อะไรคือนิยามคำว่ารัก

เข้าชม : 0   |  

เข้าเรื่องเลยละกัน
เราได้รู้จัก ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อน ผู้ชายคนนี้เป็นคนหล่อๆ หน้าซื่อๆแต่ไม่รู้จะซื่อจริงหรือเปล่า ให้ผู้ชายคนนี้มีนามว่า เอ ละกันค่ะ
เราเจอเขาครั้งแรกก็ได้แค่ยิ้มให้กันเฉยๆ หลังจากนั้นเราก็ได้มาเที่ยวด้วยกันอีก แต่คืนนี้มันพิเศษ ตรงที่เราไปเที่ยวต่อกัน จึงทำให้เราได้นั่งคุยกันมากขึ้น ได้รู้จักกันมากขึ้น (ความในใจเรารู้แค่ว่าปลื้มเขาอยู่แล้ว) 
คุยกันมาบลาๆๆ จนสุดท้ายเขาขอไลน์เราโว้ยย ไอเราก็ไม่คิดรีบยื่นโทรศัพท์ให้เลย555+ หลังจากนั้นก็มีคุยต่ออีก ขณะที่ทุกคนแยกย้ายกลับห้อง เขาก็ได้กลับไปอาบน้ำและขอให้เราช่วยนวดมือให้หน่อย เราก็ปฏิเสธอยู่นานมาก แต่สุดท้ายก็แพ้ลูกอ้อน ก็ยอมลงมานวดให้ที่ล๊อปปี้หอ นวดเสร็จก็กลับ555+ หลังจากนั้นก็คุยกันนิดๆ หน่อยๆ มาจนผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ เราก็ยังคงคุยอยู่ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะเราร้องไห้ ขอก็เขามาช่วยรับฟัง จนคุยไปคุยมาตกลงมาหาไรกินกันเพื่อที่จะไม่ให้เราฟุ้งซ่าน หลังจากนั้นเขาก็มานั่งคุยเป็นเพื่อนเราบนห้อง ซึ่งตอนนั้นก็ไม่คิดอะไร จนคุยมาจนสว่างก็ง่วง เขาก็เลยนอนห้องเรา แต่ๆๆๆ คือ เขานอนเตียงเดียวกับเรานะ แต่เขาพูดว่าเอาหมอนข้างมากั้นกลางเนอะ เราก็โอเค 
แต่สุดท้ายทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เรารู้สึกตัวอีกทีคือนอนอยู่อ้อมกอดเขาละ แหละเขาก็กอดไม่ปล่อยด้วย กอดอยู่อย่างนั้น นอนจับมือกันตลอด คือแบบขี้อ้อนสุดๆๆ ส่วนตัวไม่เคยเจอ ผู้ชายแบบนี้ (เราไม่ได้มีไรกันนะ มีแค่กอดกับจับมือแค่นั้น)

เลยอยากจะถามว่าเราควรทำไงดี เขาต้องการอะไรจากเราเหรอ? เรารู้แค่ว่าเราก็รู้สึกดี แต่ไม่กล้าตัดสินใจอะไร


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35638955


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |