หรือผมไม่สมควรมีแฟนเลยทั้งชีวิต...?....

เข้าชม : 0   |  

***เรื่องจริงที่อยากให้อ่านครับ***
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ ผมขอไม่บอกชื่อละกันครับ แต่ขอแนะนำตัวก่อนครับ ผมเป็นเกย์ หน้าตาก็ดีระดับนึง ผิวขาว ตัวเล็ก อันนี้ไม่ได้อวยตัวเองนะครับ ถามว่าแสดงออกไหม ก็นิดหน่อยแต่ไม่ได้ถึงกับแต่งหญิง แต่งหน้า ผมทำตัวเหมือนผู้ชายปกติ เพราะผมเป็นคนเงียบๆๆ 
---เริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมค่อนข้างเป็นคนเจ้าชู้ วันหนึ่งผมเล่นแอพเกย์ (ก็คงจะเป็นแอพหาคู่นอนละมั้ง แต่ผมหาแฟนคบกันแบบจริงใจ ทั้งที่รู้ว่าโลกเกย์มันคงไม่มี ) ผมเล่นแอพ แต่ผมไม่เคยทักไครไปก่อน ส่วนใหญ่จะมีคนทักมาซะมากกว่า และวันนึงผมไปทำธุระ แถวห้วยขวาง ก็มีพี่คนนึง ขอสมมุติชื่อนะครับ เคา้าชื่อ นัท เค้าทักมาทั้งที่ไม่มีรูปด้วยซ้ำ ข้อความบอกว่า ''ผมหาแฟนคบกันแบบจริงใจ'' ผมได้เห็นข้อความ ผมก็แบบ เออ แปลกคนดี เพราะปกติมีแต่คนทักมา ขอนอนด้วยตลอด แต่ผมก็ตั้งสเตตัสนะว่า .หาคนคบแบบจริงใจ.. ผมไม่ขอดูรูป แต่นัดเจอเลย จะได้ทำความรู้จักกันให้มากขึ้น 
-----เรานัดเจอกันในห้าง พี่นัชถาม ว่าผมชอบเค้าไหม ผมก็ตอบตามตรง ผมชอบ เพราะปกติผมก็ชอบคนหน้าตาดีอยู่แล้ว พี่นัช เป็นคนบุคคลิคดี สะอาด สูง 185 ซม มีกล้ามนิดหน่อย ผมก็ถามกลับ ว่าชอบผมไหม เค้าก็ตอบว่า ชอบ จากนั้นเราก็เลยตกลงคบกันเป็นแฟน.....เราเจอกันบ่อยช่วงแรก ๆๆ ช่วงนั้นผมตกงาน ผมเลยไปรอพี่นัชเลิกงานทุกวัน ประมาณ 17.30 และเราก็ไปทานข้าวเยนด้วยกันทุกวัน 
---เหตุการณืผ่านไปได้ประมาณสองอาทิตย์ พี่นัชเริ่มสงสัย ***จริงๆ ผมมีแฟนอยู่แล้วถึง 3 คน เป็นเกย์ 2 และเป็นผู้หญิง 1 คน ผู้หญิงคบกันมา 3 ปี ส่วนเกย์คนแรกคบกันมา 2 ปีและตอนนั้นผมก็อยู่บ้านกับเค้าตลอด เราอยู่ด้วยกัน แต่ไม่มีอะไรกัน เหมือนรักกันมากกว่า ไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างว่าเลย แต่ก็มีบ้างนานครั้ง อีกคนคบแค่ 7 เดือน ผมคบซ้อนกันถึง 4 คน 
     วันนั้นเหตุการณ์เริ่มเลวร้าย ผมถูกจับได้ว่ามีแฟนคนแรกอยู่แล้ว (คน 7 เดือน) พี่นัชร้องไห้ และขอให้ผมเลือก ผมเลือกพี่นัช พี่นัชให้ผมโทรบอกเลิกแฟนคนนี้ ผมก็ทำตาม และเรื่องก็ผ่านไปด้วยดี ในขณะที่ผมยังเหลืออีก 2 คน แต่อย่างว่าละครับ ความลับมันไม่มีในโลก ...สุดท้ายการทะเลาะกันครั้งที่ 2 ก็มาถึง สุดท้ายพี่นัชก็จับได้ว่าผมอยู่บ้านกับแฟน และสั่งให้ผมเลือกเป็นครั้งที่ 2 และให้ย้ายออกมาจากบ้านคนนั้น  ผมโทรบอกเลิกต่อหน้าพี่นัช ผมทำทุกอย่างเพื่อให้พี่นัชสบายใจ เพราะผมรู้สึกดีกับพี่นัช ผมไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่รู้สึกว่า พี่นัชเป็นคนฉลาด วางแผนเก่ง และเดาคนเก่ง ผมชอบคนแบบนี้ ชอบคนเก่ง มากกว่าหน้าตา ทุกอย่างดำเนินการไปด้วยดี เกือบเดือน....ผมย้ายออกมาอยู่ข้างนอก เช่าห้องอยู่ พี่นัชจะมาหาผมบ่อยๆ แต่กลับห้องไปประมาณ 5 ทุ่ม ทุกครั้ง แต่ทุกครั้งที่เค้ากลับห้องไป ผมก็ไลน์ไปตลอด แต่พี่นัชไม่ค่อยอ่านไลน์แต่จะลบทิ้งตลอด ผมก็แอบสงสัยนะ ว่า พี่นัชอยู่กับแฟนและเค้าคงมีแฟนหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีหลักฐาน ได้แต่ตั้งข้อสงสัย ...เพราะโทรศัพท์พี่นัช ก็ให้ผมดูตลอด ผมเลยไม่สงสัยมากเท่าไหร่ 
     และแล้ว ก็ถึงเหตุการณ์ทะเลาะกันรอบที่ 3 ที่ทำให้ผมต้องบอกเลิกกับแฟนคนที่ 3 คือ ผู้หญิง ซึ่งคงจะเป็นคนสุดท้ายที่ผมมีอยู่ ผมบอกทุกอย่าง ..เพื่อให้ผู้หญิงไปจากผม เพื่อให้เค้าไปเจอผู้ชายแท้ๆๆ แต่ผู้หญิงคงมีช๊อกบ้างครับ จู่ๆ แฟนก็เป็นเกย์ ......ทะเลาะกันครั้งที่ 3 หนักกว่าทุกครั้ง พี่นัชใช้คำหยาบตลอด ด่าผมมาสารพัดสัตว์ ซึ่งผมไม่ตอบโต้ จริงๆ แล้วผมก็ไม่ตอบโต้ใคร ผมเป็นคนเงียบๆ และเวลาด่าใครผมก็ไม่เคยขึ้นกู +  หรือใช้คำหยาบกับใครเลย ..แต่พี่นัชใช้กับผม ทีแรกผมว่าจะไม่ทน เพราะผมไม่ชอบคนด่าผม แต่ผมก็เข้าใจนะ ว่าผมมัน....ไม่ดี คบซ้อนถึง 3 คน เลยปล่อยให้เค้าด่า อย่างน้อยผมก็ได้รู้จัก ปรับปรุงตัวเป็นคนดีขึ้น ดีซะอีก ผมจะได้คิดได้ ...แต่เหตุการณ์ก็ไม่ดีขึ้นนับจากวันนั้นเลย เพราะพี่เค้าระแวงหนักกว่าเดิม เค้าคอยเช็คโทรศัพผมตลอด ใครโทรมา ฬครไลน์มา แม้แต่ผู้หญิงเค้ายังหึง และพี่นัชก็ด่าผมด้วยคำหยาบบ่อยขึ้น 
    จริงๆ พี่นัชเป็นคนอารมณืร้อน เอะอะก็เริ่มโมโห มีครั้งนึงเราไปเที่ยวผับด้วยกัน **ผมไม่ชอบเที่ยวกลางคืน** แต่ต้องไปเป็นเพื่อนเค้า เพราะเค้าขอร้อง หลังจากเราเข้าผับได้แปบนึง พี่เค้าก็ขอตัวไปห้องน้ำ ณ ตอนนั้นก็มีผู้ชายคนนึง เข้ามาคุยกับผม ...พี่เค้าโมโหมาก จะไปต่อยกับผู้ชายคนนั้น ผมก็ห้ามบอกว่า มันไม่มีอะไร เค้าก็หาว่าผมปกป้องคนนั้น ผมก็แบบไม่รู้จะทำยังไง...
    เราคบกันมาได้เกือบ 2 เดือน ก็ทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่บ่อย บางครั้งผมจะไปนั่งรอพี่นัชตั้งแต่ 11.30 น จนเลิกงานและกลับบ้านพร้อมกัน ผมมีความสุขมาก เราไปดูหนังด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ผมอยากไปไหนพี่นัชจะพาไปตลอด ไปไหว้พระ ไปวัด เราใช้เวลาร่วมกันตลอด แต่ถึงกระนั้นผมก็แอบสงสัยไม่หายว่าเฟสของพี่เค้าที่มีรูปคู่กับอีกคน คือ ไคร แต่ผมก็ไม่สามารถหาคำตอบได้ตลอด แต่ผมกลับยิ่งรักพี่นัชมากขึ้นๆๆ ทุกวัน เวลาตากฝน ผมคอยหายาให้ทาน เวลาไม่สบายผมคอยพาไปหาหมอ เช็ดตัวให้ ไปซื้อข้าวให้กิน ผมไปกับพี่เค้าตลอด..
**************จุดพีคของเหตุการณ์*********
     อยู่มาวันหนึ่ง ความสงสัยผมก็ถูกเปิดเผย...เราไปเดินห้างด้วยกัน และไปนั่งเล่น วันนั้นฝนตกหนักมาก เรานั่งอยู่ร้านอเมซอน นั่งได้สักพัก ก็มีผู้ชายคนนึง เดินมาตบหลังพี่นัชแล้วลากออกไปจากผม ตอนนั้นผมอึ่ง ผมสั่นไปหมด หน้าชา เหมือนมีคบตบหน้าแบบฝ่ามือใหญ่ๆ เพราะคนที่ลากไป คือ คนที่ผมสงสัยมานาน คือ คนที่ผมพยายามไลน์หาเค้าแต่ถูกปิดกั้นตลอด ผมไม่รู้ว่าเค้าไปคุยกันที่ไหน เค้าไปกันไวมากผมเลยโทรหา และสายก็ถูกรับ ผมคิดว่านะจะเป็นแฟนพี่นัชที่รับสาย และผมก็ได้ฟังบทสนทนาของทั้งสอง ผมได้รับรู้ความจริงทุกอย่าง ผมอึ้ง น้ำตาผมเริ่มไหล คำถามเริ่มเข้ามาในหัว ***นี่ผมเป็นชู้หรา*** ไหนพี่นัชบอกว่าไม่มีแฟน ไหนบอกว่าเคลียร์ตัวเองหมดแล้ว ไหนบอกว่าโสด ไหนบอกว่าจริงใจ ไหนบอกว่าจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน ไหนบอกว่า เราจะเป็คนสุดท้ายของกันและกัน ...ไหนบอกว่ารักผม ไหนบอกว่าผมเป็นรักของพี่เค้า .... 
     เหตุการณ์เลวร้ายมากกว่า แฟนพี่นัช วิ่งกลับเข้ามาหาผม และขอคุยด้วย แฟนพี่นัชบอกว่า คบกันมา 2 ปี และอยู่ห้องด้วยกันตลอด ...ผมอึ่งต่อ ผมเลวมาก ผมเป็นมือที่สาม ผมมัน ผมคือ ชู้ .....น้ำตาผมเริ่มไหล ผมเดินตัวชา พร้อมน้ำตาตากฝนออกเพื่อกลับห้อง โดยที่ผมไม่อายเลย ผมเจ็บ เจ็บกับคำพูดหลอกหลวงของพี่นัชมาตลอด พี่นัชพูดจาดี พูดจาน่าเชื่ออถือ ผมเชื่อพี่นัชมาตลอด ...ผมกลับกลายเป็นคนโง่มาตลอด ..
     ผมโทรหาแม่ ร้องไห้เหมือนเด็กๆ จนแม่บอกให้กลับบ้านต่างจังหวัด คืนนั้นผมกลับห้องไปเก็บเสื้อผ้ากลับบ้าน พี่นัชพยายามไลน์หา ขอคุยด้วย บอกตลอดว่า เค้ารักผม เค้าเลือกผม ขอคุยขอเคลียร์ บอกว่า เค้าให้โอกาสผม 3 ครั้ง ทำไมผมไม่ให้โอกาสเค้าเลย **ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกแล้วว่า ผมเคลียร์หมดละแล้วพี่เคลียร์ยัง.. ถ้ายัง และถ้าวันนึง ผมจับได้ ผมก็จะไปโดยไม่ต้อลาเลย ผมเคยบอกแบบนี้ และผมก็ต้องทำแบบนี้ เช่นกัน ..
   เจ็บมากกว่า คือ พี่นัชบอกว่าเลือกผม แต่พี่นัชก็ตามง้อแฟนเค้าเช่นกัน ผมโทรคุยกับแฟนพี่นัช บอกว่า ผมขอโทษทุกสิ่งทุกอย่าง ผมขอไปเอง ขอให้พี่เค้าไปดูแลแฟนเค้าให้ดดีดี อย่าให้แฟนนอกใจแบบนี้อีก พี่เค้าขอบคุณและเราก็ต่างคนต่างอยู่......ผมเปลี่ยนเบอร์โทร เปลี่ยนชื่อ นามสกุล ย้ายห้องพัก ...เพื่อไม่อยากเห็นความทรงจำเดิมๆๆ ...ผมกลับมาจากต่างจังหวัดหลังจากกลับไปได้ไม่นาน แต่แล้วเหตุการณ์ก็คอยตอกย้ำ ผมตลอด ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่เราเคยไปนั่ง เวลาผมจะกินผมก็กินไม่ได้ ต้องร้องไห้ตลอด แม้แต่สถานีรถไฟที่เราชอบไปรอด้วยกันผมยังเลี่ยง ... ผมไม่รู้ว่าทำไม ผมถึงเจ็บได้ขนาดนี้ ผมเสียใจ ผมร้องไห้ ผมพยายามทำใจอยู่หลายวัน แต่ก็ยังทำไม่ได้.....

ล่าสุดมีพี่ที่รู้จักบอกว่า เค้าเห็นพี่นัชพาอีกคนไปเที่ยวผับด้วยกัน มันทำให้ผมเจ็บมากกว่าเดิม ทำไมคนเราตัดใจได้ง่ายขนาดนั้น หรือนี่จะเป็นเวรกกรรมที่ผมก็หักอกคนอื่นและคงเป็นเวรกกรรมที่ผมคบซ้อนเช่นกัน ผมคอยตอบคำถามตัวเองเสมอว่า ผมจะไม่มีไครอีกแล้วหลังเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมจะพยายามตั้งใจทำงาน เรียนต่อ เพื่ออนาคต เพื่อพ่อ เพื่อแม่ ผมจะไม่ฝักใฝ่กับโลกของเกย์อีกแล้ว ... ไม่มีไครจริงใจกับเราหรอก ผมเชื่อแบบนี้ และผมคงจะไม่เจอไครที่จริงใจอีกต่อไป ผมคงเจ็บไปอีกนาน และอีกนานที่ผมจะหายเจ็บ....

   ผมคงได้รับกรรมที่ผมเคยก่อไว้ และผมขออโหสิกรรมกับทุกคนที่ผมเคยทำไว้ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่า ไม่มีไครจริงใจกับเราเท่ากับครอบครัว พ่อแม่เราหรอก........ผมรักแม่กับพ่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35649976


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |