ได้คุยกับคนที่แอบชอบ..มันมีความสุขมากเลยนะ

เข้าชม : 2   |  

สวัสดีจ้าา
เราคือ " ยายแก่ " มีคน ๆ นึงเรียกเราแบบนี้ ^^
  วันนี้เราขอมาแชร์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ในสิ่งที่จะเรียกว่าฟ้าลิขิต หรือความบังเอิญกันแน่ หรือเราทำให้เป็นเรื่องบังเอิญ 5555+ จะเรียกว่าอะไรก็ได้นะ แต่มันคือความสุขของ "ใจ" 

ไปฟังเราระบายกันเต๊อะ อิอิ 

เราเจอกับคน ๆ นึง ครั้งแรกตอนไปเที่ยวงานประจำปีของ รร.แห่งหนึ่ง เราสั่งอาหาร และเขาก็มาเสิร์ฟ แล้วเราก็หันไปมองหน้าเขา คือแบบ เหยยยยย ! นี่มันรักแรกพบใช่มั้ย ? พูดแล้วก็เขิน อิอิ เราได้เจอเขาแค่เพียงเท่านั้น เราไม่รู้จักเขาแม้แต่ชื่อ พอกลับบ้านมา ก็เลยลองนั่งหาเฟสของเขา โดยที่เราไม่รู้จักชื่อของเขาเลยนะ ผลสรุปคือ " หาเจอ " เป็นอะไรที่ดีใจมากกกกก พอเราเจอเฟสของเขา เรายังไม่กล้าแอดไป เราได้แค่ส่อง ๆ แล้วก็ไลค์โพสของเขา จนวันนึง เขาก็แอดเฟสเรามา #นี่เราอ่อยเขาหรอ 555555+
เราก็รับแอดเขา ก็เป็นเพื่อนกันในเฟส แต่ไม่ได้คุยนะ เราคอยติดตามเขาอยู่ห่าง ๆ หลายเดือนเลยแหละ แล้ววันนึงเราไปคอมเม้นโพสเขา และเขาก็มาต่อคอมเม้นเรา คือคุยกันถูกคอ เขาก็ทักแชทเรามา เหยแกร !!!!!! คือ ณ วินาทีนั้นกรี๊ดดดหนักมากกกก
เราก็คุย ๆ กันไป เขามาปรึกษาปัญหาหัวใจ ตอนนั้นเขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็นอยด์นิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรเป็นที่ปรึกษาให้เขาก็ได้ แล้ววันนึงเขาก็เลิกกับแฟนเขา แล้วตอนนั้นเราก็มีคนคุย คือจังหวะมันไม่ได้อ่ะ เสียจาย แต่เราก็คุยกันเหมือนเพื่อน คอยถามไถ่กันตลอด เขามา ๆ หาย ๆ ตามประสา สรุปเลยนะ ตอนนี้เราก็ได้คุยกันต่อ และเขาก็เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่มากจนเรารู้สึกได้ แต่ก็ยังดีแค่ไหนที่เราได้มาพบกัน และได้คุยกันจนถึงวันนี้ ถึงแม้วันเวลาที่ผ่านมาจะทำให้เราสับสนและพบเจอกับความรู้สึกต่าง ๆ มากมาย แต่เราเองที่เป็นคนเลือกที่จะเจออุปสรรตตรงนั้น ก็ดีใจที่ได้พบกัน 
#เคยแอบรักใครสักคนแล้วแกรได้คุยได้คบกะคนๆนั้นปะ
#มันมีความสุขมากๆๆๆเลยนะเว้ยยยย
#น้อยคนที่จะสมหวังกับรักข้างเดียว
#ต้องคอยปนะคองกันไป
#รอดูตอนจบว่าจะไปไกลได้ถึงไหน
#แต่มาได้ไกลขนาดนี้ก็พอใจแล้วถึงแม้จุดจบจะเป็นอย่างไร

*** ใครมีประสบการณ์ อารมณ์ประมาณเราบ้าง มาแชร์ความรู้สึกให้ฟังกันได้น๊าาา


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35610776


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |