2 สเต็ปทายนิสัย ง่ายๆ แต่แม่นเวอร์!

เข้าชม : 0   |  

     บ่อยครั้งที่เราแอบอยากรู้ว่าคนพิเศษที่แอบปิ๊ง หรือคนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกนั้น เขาเป็นคนแบบไหน  มีนิสัยอย่างไรบ้างนะ ซึ่งจะถามตรงๆ ก็ใช่ที่ (เดี๋ยวไก่ตื่น ฮาาา) แต่จะใช้เวลาเรียนรู้ก็นานไป Women Society เลยเอาวิธีทายนิสัยคนใน 2 สเต็ปมาฝากค่ะ ดูง่ายๆ รู้คำตอบทันใจ และที่สำคัญ แม่นเว่อร์!



นิ้วโป้งขวาอยู่ล่าง+ แขนขวาอยู่ล่าง = U - SA

นิ้วโป้งขวาอยู่ล่าง + แขนซ้ายอยู่ล่าง = U - U


นิ้วโป้งซ้ายอยู่ล่าง + แขนขวาอยู่ล่าง = SA-SA

นิ้วโป้งซ้ายอยู่ล่าง + แขนซ้ายอยู่ล่าง = SA - U

 

รู้ผลแล้วมา ทายนิสัย กันเลย!




นิ้วโป้งขวาอยู่ล่าง+ แขนขวาอยู่ล่าง

 

เป็นคนอ่อนโยน ช่างเห็นอกเห็นใจคนอื่น แถมยังเป็นผู้ฟังที่ดีอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ มักอยู่ใกล้คุณแล้วรู้สึกสบายใจ และอยากจะแชร์ความรู้สึกกับคุณ ทำให้คุณมักจะได้รู้เรื่องราวของคนนั้นคนนี้อยู่เสมอไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ธรรมชาติของคุณมักปฏิเสธใครไม่ค่อยเป็น หากมีใครมาขอให้คุณช่วยเหลือ คุณก็ไม่ลังเลที่จะหยิบยื่นมือเข้าไปช่วย ปกติคุณเป็นคนมีเหตุผล มีตรรกะที่ชัดเจน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตกหลุมรักขึ้นมาล่ะก็ อารมณ์ความรู้สึกมาเต็มค่ะ คุณจะทุ่มเทให้กับคนรักทั้งตัวและหัวใจ ทำให้เป็นกลุ่มคนที่มักทำใจได้ยากเวลาที่ผิดหวังในความรัก แต่คุณจะไม่ได้อยู่ลำพังหรอกนะ เพราะความดีของคุณทำให้คุณเป็นที่รักของเพื่อนๆ และคนรอบข้าง ลองหันไปมองพวกเขาแล้วคุณจะรู้ว่าความรักมีอยู่รอบตัวคุณค่ะ  




นิ้วโป้งขวาอยู่ล่าง + แขนซ้ายอยู่ล่าง

 

คุณเป็นคนมีเสน่ห์และมักเป็นที่หลงใหลของคนรอบข้าง บางครั้งคุณก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างห้ามไม่ได้ แล้วจู่ๆ ก็กลายเป็นร้องไห้ได้ซะงั้น ถึงแม้จะดูอารมณ์อ่อนไหวเปลี่ยนแปลงง่ายไปบ้าง แต่นี่แหละ สิ่งที่ทำให้คุณไม่น่าเบื่อ และทำให้มีคนสนใจในตัวคุณอยู่เสมอ เวลาช้อปปิ้งคุณมักไม่ทันได้คิดด้วยซ้ำว่ามันจำเป็นหรือเปล่า รู้สึกตัวอีกทีก็จ่ายเงินไปซะแล้ว (ก็ถูกใจนี่นา ใช้มากใช้น้อยว่ากันทีหลัง) เมื่อคุณตกหลุมรักใครสักคน ทุกๆ วันจะกลายเป็นฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้เบ่งบาน  แต่เห็นแบบนี้ คุณก็ยึดมั่นในทัศนคติของตัวเองไม่เบาเห็นทำหน้าเรียบๆ แต่กำลังดื้อเงียบอยู่นะพูดเลย

 

 



นิ้วโป้งซ้ายอยู่ล่าง + แขนขวาอยู่ล่าง

 

คุณเป็นคนฉลาดล้ำแถมยังมีฝีมือ ลองได้ทำอะไรแล้วล่ะก็ มุ่งมั่นสุดๆ และไม่ชอบอะไรที่ไร้สาระ ทำให้บางทีคนรอบข้างอาจรู้สึกว่าคุณดูจริงจัง เข้าถึงยาก ไม่กล้าเข้ามาทำความรู้จักด้วย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันจริงๆ จังๆ แล้วล่ะก็ จะรู้เลยว่าคุณเป็นคนที่ไว้วางใจได้ มีความจริงใจ แถมยังเป็นที่พึ่งให้ใครต่อใครได้อีกด้วย แต่ในทางตรงกันข้าม หากใครคิดสั้นเผลอมาเป็นศัตรูกับคุณล่ะก็ บอกเลยว่ามีหนาว! เพราะการรับมือกับคุณนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นะจ๊ะ เมื่อคุณจะมีความรัก ก็มักจริงจังและคบกันบนพื้นฐานของเหตุและผล มีความเคารพซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

 

 



นิ้วโป้งซ้ายอยู่ล่าง + แขนซ้ายอยู่ล่าง

 

คุณเป็นคนกล้าหาญและมีความรับผิดชอบ เวลาที่อยู่ในกลุ่มเพื่อน คุณมักเป็นคนแรกๆ ที่ลุกขึ้นมาคิดและทำอะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม เวลาที่เห็นคุณนิ่งๆ นั่นแปลว่าคุณกำลังสังเกตอยู่ คุณมักจะใช้ความสงบในการวิเคราะห์และสัมผัสสิ่งต่างๆ รอบตัวคุณ แม้บางครั้งจะใจร้อนแต่โดยรวมแล้วควบคุมอารมณ์ได้ดีทีเดียวล่ะ ทำให้บางครั้งคนรอบข้างก็อ่านคุณไม่ออกว่าคุณคิดอะไรกันแน่ คุณเป็นคนที่รู้ตัวเองดีว่าต้องการอะไรและมุ่งมั่นสู่เป้าหมาย เวลามีความรัก คุณจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อรักษาไฟรักให้ลุกโชนอยู่เสมอ เพราะคุณเป็นคนโรแมนติกไม่เบาเลยทีเดียว

 

 

เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับคำทำนายนิสัย 4 แบบ 4 สไตล์ แม่นไม่แม่นมาคอมเม้นต์แชร์กันนะคะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.truelife.com/detail/44898


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวง















บทความใหม่














แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |