7 ทริคแสนง่าย! พร้อมโบกมือลา 'ส้นเท้าแตก' ให้กลับมาเนียนนุ่ม ^^

เข้าชม : 0   |  

ปัญหาส้นเท้าแตก เป็นอีกปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับสาวๆ ลองนึกภาพกันดูสีคะ เวลาจะใส่ส้นสูงแบบเปิด โชว์ให้เห็นส้นเท้า อื้อหือ... ลายแตกแบบนี้ทำเอาขายหน้าได้เหมือนกัน ปล่อยไว้คงไม่ดี วันนี้เรามาบอกลาปัญหานี้ไปพร้อมๆ กันค่ะ !! เท้า เป็นอวัยวะที่เราใช้งานอยู่แทบจะตลอดทั้งวัน ดังนั้นการที่น้ำหนักตัวเราไปกดทับฝ่าเท้ามาก ๆ โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ต้องใส่ส้นสูงเพื่อเสริมบุคลิกภาพ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ส้นเท้าแตกลายจนอาย...ไม่กล้าเปิดเผยส้นเท้าสู่สายตาสาธารณะชน
วันนี้เราก็เลยมีไอเทมเด็ดดวงมานำเสนอ ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนให้ยากลำบาก หลับตาควานหายังเจอ! เพราะเราสามารถนำวัตถุดิบง่ายๆที่มีในบ้านเนี่ยแหละมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกลายเชิญทางนี้เลยจ้ะ!

มาเริ่มที่ไอเทมแรกของเรากันเลยค่ะ ^^

1. น้ำยาบ้วนปาก
    ในห้องน้ำใครมีขวดนี้ยกมือขึ้น! ขอบอกว่าไม่ได้มีประโยชน์แค่ซอกซอน เพิ่มพลังช่วยลดอาการเสียวฟันอย่างทั่วถึงเท่านั้นนะจ๊ะ เจ้าน้ำยาบ้วนปากขวดนี้แหละที่จะเป็นตัวช่วยให้เท้าของเรากลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิม เพียงแค่นำไปผสมกับสิ่งนี้...

2. น้ำส้มสายชู
เดินเข้าครัวหยิบขวดน้ำส้มสายชูเทลงผสมกับน้ำยาบ้วนปากในอัตราส่วน 1 : 1 หลังจากนั้นแช่เท้าลงไป 10-15 นาที แต่ถ้าสาวๆ คนไหนมีผิวที่บอบบางแพ้ง่ายสามารถเติมน้ำอุ่นลงไปเจือจางได้ในอัตราส่วน 1 : 1 : 2 ค่ะ3. วาสลีน    มองหาแถวบริเวณโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีติดเอาไว้ในบ้านอย่างแน่นอนเพราะว่าวาสลีนนั้นถือว่าเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ยอดฮิต ทาบางๆ บริเวณส้นเท้าที่แตกก่อนนอนทุกคืนจะช่วยให้ผิวบริเวณนั้นนุ่มลื่นขึ้นได้นะคะ

4. วิค วาโปรับ
    ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยว่าสิ่งนี้ก็ช่วยได้! บ้านไหนมีติดตู้ยาเอาไว้บรรเทาอาการหวัดคัดจมูก วิ่งไปหยิบเปิดจิ้มขึ้นมาทาถูๆเลยค่ะ อบอุ่นกายคลายรอยแตกแน่นอน

5. สบู่
ไอเทมนี้ใครจะบอกว่าไม่มีไม่ได้! ขัดๆ ถูๆ กันอยู่ทุกวั๊นนนทุกวัน หยดสบู่ลงผสมกับอ่างน้ำอุ่นแล้วแช่เท้าทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที เมื่อเนื้อเปื่อยนุ่มขึ้นให้หาแปรงหรือหินขัดเท้ามาขัดบริเวณรอยแตก รับรองเอาอยู่!6. มะนาวกรดผลไม้จากมะนาวจะสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของคุณออกได้เหมือนเดิมค่ะ ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายผสมน้ำอุ่นเจือจางได้เลยนะ ^^

หยิบหน่อยมั้ย หยิบขัดวนไป ส้นเท้าแตกลาย ส้นเท้าแตกหาย เลิศมากค่าา !

มาเป็นเพลง ฮี่ฮี่

7. เปลือกกล้วย
คราวนี้ก็แวะหน้าตู้เย็นเปิดหยิบออกมาหนึ่งลูกปอกเอาแต่เปลือกขัดวนรอบส้นเท้าที่แตกลาย เพราะกรดของผลไม้และสารอาหารในเปลือกกล้วย จะช่วยลอกผิวและสมานส้นเท้าที่แตกของคุณได้ สรรพคุณดี๊ดีขนาดนี้แล้วจะรออะไร ขัดวนไปสิคะบีหนึ่ง!เห็นไหมคะสาวๆ เดินวนรอบบ้านรอบเดียวก็หาวัตถุดิบเจ๋งๆ มาจัดการกับส้นเท้าแตกลายได้แล้ว ง่ายแถมประหยัดงบประมาณแบบสุดๆ เพียงแค่ทำต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอก็จะเห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้นตามลำดับค่ะ แล้วหลังจากนี้สาวๆ จะมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น คอนเฟิร์ม!
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://saroop.net/topic-2046


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |