รวมลุคที่น่า copy ที่สุดในเวลานี้

เข้าชม : 0   |  ลุคไหนที่ว่าดี แต่งง่าย ใช้เครื่องสำอางค์น้อยชิ้นมักจะอยู่ยั่งยืนยาวเสมอ เพราะเดี๋ยวนี้การแต่งหน้าให้น้อยเหมือนไม่แต่ง หรือเน้นเมคอัพเด่นๆ เพียง 1-2 ของชิ้นบนใบหน้ากำลังมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะรันเวย์แฟชั่นดังทั่วโลกในปีนี้ที่ใช้ลุคคล้ายๆ กัน และเราไปส่องมาให้เรียบร้อยล่ะว่ามีลุคไหนในปีนี้ที่น่า copy และ Paste ที่สุด
1. Color-Blocking เป็นลุคเดียวที่ใส่สีสันลงไปมากที่สุด แต่ดูไม่เยอะจนเป็นนกแก้วหลากสีเกินไป เน้นไปเลยว่าต้องการลงสีให้เห็นชัดส่วนไหน และมักจับคู่สีไปในโทนที่เข้ากัน
2. Younger Look
ลุคนี้จะใช้ความน่ารักใสๆ ของสาววัยรุ่นเข้ามาผสมกับเทคนิคการแต่งหน้าในแบบปากนิดจมูกหน่อย ไม่จำเป็นต้องบล็อกตาให้เข้ม แต่จุดที่สำคัญจะอยู่ที่การสร้างริมฝีปากให้ดูแดงระเรื่อ สุขภาพดี


3. Red Battle การปะทะสีปากให้ตัดกับสีผิว อย่างสีแดงสดที่ครองใจสาวทั่วโลก เพราะในโลกบิวตี้เชื่อว่าผู้หญิงเราต้อง(เคย) มีลิปสติกสีแดงสดกันอย่างน้อย หนึ่งแท่ง ลุคริมฝีปากแดงจึงติดอันดับลุคแซ่บสุดทรวงที่น่าก๊อปปี้จริงๆ


4. Apply Bronzer
การเน้นโครงหน้าแบบเดิมๆ จะหายไป แต่การเลือกปัดบรอนเซอร์แทนบลัชออนจะเข้ามาแทนที จะช่วยอำพรางให้สาวหน้ากลมทั้งหลายดูหน้าเรียวขึ้นได้อีกด้วยนะจ๊ะ ส่วนสีริมฝีปากจะแค่นู้ดเนื้อกลอสหรือครีมเบาๆ พอ5. Chocolate Mode
ลุคนี้สาวตาคมเข้ม ผมสีเข้ม จะดูเป็นนางพญาอย่างมาก ให้ความหรูหราในสไตล์สีเมคอัพที่คลุมโทนน้ำตาล หรือถ้ากลัวหน้าดุเกินไป ให้ใช้สีลิปสติกสีช็อกโกแลตอมแดงก็ช่วยดรอปความเข้มให้ดูหวานขึ้นอีกนิด6.
Sample for Simple ต้องบอกว่าโดยพื้นฐานของคนเอเชียจะ เน้นเมคอัพให้ดูแต่งเหมือนไม่แต่ง เพื่อเผยผิวสุขภาพดี แต่ก็มีสาวหลายคนบ่นว่าออกแนวโทรมๆ มากกว่า เพราะฉะนั้นการเพิ่มบลัชออนช่วงหน้าแก้ม หรือช่วงหางตา(เหมือนภาพนางแบบ) และใส่สีอายแชโดว์สีทองอ่อนๆ แต่งที่ตา จะเพิ่มสีสันและมิติให้ใบหน้าสาวไทยได้เยอะเลยล่ะการเลือกว่าจะแต่งลุคไหนแบบไหนนั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสถานที่และบุคคลที่เราต้องไปพบปะ แต่ถ้าไปเที่ยวชิวๆ นัดเดทกับแฟนก็จัดไปซักลุค เป็นการเพิ่มความปังให้ชีวิตยังไงล่ะ

 

Image Source: Gettyimagesขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.girldaily.com/beauty/beauty-tips/1006303


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |