'ลักษณะแหวน' เสริมดวงตามวันเกิด เฮงๆ รวยๆ ปัง!!!

เข้าชม : 1   |  เครื่อง ประดับ มักเป็นสิ่งที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิงมักจะมีเครื่องประดับติดตัวอยู่อย่างน้อยสักชิ้น อย่างเครื่องประดับที่ใส่ง่ายๆ อย่าง แหวน ก็ได่รับความนิยมเหมือนกัน แต่รู้กันไหมจ๊ะสาวๆ ว่าการสวมแหวนเนี่ยสามารถเสริมดวงให้เรา เป๊ะ ปัง เฮงเวอร์ ได้เหมือนกันนะ 
วันนี้เราเลยมีทริค เสริมดวงดีๆ ด้วยการใส่แหวนลักษณะตามวันเกิด !!! จะมีลักษณะไหน แบบไหนกันบ้าง เรามากูกันเลยค่าาาาา
  
คนที่เกิดวันอาทิตย์
s-media-cache-ak0.pinimg.com
   
- สาวๆ คนไหนที่เกิดวันอาทิตย์ ให้สวมแหวนมือ ซ้าย นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ควรจะเป็นแหวนที่ทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยกถึงจะช่วยส่งเสริมพลังด้านดีๆ กิดความเจริญรุ่งเรือง แต่ไม่ควรสวม แหวนหลายวงในนิ้วเดียว เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่าย ๆ


  
คนที่เกิดวันจันทร์s-media-cache-ak0.pinimg.com
   
- สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ควรให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย ลักษณะแหวนควร จะเป็นแหวนที่มีลักษณะบางๆ เล็กๆ ก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง มีคนรักคนเอ็นดู แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้ แต่ถ้าเป็นสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันไม่ควรอย่างยิ่ง เพราะจะมีปัญหาด้านความรัก


   
คนที่เกิดวันอังคารs-media-cache-ak0.pinimg.com
  
- สาวๆ ที่เกิดวันอังคาร ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น ไม่ควรสวมแหวนที่ นิ้วก้อย จะทำให้อ่อนแอ ไม่เข้มแข็ง ไม่มีแรงฮึด!!!  ควรใส่หัวแหวนใหญ่ๆ มองเห็นเด่นชัด และสามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันได้ ไม่มีปัญหา
  


คนที่เกิดวันพุธs-media-cache-ak0.pinimg.com
  
- สาวๆ ที่เกิดวันพุธ ควรใส่แหวนที่ พอดีกับนิ้วไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป หรือจะเน้นที่เป็นลักษณะสีเขียวๆ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายควรสวมแหวนที่ นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะเสริมด้วยให้เฮง เป๊ะ ปังในทุก ๆ เรื่อง สามารถใส่แหวนซ้อนกันในนิ้วเดียวก็ได้ สวยๆ ชิคๆ


   
คนที่เกิดวันพฤหัสบดีs-media-cache-ak0.pinimg.com
   
- สาวๆ ที่เกิดวันพฤหัส ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย  ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทองคำขาว พอดีกับนิ้ว ไม่เล็กจนเกินไป หัวแหวนควร ทำด้วยอัญมณีที่มีประกาย  ถึงจะช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง และไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง

  
ผู้ที่เกิดวันศุกร์s-media-cache-ak0.pinimg.com
          
- สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่ทำจาก ทองคำ เงิน หรือทำจากหิน ตัวแหวนควร มีลักษณะเป็นแฟชั่นหยักๆ หรือเป็นคลื่น หัวแหวนมีสีสัน สาวๆ จะสวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ ไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันมากจนเกินไป เพราะจะมีปัญหาด้านความรัก หรือรักอิสระเกินไป
   


ผู้ที่เกิดวันเสาร์
s-media-cache-ak0.pinimg.com
  
- สาวที่เกิดวันเสาร์ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่ทำด้วย ทองคำ เงิน หรือหิน ตัวแหวนควร มีความพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่กว่านิดหน่อย หัวแหวนเน้นสีโทนม่วงๆ ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนางไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง 
  
เป็นอย่างไรกันบางค่ะสาวๆ ถูกอกถูกใจสาวๆที่ชอบสวมแหวนกันไหมจ้า ลองเก็บเอาไอเดียการใส่แหวนเสริมดวงนี้ไปใช้ ไปใส่ตามกันดูนะจ๊ะ จะไปดวงดี ดวงเริ่ด เฮง เป๊ะ ปัง!!!

 
Cr : เลือกสวมแหวนนิ้วไหนถึงจะนำโชค เสริมดวงการงาน ความรัก และด้านต่างๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://sistacafe.com/summaries/14220-ลักษณะแหวนเสริมดวงตามวันเกิดเฮงๆรวยๆปัง


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |