ทำยังไงถึงกลับมาเชื่อใจคนรักที่ทำผิดได้คะ ?

เข้าชม : 0   |  

เราเคยโดนคนรักนอกใจไปกับผู้หญิงอื่น แต่ผู้หญิงคนนั้นมีแฟนแล้วเค้าสองคนเป็นเพื่อนกัน แล้วเหมือนจะรู้กันว่าอย่าให้แฟนของตัวเองรู้
แต่เราไปเปิดไลน์เค้าเจอ ทั้งสองต่างด่า ว่าแฟนของตัวเองให้กันฟัง เราอ่านไปแล้วรู้สึกเจ็บมาก คือก่อนหน้านี้แฟนเราเป็นพวกชอบแอดผู้หญิงมั่วตอนเมาก็จะมีทักไปบ้าง พอเราจับได้เค้าก็บอกเค้าทำเฉพาะตอนเมา ซึ่งอาทิตย์นึงเค้าออกดื่มสามสี่ครั้ง แล้วก็ได้ไลน์ผู้หญิงมาบ่อยมาก เราทะเลาะกันบ่อย เค้าเลยบอกทุกคนว่าเค้าไม่มีความสุขเวลาอยู่กับเราเพราะทะเลาะกันบ่อย ตอนนั้นเราเลิกกันเราเจ็บเจียนตาย ซักพักเราเลยหาคนคุยใหม่แล้วเค้าก็กลับมา เราก็ใจอ่อนยอมกลับไปคบกับเค้า แต่เราแค้นที่เค้าทำกับเรา เราเลยเอาเรื่องที่เค้าคุยกับผญคนนั้นไปบอกแฟนผญ ผญคนนั้นโดนแฟนบอกเลิก แล้วเค้าโทรมาขอโทษเราที่แอบคบกับแฟนเรา เค้าเลยบลอคแฟนเราทุกอย่าง แต่แฟนเรากลับโกรธและด่าเราว่าทำแบบนี้ทำไม เรากลายเป็นคนผิด ผญคนนั้นกลายเป็นคนดี ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ติดในใจเรามาตลอด ตอนนี้เค้ากลับมาทำดีกับเราแล้ว แต่ไม่เคยขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำผิดจากใจเราเลยซักครั้ง จะขอโทษเมื่อเราถาม เราควรทำยังไงดีคะ ?  
เพราะตอนนี้เค้าก็ไม่ได้ดีกับเราขนาดที่จะกลับไปเชื่อใจได้ ยังไปดื่มเมามีคุยๆกับคนอื่นเหมือนเดิม แต่เค้าไม่เคยไปกับใครเลยจริงๆ เค้ายกเราเป็นที่หนึ่ง แต่เราไม่ได้อยากอยู่ในจุดนี้ ไม่ได้อยากเป็นที่หนึ่ง แค่เมื่อเราจะให้โอกาสเค้าแล้ว  เราควรทำยังไงให้ลืมสิ่งที่ไม่ดีคะ

ที่เรายกโทษให้อาจดูว่าเราโง่ แต่เราคิดว่าเราปกป้องตัวเองค่ะ เราแค่ไม่อยากเจ็บเจียนตายซึ่งก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง  
ขอบคุณนะคะที่เข้ามาอ่าน


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35541174


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |