โต้คลื่นไปพร้อมกันใน ตัวอย่าง Moana ฉบับเต็ม กับการผจญภัยของเจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่

เข้าชม : 0   |  


โต้คลื่นไปพร้อมกันใน ตัวอย่าง Moana ฉบับเต็ม กับการผจญภัยของเจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่

          หลังจากปล่อยทีเซอร์สุดน่ารักกับวัยเด็กของเจ้าหญิงโมอาน่า (อ่านข่าว: ชมทีเซอร์ Moana วัยเด็กของเจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่) ให้ดูกันไปก่อนหน้านี้ ในที่สุดตัวอย่างหนังเต็ม ๆ ของ Moana ก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเสียที กับเรื่องราวการผจญภัยสุดท้าทายของ โมอาน่า และมาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทพ ที่จะช่วยเธอสานฝันของพ่อให้เป็นจริง หนังมีฉากหลังเป็นท้องทะเล ท่ามกลางฉากหลังในยุคโบราณของทะเลแปซิฟิกใต้ ซึ่งความละมุนของภาพกระตุ้นความอยากดูได้ดีจริง ๆ แต่ในตัวอย่างนี้เราจะยังไม่ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ ของ อัลลิ'อิ คราวัลโย่ และเดอะร็อค (อ่านข่าว: เดอะร็อค โชว์เสียงร้องใน Moana แอนิเมชั่นใหม่จาก Disney) ไม่แน่ในตัวอย่างหน้าเราอาจจะได้ฟังกัน

          ทั้งนี้เรื่องราวของแอนิเมชั่น Moana เล่าการผจญภัยของ โมอาน่า (พากย์เสียงโดย อัลลิ'อิ คราวัลโย่) หญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับมนุษย์ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ มาวอิ (พากย์เสียงโดย ดเวย์น จอห์นสัน) คอยให้คำแนะนำเธอในภารกิจของเธอเพื่อการเป็นเจ้าแห่งการเดินเรือ พวกเขาเดินเรือข้ามมหาสมุทรไปด้วยกันในการผจญภัยแอ็คชั่นสุดตื่นเต้น ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดและเรื่องน่าเหลือเชื่อต่าง ๆ ระหว่างเส้นทางการผจญภัยนั้น โมอาน่า ได้บรรลุภารกิจอันเก่าแก่ของบรรพบุรุษของเธอและได้ค้นพบสิ่งหนึ่งที่เธอค้นหามาตลอด ซึ่งก็คือตัวตนของเธอ

          หนังได้ รอน คลีเมนท์ส (Ron Clements) และจอห์น มัสเกอร์ (John Musker) ทีมผู้สร้างชื่อดังจาก The Little Mermaid, Aladdin, The Princess and the Frog) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 1 ธันวาคม 2016

ภาพจาก Walt Disney Thailand


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |