ปลายผมสีชมพู ไม่หรู แต่แซ่บนะ!

เข้าชม : 0   |  สุดฯ รู้ว่ามีสาวๆ หลายคนอยากทำผมสีชมพู แต่ไม่กล้าทำทั้งหัวใช่มั้ยล่ะ สุดฯ ก็เลยเอาไอเดียทำ ปลายผมสีชมพู มาฝาก รับรองว่าถูกใจสาวๆ ที่อยากลองทำผมสีชมพูกันแน่นอน จะมีแบบไหนบ้าง ตามสุดฯ มาเลย

 

แบบนี้สุดฯ ชอบเป็นพิเศษ เพราะมีความเป็นสีชมพูพาสเทลอ่อนๆ แฝงอยู่ในผมสีน้ำตาล สังเกตดูดีๆ เขาไม่ได้ทำสีชมพูทั้งปลายผมนะ แต่เขาทำเป็นไฮไลต์สีชมพูสลับช่อกันไปมา สวยมากๆ เลย ยิ่งถ้าเป็นผมดัดยิ่งสวยหวาน แถมไม่แรงเกินไปด้วย

เพิ่มความแซ่บขึ้นมาอีกนิด ด้วยการทำสีบาลายาจ สลับสีชมพู และโรสโกลด์ ดูสวยหวาน มีมิติดีนะ ม้วนลอนผมสักหน่อย จะได้ดูมีมิติ เริดเนอะสาวคนไหนที่มีผมสีน้ำตาลอยู่แล้ว แล้วอยากทำสีชมพู ขอบอกเลยว่าสีชมพูพาสเทลแลสีโรสโกลด์มันเข้ากับผมสีน้ำตาลมากเลยล่ะ ทำสีผมแบบ Dip Dyed ให้สูงขึ้นมาหน่อยนะ แซ่บลืม แถมสีสวยหวานอีกต่างหากสาวผมสีน้ำตาลเข้ม กัดปลายผม แบบ Dip Dyed ครึ่งนึงของความยาวของเส้นผม แล้วลงสีชมพูไปเลย ปล่อยผมก็เกิด ถักเปียยิ่งดูน่าสนใจความเก๋อีกอย่างของการทำสีแค่ปลายผม คือ เวลามัดผม หรือทำผมมวย มันจะแบ่งเลเยอร์สีเป็นสองชั้ย ด้นบนเป็นสีน้ำตาล ส่วนปลายผมที่ถูกมัดเป้นสีชมพู สวย ไม่เหมือนใครดีนะ

ภาพจาก Pinterest : Cintya Ramlov , Hannah Wood , Pamela Theriac , Olle Liene , Andie Eppert , Alyssa , Ming-Yen Huang , oVertoneColor , Katlyn Tomsa , Kate McKibbin / Secret Blogger?s Business

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.sudsapda.com/beauty-good-shape/beauty/pink-dip-dyed/


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |