ดวงเดือนตุลาคม 2559 หมอช้าง เผย 3 ราศี ดวงต้นเดือนร้ายปลายเดือนดี

เข้าชม : 0   |    ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 หมอช้าง เผยมี 3 ราศี ได้แก่ ราศีพฤษภ, ราศีมีน และราศีกรกฎ ดวงต้นเดือนจะเจอเรื่องร้าย แต่ปลายเดือนจะเจอกับเรื่องดี พร้อมแนะให้ทำบุญเสริมดวง          หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงเดือนตุลาคม 2559 มี 3 ราศีที่ดวงต้นเดือนร้ายปลายเดือนดี ได้แก่

          ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ช่วงนี้ถึงแม้ความรักอาจจะไม่รุ่ง เรื่องงานก็มักจะได้ยินแต่คำพูดที่ทำให้เครียด แต่พอกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะพลิกไปในทางที่ดีขึ้น

          ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน) ระวังเรื่องการตัดสินใจ ประเภทหนีรถติดแต่ดันไปเจอน้ำท่วม เรื่องงาน เจ้านายนอกจากจะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้วยังชอบมาสั่งให้แก้นู่นนี่ตลอด ๆ ข่าวดีคือปลายเดือนจะมีตัวช่วย มีโชคเรื่องการเงินลาภลอย


          ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) เรื่องงานมีเซอร์ไพรส์มาทุกวัน จนช่วงนี้ไม่ค่อยอยากคุยกับใคร บางคนต้องเริ่มงานใหม่ที่มีอุปสรรคเยอะ พอเข้ากลางเดือนจะเริ่มหายใจหายคอได้ดีขึ้น ค้าขายมีกำไรหรือได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

          ทั้งนี้ หมอช้าง ยังแนะนำอีกว่าควรเสริมดวงด้วยการตักบาตรเทโว ในวันที่ 17 ตุลาคม หรือบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม ในวันที่ 19 ตุลาคม จะเป็นการเสริมดวงช่วยให้ดวงดีขึ้นขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |