11 อาหารทรงพลัง กินล้าวววหน้าท้องแฟบ!!

เข้าชม : 0   |  (เขียนโดยพี่เอ๋ บก.)

 

ฝรั่งเขาลองกันมาแล้ว ทานสิ่งเหล่านี้กับอาหาร และออกกำลังไปด้วย โห! มีสารอะไรบางอย่าง ช่วยลดหน้าท้องกันเลยยย ดีเลิศประเสิรฐศรี!!

 

 1. เปปเปอร์มินท์เปปเปอร์มินท์ หรือใบสระแหน่เด่นเรื่องช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น เวลาเรากินอาหารเวียดนาม ลาบ ยำอะไรก็ตาม เมคชัวร์ว่าได้เคี้ยวใบสระแหน่หนักๆ เข้าไปด้วยเลย หรือดื่มชามินท์เสมอๆ อย่างน้อย 3 แก้วต่อวัน เริ่ด!

 

 1. สาหร่าย


จะสาหร่ายแบบของญี่ปุ่น สาหร่ายเม็ดองุ่น อะไรก็แล้วแต่ มีไอโอดีนสูงส่ง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนไทรอยด์ให้ร่างกาย ช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ก็จะยิ่งเบิร์นไขมันได้ดี และยังมีแร่ธาตุบางตัวที่ไปช่วยสลายไขมันหน้าท้องให้อีก และช่วยลดอาการบวมน้ำด้วย

 

 1. แอปเปิ้ล ไซเดอร์ เวเนการ์

ถ้าคุณกำลังหาอะไรดีท็อกซ์ร่างกาย ให้ใส่น้ำอันนี้ล่ะในอาหาร ช่วยให้เราห่างไกลจากแบคทีเรียอันตรายๆ ด้วย และช่วยจัดการสารพิษออกไป ช่วยลดอาการบวมน้ำอีกแน่ะ ใส่ราดในสลัดเลยก็ได้

 

 1. น้ำแครนเบอร์รี่
แครนเบอร์รี่มีวิตามินซีสูงมาก จะไปช่วยจัดการน้ำต่างๆ ในร่างกายที่เกินๆ มา เราอาจต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ นะ แต่ดีกับร่างกายมากๆ เลย

 

 1. แอสพารากัสฝรั่งเขาถือว่าเป็นผักที่ไฮโซ ดูดีย์เลย คือมีวิตามินเอ บีคอมเพล็กซ์ ซี และอีเยอะเลย และยังมีซิงค์กะโปแตสเซียมอีก ทั้งหมดไปช่วยเอาน้ำในร่างกายออกไป ช่วยรักษาอาการอักเสบในร่างกายด้วย

 

 1. มะเขือเทศ
เต็มไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และกินไปเรื่อยๆ มีน้ำหนักลดนะ เป็นผักที่ขึ้นชื่อว่าช่วยลดไขมันเลย ช่วยลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยลดอาการบวมน้ำ มีโปรตีนเลปตินนี่ล่ะ ช่วยให้ระบบเผาผลาญหมุนเวียนดีอีก แล้วจะไม่ให้กินบ่อยๆ ได้ไง

 

 1. กล้วยหอมขอบอกว่ากล้วยหอมนี่มีสารช่วยให้ผิวสวยด้วย และมีซิงค์ ช่วยบำรุงสมองเราอีก และช่วยลดอาการบวมน้ำ โปแตสเซียมในกล้วยหอมนี่อย่างสุงเลย

 

 1. แตงกวา
เชื่อมั้ยว่าแตงกวานี่คือพืชพันธุ์เดียวกับแตงโมนะ ความสามารถของแตงกวาเลยคล้ายแตงโม คือช่วยให้เราผอมลงได้ ช่วยลดความบวมๆ ของร่างกาย จิ้มน้ำพริกกินเป็นลูกๆ ไปเลย

 

 1. วอเตอร์เครสผักสุดเลิศอีกตัวที่มีสารอาหารเยอะมาก ทั้งวิตามินบี1 บี2 บี6 วิตามินซี และอี และยังมีแมงกานีส แคโรทีน และโปแตสเซียมอีก วอเตอร์เครสเลยเหมือนช่วยทำความสะอาดร่างกายเรา ช่วยเรื่องการย่อยอาหาร และบำรุงผิวเราด้วย วอเตอร์เครสมีไอโอดีนเยอะ ช่วยบูสท์ระบบเผาผลาญของร่างกายเลย

 

 1. เบอร์รี่เล็กๆ นี่ล่ะต่อยหนัก กินราสพ์เบอร์รี่วันละ 1 ถ้วย แคลอรี่ก็แทบจะไม่มี แต่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์เพียบเลย ช่วยให้ร่างกายมีระบบหมุนเวียนดีขึ้น เบิร์นดีเลย

 

 1. ชินนามอนรักกลิ่นชินนามอนที่สุด! ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดหมุนเวียนดีขึ้น และช่วยให้ไขมันเบิร์นได้ดีขึ้น ฝรั่งเขาถืงใส่ผงชินนามอนในกาแฟกันตลอดน่ะสิ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.cleothailand.com/health/55021


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |