว่า บ่อคำชะโนด เป็นน้ำใต้ดินที่พุ่งไหลซึมตลอดเวลานำท่านกราบขอพรเจ้าปู่ศรีสุทโธ เจ้าย่าศรีปทุมมา เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและบังเกิดโชคลาภ
18.00 น. บริการอาหารเย็น (3) ณ ห้องอาหาร
19.00 น. สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าที่พัก Check In ณ รีสอร์ท อ.บ้านดุง คำชะโนด หรือเทียบเท่า ที่พักสะอาด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย คืนนี้ หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์

วันที่สองของการเดินทาง วัดป่าภูก้อน - อ.สังคม จ.หนองคาย - วัดผาตากเสื้อ - อ.เชียงคาน เลย - แก่งคุดคู้ - ถนนคนเดินเชียงคาน
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ บริการอาหารเช้า (4) หลังอาหารให้ท่านเก็บสัมภาระ Check Out นำท่านเดินทางต่อสู่ อำเภอนายูง
10.30 น. เดินทางถึง วัดป่าภูก้อน วัดสวยท่ามกลางผืนป่า เงียบสงบ สถานที่นี้เป็นที่บำเพ็ญภาวนาของพระสายกรรมฐาน นำท่านชมพระวิหารที่สวยงามสะดุดตา สักการะองค์พระพุทธรูปหินอ่อน กราบขอพระเพื่อความเป็นสิริมงคล
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (5) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางลัดเลาะเลียบลำน้ำโขงสู่ อำเภอสังคม
14.00 น. เดินทางถึง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย นำท่านเที่ยวชม วัดผาตากเสื้อ วัดที่มีทิวทัศน์จุดชมวิวแม่น้ำโขงที่สวยงาม หากสภาพอากาศปลอดโปร่ง ท่านสามารถชมวิวบนสกายวอร์ค สะพานกระจกใสที่ยื่นออกไปจากหน้าผาแห่งแรกของประเทศไทย เพื่อชมวิวแม่น้ำโขงวิถีความเป็นอยู่ของฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน
15.00 น. สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางต่อสู่ อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
17.30 น. เดินทางถึง อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย นำท่านเที่ยวชม แก่งคุดคู้ แก่งที่มีลักษณะของก้อนหินขนาดใหญ่จำนวนมากที่ขวางอยู่กลางลำน้ำโขง ก่อเกิดเป็นตัวแก่งกว้างใหญ่เกือบจรดสองฝั่งแม่น้ำ และอิสระให้ท่านช้อปปิ้งของฝากขึ้นชื่อที่ถือว่าเด็ดมากของที่นี่นั่นก็คือ มะพร้าวแก้วอ่อน ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งผลิตที่อร่อยและมีชื่อเสียงมากอีกแห่งของไทยเลยก็ว่าได้
18.30 น. นำท่าน Check In เข้าที่พัก ณ เชียงคาน ที่พักตั้งอยู่บริเวณถนนคนเดิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เชิญท่านเก็บสัมภาระ เข้าที่พัก จากนั้นอิสระให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองมหาเสน่ห์แห่งนี้ ซึมซับวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายของ ชาวเชียงคาน หรือท่านใดสนใจจะขี่จักรยาน ชมอำเภอเล็กๆริมฝั่งแม่น้ำโขง สัมผัสความสงบเงียบของบ้านเรือนไม้ เก่าแก่สนทนา พูดคุยด้วยไมตรีกับเจ้าบ้าน อันเป็นการร่วมสร้างเสน่ห์ที่น่ารักของนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนและร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงคานสิ่งดึงดูดใจที่สำคัญให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นอยากมาสัมผัส
19.00 น. จากนั้นอิสระให้ท่านเดินเล่นเก็บภาพเมืองคลาสิค ช้อปปิ้งของฝากแนวๆเป็นที่ระลึก ณ ร้านดัง อาทิ สองผัวเมีย รักเลย คิดถึง ณ เชียงคาน ใช่เลย เขียนโปสการ์ดส่งถึงคนทางบ้าน และพลาดไม่ได้กับการลิ้มลองรสชาติ ขนมอาหารคาว-หวาน พื้นเมือง ของดีของเด่นเมืองเชียงคาน หลากหลายร้านที่มีให้ท่านเลือกชิมอย่างจุใจ ** เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว ให้ท่านเลือกรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย ** หลังอาหารอิสระให้ท่านท่องราตรี หรือท่านใดจะกลับที่พัก ก็สามารถเดินกลับได้เอง ** ที่พักจะอยู่ในบริเวณ ถ.ศรีเชียงคาน ถนนสายเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิม ** คืนนี้ หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์

วันที่สามของการเดินทาง ตักบาตรข้าวเหนียว - วัดศรีคุณเมือง - ตลาดเช้าเชียงคาน - คุนหมิงเมืองเลย - กรุงเทพฯ
05.30 น. อรุณสวัสดิ์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม ตักบาตรข้าวเหนียว ประเพณีท้องถิ่นดั้งเดิมของชาวชุมชนเชียงคาน หลังอิ่มบุญกันถ้วนหน้าแล้ว นำท่านไปสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดศรีคุณเมือง ชมวัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมือง ที่ผสมผสานศิลปะล้านนาและล้านช้างได้อย่างลงตัวน่าชม
06.30 น. พาท่านไปเดินชม ตลาดเช้าเชียงคาน อิสระท่านใดจะลิ้มลองชิมอาหารพื้นเมือง อาทิ ข้าวปุ้นน้ำแจ่ว ข้าวเปียกเส้น อาหารประจำถิ่นของเมืองเชียงคาน ซึ่งว่ากันว่าหากมาแล้วไม่ได้ชิมถือว่ามาไม่ถึงจริงๆ ชิม ปาท่องโก๋ยัดไส้ ชื่อดังที่มีแห่งเดียวในประเทศ
07.00 น. จากนั้นนำท่านกลับที่พัก บริการอาหารเช้า (6) ณ ห้องอาหารของที่พัก หลังอาหาร Check Out จากนั้นเดินทางต่อสู่ คุนหมิงเมืองเลย
11.00 น. เดินทางถึง คุนหมิงเมืองเลย หรือ วนอุทยานสวนหินผางาม ท่ามกลางกลุ่มภูเขาหินปูนมากมายที่มีลักษณะคล้ายเขาวงกต ตื่นตากับก้อนหินรูปร่างแปลกประหลาดมากมาย อาทิเช่น เต่า สุนัขหมอบ หน้าคนฯลฯ เชิญท่านเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย
12.30 น. บริการอาหารกลางวัน (7) ณ ห้องอาหาร
13.00 น. หลังอาหารนำท่านอำลา จ.เลย เดินทางมุ่งหน้ากลับสู่ กรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะให้ท่านซื้อของฝากคนทางบ้านและเลือกรับประทานอาหารเย็น ( มื้อนี้รับประทานตามอัธยาศัย ) หลังอาหารเดินทางต่อ
23.00 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงานเมจิกออนทัวร์

****************************************************************************************************************************
** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ **
** ทริปท่องเที่ยวธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ อุทยานแห่งชาติ และวัฒนธรรมประเพณี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีใจรักและมีจิตสำนึกดี **

อัตราค่าบริการ
? ผู้ใหญ่ท่านละ 6,199 บาท ( สำหรับคณะเดินทางโดยรถตู้ 8 ท่านขึ้นไป )
? ผู้ใหญ่ท่านละ 6,599 บาท ( สำหรับคณะเดินทางโดยรถตู้ 7 ท่านขึ้นไป )
? พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 1,800 บาท
? เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ( ไม่เสริมเตียง ) ลดท่านละ 400 บาท

อัตราค่าบริการนี้รวม
? ค่ารถตู้ / บัส VIP ปรับอากาศนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
? ค่าที่พัก 2 คืน ที่ อุดรธานี / เชียงคาน ( ห้องละ 2 ท่าน แอร์ น้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว ) ? ค่าอาหาร 7 มื้อ ตามที่ระบุในรายการ
? ค่าอาหาร 7 มื้อ ตามที่ระบุในรายการ
? ค่าเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดการเดินทาง
? ค่าธรรมเนียมเข้าสถานที่ต่าง ๆ ( เฉพาะคนไทย )
? ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
? ค่าประกันอุบัติเหตุ ท่านละ 1 ล้านบาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
? ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ( ใบเสร็จที่ท่านจะได้รับจะไม่มี VAT )
? ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ในกรณีต้องการใบเสร็จ
? ค่าตักบาตรข้าวเหนียวที่เชียงคาน
? ไม่รวมค่าทิป พนักงานขับรถ มัคคุเทศก์ พนักงานยกกระเป๋า ( เป็นธรรมเนียมตามมาตรฐานสากล แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ )
? ค่าอาหารและเครื่องดื่มๆที่สั่งเพิ่มนอกเหนือจากในรายการ
? ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
? ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับชาวต่างชาติ

เงื่อนไขการจองทัวร์
? กรุณาวางเงินมัดจำท่านละ 2,000 บาท สำหรับทัวร์ในประเทศ และท่านละ 5,000 บาท สำหรับทัวร์ต่างประเทศ หรือ 50%ของราคาทัวร์ทั้งหมด ภายใน 3 วัน หลังจากที่ท่านทำการจอง เลือกชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชี หรือ นำจ่ายที่ออฟฟิศ
? ยอดเงินทั้งหมดหลังจากหักค่ามัดจำแล้วจะต้องชำระก่อนวันเดินทาง อย่างน้อย 2 อาทิตย์
** หมายเหตุ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่นั่งสำหรับท่านที่ชำระเงินมัดจำแล้วเท่านั้น และสำหรับลูกค้า Magic On Tour ที่ชำระค่าบริการโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากที่ท่านโอนเงินแล้วขอความกรุณา ส่ง FAX ใบ PAY ?IN มาที่หมายเลขโทรสาร 02-809-4989 **

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์
? ยกเลิกการเดินทางก่อนการเดินทาง 30 วัน คืนค่าทัวร์ทั้งหมด
? ยกเลิกการเดินทางภายใน 15 ? 30 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทัวร์ในทุกกรณี
? ยกเลิกการเดินทางภายใน 7 ? 14 วัน คิดค่าใช้จ่าย 80 เปอร์เซ็นต์ของราคาทัวร์ในทุกกรณี
? ยกเลิกการเดินทางภายใน 1 ? 6 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในทุกกรณี

ขอสงวนสิทธิ์การออกเดินทาง ดังนี้
? กรณีรถตู้ คณะจองผู้ใหญ่จำนวนต่ำกว่า 8 ท่าน
? หากคณะเดินทางต่ำกว่าที่กำหนด และทางคณะผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่ม เพื่อให้คณะเดินทางได้ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์ของท่านและคณะ

ติดต่อ
คุณปู
024443173 , 0892190822 , 0863237924
Line ID : magicontour > คลิ๊ก > http://line.me/ti/p/~magicontour
https://goo.gl/7rBwTG
http://www.magic-ontours.com
https://www.facebook.com/magicontoursTag : ทัวร์อุดรธานี , วัดศิริสุทโธ , วังนาคินทร์ , ป่าคำชะโนด , วัดป่าภูก้อน , อ.สังคม จ.หนองคาย , วัดผาตากเสื้อ , อ.เชียงคาน เลย , ถนนคนเดินเชียงคาน , แก่งคุดคู้
สินค้าใกล้เคียง

ตู้แช่เครื่องดื่ม , ประกาศฟรี , ผงบุกกวางแดง , จานส้ม , ขายนก , ปอมขาว , ขายลาบาดอ , ครีมเลล่า , ที่นอนสปริง , ขายของออนไลน์ , คลาร่าพลัส , รองเท้าfitflop , ตู้แช่เย็น , สบู่มะหาด , เสื้อผ้าคนอ้วน , ประกาศฟรี , พาเลท , ปั๊มลม , เครื่องสำอาง , มือถือจีน , เว็บผู้หญิง